Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: เอกสารทำวีซ่าประเทศอเมริกา
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เอกสารทำวีซ่าประเทศอเมริกา

Author
retni View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 26 Jul 2019
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote retni Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เอกสารทำวีซ่าประเทศอเมริกา
    Posted: 26 Jul 2019 at 11:59 - IP: 96.30.94.34 IP Information


1. ใบสมัคร DS 160

2. ใบนัดสัมภาษณ์ Appointment Confirmation

3. พาสปอร์ต
เล่มปัจจุบันมีอายุการใช้งานได้เกิน 6 เดือน 
(ถ้ามีเล่มเก่านํามาด้วย)

4. สําเนาทะเบียนบ้าน / สําเนาบัตร ประชาชน
เล่มปัจจุบันมีอายุการใช้งานได้เกิน 6 เดือน 
(ถ้ามีคนออกค่าใช้จ่ายให้ ใช้ของคนที่ออกค่าใช้จ่ายให้ด้วย)

5. เอกสารรับรอง
กรณีเป็นพนักงานบริษัท ใช้หนังสือรับรองการทํางาน 
กรณีมีธุรกิจส่วนตัว ใช้หนังสือรับรองบริษัท 
กรณี เป็น ข้าราชการ ใช้หนังสือรับรองการทํางาน และ สําเนาบัตรข้าราชการ 
กรณีค้าขาย ใช้รูปถ่ายร้านค้า ที่มีผู้ขออยู่ในรูป และที่อยู่ร้านขายของ
กรณีกําลังศึกษาอยู่ ใช้ใบรับรองจากมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียน

6. สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน
(กรณีขอสเตทเมนท์ไม่ทัน ให้สําเนาสมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และแนบตัวจริง)

7. หนังสือรับรองการเงิน Bank letter
(หากไม่มีไม่เป็นไร)

8. ใบจดทะเบียนสมรสหรือใบหย่า
กรณีจดทะเบียนสมรส หรือจดทะเบียนหย่า

9. ใบเปลี่ยนชื่อ ใบเปลี่ยนนามสกุล
กรณีเคยเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล

10. รูปถ่าย
รูปถ่าย 2 ใบขนาด 2×2 พื้นหลังสีขาวเท่านั้น

เช็คราคาขอวีซ่าอเมริกา https://www.tumvisa.com/visa-usa/
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.156 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters