Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ อินเดีย / India
  New Posts New Posts RSS Feed: เล่าสู่กันฟัง
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เล่าสู่กันฟัง

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Lucky30 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 21 Nov 2019
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Lucky30 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เล่าสู่กันฟัง
    Posted: 21 Nov 2019 at 14:27 - IP: 203.130.143.236 IP Information
ตอนนี้กำลังคุยกับเด็กหนุ่มเลยคะ คุยได้6เดือนแล้วตอนแรกไม่คิดอะไรแต่เพิ่งจะมาตกลงคบกันเมื่อ1เดือนที่แล้วแต่อยากจะบอกว่านางเด็กกว่าเรามากเลยนะคะ ห่างกัน 12 ปี เรา32 นาง20 เรามีลูกติด 1คน แต่นางกำลังเรียนอีก 2ปีถึงจะจบวิทยาลัย ตอนแรกเราก็ไม่คิดอะไรคิดว่าคุยแล้วสบายใจเลยคุยกันไปเรื่อยๆ เวลานางคุยนางให้เกียติเรามาก ไม่เหมือนที่เคยคุยกับคนอินเดียที่ผ่านมาไม่ให้เกียติแถมยังจะขอดูนมดูของลับอีกต่างหาก แต่ไม่เคยเปิดให้ดุนะคะถ้ามาแบบนี้เราเลิกคุยทันที เราก็บอกนางว่าเฮ้เราอ่านในพันทิปมาว่าคนอิินเดียจะแต่งงานกับคนที่พ่อแม่เลือกให้ และส่วนใหญ่ครอบครัวอินเดียไม่ยอมรับผู้หญิงที่แต่งงานและมีลูกมาก่อนด้วย นางบอกว่าไม่เป็นไรนางรับได้และนางมีวิธีพูดให้พ่อแม่ของนางรับได้เช่นกัน นางบอกว่าพ่อแม่นางรักนางมาก เค้าขอแค่ให้นางเรียนให้จบก็พอ อย่างอื่นนางบอกว่านางมีวิธีทำให้พ่อแม่ยอมรับเรา แต่เราก็ไม่ได้หวังว่าเค้าจะรับหรือไม่รับนะ เราคิดว่าโอเคคุยแล้วสบายใจก็คุยไปให้เวลาเป็นตัวพิสูจความจริงใจและจริงจังก็พอ ยังมีอีกนางบอกว่าขอเวลาแค่นางเรียนจบใน2ปี นางจะมารับเราและลูกชายไปอยู่ด้วยและจะรับผิดชอบเรากับลูกชายของเรา นางบอกนางเรียนดีวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเมื่อนางจบนางจะเข้าทำงานที่ดีและได้เงินเดือนมากพอที่จะดูแลเราและลูกชายได้ แต่นางไม่ได้ปากหวานมากมายอะไร ก็มีโรแมนติกบ้างเรายังไม่เคยเจอกันแบบตัวเป็นๆ แต่ส่งรูปให้กันทุกวันและมีวีดีโอคอลบ้าง แต่นางก็เสมอต้นเสมอปลายตลอดตั้งแต่ที่คุยกันมา
ที่เรามาเล่าให้ฟังคือเราแค่ยากแบ่งปันความสุขกับการคุยกับหนุ่มอินเดียให้ฟัง แต่อนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขอแค่วันนี้มีความสุขก็พอ ที่เราคิดแบบนี้เพราะเรามีงานที่ดีทำมีครอบครัวที่รักเรา จริงๆถ้าอนาคตเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเราก็ไม่เสียใจนะ เพราะอย่างน้อยเราก็ผ่านช่วงเวลาดีๆมาบ้าง เราอายุ32แล้วไงเราเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วเราไม่ได้หวังว่าจะแต่งอีกรอบ แต่พอมาได้คุยกับคนที่โอเคก็ถือว่าดีแล้ว สุดท้ายนี้ถ้าใครมีคำแนะนำดีๆแนะนำบ้างนะคะ  (แต่ถ้าอนาคตสมหวังก็ยิ่งดี)
Back to Top
Lucky30 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 21 Nov 2019
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Lucky30 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Jan 2020 at 11:50 - IP: 203.130.143.236 IP Information
จะมาอัพเดทว่า ทุกอย่างจบแล้วคะ ไม่ได้คุยกันแล้วแต่ก็ดีที่มีความรู้ดีๆระยะหนึ่ง ไม่ได้เสียใจอะไรมากมายเพราะต่างคนต่างเข้าใจกันจบด้วยดีคะ
Back to Top
Lucky30 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 21 Nov 2019
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 6
Post Options Post Options   Quote Lucky30 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jan 2020 at 10:05 - IP: 203.130.143.236 IP Information
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.172 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters