Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: มาต่อค่ะ เดท หนุ่ม UK รอบที่2
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

มาต่อค่ะ เดท หนุ่ม UK รอบที่2

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: มาต่อค่ะ เดท หนุ่ม UK รอบที่2
    Posted: 13 Jul 2019 at 15:53 - IP: 49.237.195.222 IP Information
​สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

วันนี้ Tine จะมาเล่าต่อ การเดท ครั้งที่ 2 กับหนุ่ม UK ให้อ่านกันนะคะ พึ่งจบเดทไปเมื่อวาน
วันแรกเราไปรับแกที่สนามบินกับเพื่อนค่ะเป็นวันอาทิตย์หยุดงานพอดี เที่ยวบินดีเลย์ไป 2 ชั่วโมง ยืนชะเง้อชะแง้เข้า Starbuck 2 รอบ จิปกาแฟไป 2 แก้ว จนตาแข็งไปถึงสนามบินตั้งแต่ 7 โมงเช้า ได้เจอกันตอน 9 โมงครึ่ง 2 ชั่วโมงกว่า มองฝรั่งในสนามบินจนตาลาย แต่ก็เพลินดี 555 พอเจอหน้าปุ๊บแกกอดเลยค่ะหอมแก้มด้วย แล้วก็ทักทาย Say hello กับเพื่อน แล้วเราก็ออกจากสนามบินตรงดิ่งไปโลตัสชอปปิ้งก่อนเลย เครื่องดื่ม ของกินของใช้ตุนไว้เยอะมากยัดใส่เต็มท้ายรถ พอถึงที่พักพนักงานไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าจะมีแขกเข้า ทั้งๆที่จองออนไลน booking.com มาแล้ว กว่าจะได้กุญแจห้องทำฝรั่งเหงื่อไหลไคลย้อยบ่นบลาๆๆ ก็บอกแล้วที่นี่มีนบุรีไม่ใช่สุขุมวิท นะยู มาถึงห้องปุ๊บมี Kiss เบาๆ ก่อนจะไปกุรีกุจอรื้อกระเป๋าของฝากมาโชว์ นาฬิกาและกระเป๋าของ Guess+แว่นกันแดด Cartier+ชอ็คโกแลต กระเป๋าอยากได้ใบเดียวหิ้วมาให้ 2 Surpriseไปอีก นี่ของยู นี่ของเด็กๆ บลาๆๆๆๆ พูดจบก็ไปอาบน้ำกลับมาล้มหัวลงนอนกรนคร่อกฟี่ๆๆ คงเหนื่อยกับการเดินทางอันยาวนาน เราก็ปล่อยให้หลับไปค่ะส่วนเราก็มาช่วยจัดของเสื้อผ้า รองเท้าของใช้ไว้ให้เป็นที่ ผ่านไป 2 ชั่วโมง เราไปปลุกค่ะ ป่ะไปกินข้าวบ้านเพื่อนกัน เรากับเพื่อนก็พาแกไป Maxvalue ชอปปิ้งของสด หมู หมา กา ไก่ หยิบๆๆๆ ยูกินอะไรได้บ้างหยิบมา เด็กหยิบนั่น ผู้ใญ่หยิบนี่ อยากดื่มเบียร์ ดื่มไวน์ หยิบมา เสร็จแกก็จ่ายเงินให้ทุกอย่างค่ะทำกับข้าว ดินเนอร์กัน ทุกคนเอ็นจอยแฮปปี้กินไปคุยไปดื่มไป สบายใจที่เขาค่อยข้างน่ารักเป็นกันเองใจดีและก็สนุกสนานกับเด็กๆ  จบวันแรกวันต่อมาเราทำงาน ตื่นเช้าไปทำงาน เย็นเจอกันไปกินข้าว ดูหนังบ้าง ยาวไปเป็นแบบนี้ทุกวัน ตลอดอาทิตย์ เวลาที่เราไปทำงานแกก็จะนอนอยู่ห้อง สายๆออกมาจิปกาแฟ ดีสุดใกล้สุดในย่านนี้ก็ Amezon ต่อที่711
หาไรกินนิดหน่อย กลับห้องดูทีวีและก็นอนกลางวันยาวไปจนถึงเย็นเจอกันไปกินข้าวเย็นร้านอาหารเสร็จก็กลับห้องเราอาบน้ำนอน แกดูทีวี ดูไปถามไป ทำไมต้องมีโฆษณาเยอะๆ?  ทำไมข่าวพระราชสำนักต้องมีทุกวัน? กำลังดูหนังเพลินๆ บลาๆๆๆ เลยได้อธิบายกันยาวเลยทีนี้ เข้าใจหรือยัง อ้อ OKOK วันพรุ่งนี้เอาอีกล่ะ ทำไมๆๆๆๆ รอก่อนใจเย็นๆนะนะนะ โชคดีที่เดียวนี้ทีวีบางช่องเลือกภาษาอังกฤษได้ เขาชอบดูหนังก็ดูไปให้ตาแฉะเรากลัวแกจะเบื่อเราก็บอกออกไปนั่นนี่บ้างก็ได้ แกก็ไม่เอาบอกรอยูกลับมาก่อนไปได้ทุกที่เลยที่ยูอยากไปแต่ฝนก็มักจะตกตอนเย็นเกือบทุกวันจริงๆ รถก็ติดซะเหลือเกิน ครั้งนี้เขาค่อยข้างเปิดใจนะคะให้เราเลือกอาหารเราก็พาเข้าร้านไทยตลอดแกก็สั่งที่แกกินได้มากิน เราก็สั่งส้มตำไป 555 กินข้าวเสร็จแกต้องเข้า Swensens  กินไอติมต่อหรือไม่ก็ของหวาน ส้มตำปลาร้า ไอติมทุเรียนเราให้ลองหมดค่ะแกกินได้คำเดียว บอกขอยอมมัน Strong เกินไปกินไม่ได้จริงๆ 555 จากครั้งแรกที่เจอกันไม่เข้าเลยร้านไทยส่ายหน้าตลอด วันไหนกลับมาเหนื่อยๆขี้เกียจเดินทางฝ่ารถติดก็พาไปร้านราดหน้าหน้าปากซอยสั่งผัดซีอิ้วเส้นใหญ่ให้กินเลย แกชอบนะคะกินผัดซีอิ้วกับหมูทอดติดกันอยู่3 วันเพราะเราไม่ไปไหนฝนตก วันที่4 แกขอพิซซ่า เลย โน ผัดซีอิ้วนะ ปล่อยแกให้เต็มที่ไปเลยแกรู้ว่าชอบทุเรียนแกก็สั่ง พิซซ่าทุเรียนมาให้   พอถึงวันเสาร์-อาทิตย์แกจะตื่นเต้นเหมือนเด็กได้ออกเที่ยว วันเสาร์ตื่นกันตั้งแต่เช้า พาเด็กๆเข้าเมืองไปล่องเรือ ไหว้พระริมแม่น้ำเจ้าพระยา เดินชมวิวถ่ายรูป กินข้าว จิปกาแฟยามบ่าย กลับมาดูหนังที่พารากอน ตื่นเช้าวันอาทิตย์เข้าเมืองอีกวันเรานัดพาไปกินข้าวกับพ่อเขาก็ไม่เกี่ยงค่ะ บอกจะพาเด็กๆไปกินบุฟเฟต์และไอติมด้วยให้ชวนครอบครัวเพื่อนไปด้วยสิ อ้าวเราก็ได้สิเลยยกกันไปเป็นสิบคน แกเข้ากับเด็กๆได้ดีมากๆ จะทำอะไรแกจะคอยซับพอตตลอด เราไปซื้อวิตามินซื้อแบรนด์ให้พ่อแกก็จ่ายให้ อาหารทุกอย่างแกจ่ายให้   ถามเราว่าพ่อเป็นไงพ่อรู้สึกโอเคมั้ยไม่รู้จะต้องทำยังไงบ้าง ตลอดเวลา 18 วัน เราจะแพลนกิจกรรมกันทุกเสาร์-อาทิตย์เพื่อจะได้มีเวลาร่วมกัน อาทิตย์สุดท้ายวันเสาร์พาเด็กๆไปสวนสนุก เสร็จกลับมาทำอาหารทานร่วมกันที่บ้านพี่สาว   วันอาทิตย์เราพาแกไปหาซื้อของฝากเอากลับไปฝากเพื่อนๆ และครอบครัวที่ UK วันจันทร์ส่งเสื้อผ้าซักรีด
เตรียมแพ็คกระเป๋ากลับบ้าน

ตลอดเวลา18 วันอยู่ด้วยกันทุกวัน เราใช้ชีวิตปกติไปทำงานกลับมาเจอกันตอนเย็น เราเปิดให้เขาได้เรียนรู้ไลฟสไตล์ของเรา คนรอบข้าง การกินการอยู่ ก่อนที่แกจะมาเราบอกแกก่อนนะคะว่าเรารายได้น้อยไม่มีเงินซับพอตอะไรนะ แกบอกไม่ต้องกังวลจะจัดการเอง พอแกมาถึงแกไม่ให้เราเดือดร้อนเลยจริงๆค่ะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันแกเป็นฝ่ายดูแลซัพพอตเราทุกอย่าง 10 20 จ่ายให้หมดจะจ่ายเองก็ไม่ยอมด้วย เอาใจใส่ตลอด อย่าลืมโน้นนี่นั่นนะ ผมจะไปซื้อของคุณจะเอาอะไรมั้ย เด็กๆจะกินอะไร จะพาเด็กๆไปไหนดี   ก่อนแกจะกลับ 2 วันเรามีนัดสัมภาษณ์งานแบบกระทันหันแกก็ไปด้วยนะคะตื่นแต่เช้าแถมลื่นห้องน้ำขาเจ็บก็ยังไปเป็นเพื่อนนั่งรอเกือบชั่วโมง เสร็จจากสัมภาษณ์งานเราต้องไปหาหมอเพราะไม่สบายนั่งรออีกเกือบ 2 ชั่วโมง ไม่มีบ่นสักคำ มีเคืองกันบ้างบางครั้ง เราอยากให้แกสนใจแต่แกเอาแต่ดูทีวี นอนกอดเราเอามือเราไปจับตลอดเวลาแล้วก็ดูทีวี จนเรารู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย เราถามว่ายูซื้อตั๋วเครื่องบินและเดินทางมาไกลขนาดนี้เพื่อจะมานอนดูทีวีแค่นี้หรอ เราไม่ได้เจอกันทุกวันเวลาอยู่ด้วยกันยูน่าจะสนใจไอไม่ใช่หรอ ทำไมมันไม่ใช่ล่ะยูทำให้ไอรู้สึกเสียความมั่นใจในตัวเองมากๆเลยนะ แกตอบว่าจะให้ไอทำอะไรในเมื่อที่ห้องมีแค่ทีวี เราต้องมี SEX กันทุกวันหรอ?   ไม่ใช่ ไอไม่ได้อยากมี SEX กับยูทุกวันแต่ไอว่ามันไม่ปกติไอไม่แน่ใจว่ายูมีความสุขดีมั้ย   ไอเข้าใจความหมายของยู ยูอย่ากังวลไอมีความสุขมากๆ เราเอ็นจอยด้วยกันทุกวัน เราทำนั่นทำนี่ด้วยกันอยู่ด้วยกันทุกวันไอมีความสุขดี ไอมาที่นี่เพื่อมาใช้เวลาร่วมกันไม่ได้มาเพื่อมี SEX อย่างเดียวนะ เลิฟ ยู เบบี้  มันก็คงจริงของแกล่ะค่ะเพราะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมีความสุขดีค่ะกอด หอม Kiss เป็นปกติ แกล้งกันบ้างบางครั้งเหมือนเพื่อนอยู่ด้วยแล้วสบายตัวสบายใจ 17 คืนที่อยู่ด้วยกันนอนหลับกรนแข่งกันได้ไม่ต้องแอ๊ป555 มีอะไรกันคืนแรกและคืนสุดท้ายก่อนจะบินจริงๆ แกแพลนจะมาอีกใน 3 เดือนข้างหน้า

 

*** หรือเพราะความต่างของอายุ   ห่างกันมากตั้ง 16 ปี แกเป็นผู้ใหญ่เราเข้ากันได้ดีมากๆ แต่เรื่องบนเตียงยังไม่แน่ใจ ***

มีเพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกเหมือนเราบ้างคะเวลาอยู่กับแฟนแล้วนอยด์แบบนี้   หรือว่าเราต้องผอม SEXY ถึงจะเร้าใจ  

Tine Matra.
Back to Top
peach View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Dec 2009
Location: Norway
Online Status: Offline
Posts: 1128
Post Options Post Options   Quote peach Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Jul 2019 at 05:08 - IP: 193.213.25.4 IP Information
มาให้กำลังใจคนมีนบุรีเหมือนกันค่ะ ตั้งใจเขียนมาก เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ความรักสมหวัง Smile 
Make everyday a happy day
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7436
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Jul 2019 at 15:49 - IP: 188.29.165.201 IP Information
สวัสดีจ้า น้อง Tine .. สำหรับป้านะ ลุงแกน่ารักนะป้าว่า คือแกรอ แกไม่ไปไหน มาพักผ่อนจริงๆ คือนอน และที่ไม่ถูกใจวัยรุ่นคือ แกนอนดูทีวี และจับมือสงสัยแกจะดูหนัง โรแมนติกเยอะไปหน่อย เวลาพระเอกกับนางเอก นอนดูทีวีด้วยกันแล้ว หวานนนหยด ถึงจุดสุดยอด...เฮ้ออออ เอ๊ะ หรือว่า เรื่องบนเตียงอ้ายไม่ถนัด แล้วทำไมน้องไม่จัดไปสักรอบ โชว์ฝีมือหน่อย ... แล้วกะบอกว่า “” ข้อยมักแซบๆแบบนี้”” ดูใว้ๆจะได้ ทำให้ถูกใจ 55555. ( ตัวป้าอยังไม่เจอเลยจ้า ไอ้แซบๆนะ เจอแต่แสบบบบ)
Back to Top
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Jul 2019 at 16:27 - IP: 49.237.136.48 IP Information
ขอบคุณนะคะ คุณ Peach คือ ปัจจุบันนี้มีเพื่อนสาวไทยสนใจเดินสาย ฝ.กันมาก บางคนถูกหลอกบางคนเหนื่อยท้อ เห็นเพื่อนมีแฟนแล้วแต่ตัวเองยังไม่ได้ ก็เลยอยากเอาเรื่องของตัวเองมาเล่าเพื่อเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ นานหลายปีมากๆค่ะที่เล่นแอป เจอคนบ้า สาระพัด เล่นบ้างหยุดบ้างเบื่อก็พักทำนั่นทำนี่ ใจพร้อมก็กลับมาเล่นใหม่ ไม่ได้รีบอะไรจนกว่าจะเจอคนที่ใช่ที่ดีกับเราจริงๆ การเดินทางเส้นนี้ของเรามันก็ยังไม่รู้ค่ะว่าจะออกหัวหรือก้อย เปิดใจแล้วมีความสุขไปกับมันค่ะ ขอให้สมหวังเช่นกันนะคะ
Tine Matra.
Back to Top
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Jul 2019 at 16:59 - IP: 49.237.136.48 IP Information
ป้าแอนแกค่อยข้างน่ารัก ไม่รวยมาก มีรายได้เลี้ยงตัว ขออะไรถ้าแกให้ได้ไม่เคยบ่ายเบี่ยง ถ้าไม่ได้แกก็บอกไม่ได้เลย แกให้เงินหนูตั้งแต่ที่ยังไม่ได้เจอตัวกันด้วยซ้ำหนูเลยรู้สึกประทับใจคิดว่าแกน่าจะเป็นคนคบได้ พอได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นเแกยิ่งน่ารัก เอาใจใส่ดีมาก หนูเอาเสื้อผ้าชุดทำงานไปส่งซักรีดพาแกไปด้วยครั้งเดียว วันถัดมาหนูลองใจแกพับผ้าใช้แล้วเตรียมไว้ พอหนูออกไปทำงานช่วงบ่ายแกส่งข้อความมาบอกแล้วว่าเอาผ้าไปส่งให้แล้วนะพรุ่งนี้ตอนเย็นเสร็จ แกสนใจทุกอย่างที่หนูทำอยากมีส่วนร่วมหรือเพราะช่วงโปรโมชั่นก็ไม่รู้หนูก็ยังแอบเผื่อใจอยู่ 555 ยังมีบางอย่างที่หนูยังรู้สึกว่าแกยังกั๊กๆอยู่ หนูยังไม่รู้จักใครเลยในครอบครัวแก รอสักระยะว่าแกจะ แกรนด์โอเพ่นนิ่งมั้ย ถ้านานแล้วยังไม่หนูก็ต้องทำใจปัดตูด แกยังคุยกับอดีตภรรยาบอกเราไม่ยุ่งเกี่ยวกันมา7-8ปีแล้ว ต่างคนต่างอยู่คนล่ะบ้านแต่ยังเป็นเพื่อนกัน ช่วงที่อยู่ด้วยกันกับหนูเห็นแกแชทคุยกับอดีตภรรยา พอดีลูกสาวมีปัญหาเลิกกับแฟน แม่เป็นห่วงเลยติดต่อมาที่พ่อจะให้ไปช่วยลูก แกก็เล่าให้หนูฟังคงกลัวหนูจะคิดอะไรๆมั้ง หนูก็ถามไปแค่ว่าแล้วลูกสาวคุณโอเคมั้ย เธออาจจะต้องการใครอยู่ข้างๆ แกก็บอกเธอโอเคมากเธอเป็นฝ่ายบอกเลิกผู้ชายเอง ตอนนี้ผมอยู่ไทยจะทำอะไรได้เดี๋ยวกับไปค่อยไปคุยเป็นเรื่องเป็นราว หนูก็ โอเค โอเค

ส่วนเรื่องนั้น หนูอายอ่ะป้าแอน หนูก็ดูทรงแกอยู่นะเหมือนแกจะรอให้รุก ถ้าเวลาจะกุ๊กกิ๊กขึ้นมาแกจะชอบมาแกล้งตีก้นตีแรงด้วย มาแกล้งแล้วก็หัวเราะตัวเองก็อยู่เฉยๆ พอหนูเฉยแกก็แกล้งอีกแต่หนูก็รุกไม่เป็นมันเขิลไม่รู้จะเริ่มทำยังไงอ่านมาก็อ่านนะ แต่ว่าแบบฟีลมันแปลกๆอ่ะค่ะ
Tine Matra.
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7436
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Jul 2019 at 22:34 - IP: 81.136.46.152 IP Information
กร้ากกกก สวัสดีน้อง Tine ป้านึกว่า ลุยสาย.ฝ มานาน น่าจะมีกลวิธี ล่อไอ้เข้บ้างล่ะ แอบลุ้นสะ...!!! ก็แมะเราะดูหนังสายx บ้างก็ได้นะ เผื่อความรู้รอบตัว แต่ก็นั่นล่ะ บางทีดูหนังสายนั้นมา แต่เวลาปฎิบัติมันคนล่ะอย่างกัน ในหนังมันก็เว่อวังเกินไปใครจะทำด้ายยย

   ในชีวิตจริงๆ ก็อายยยมุดเข้าผ้าถุงตัวเองไม่รู้จะเริ่มตรงไหน?5555. เอาแบบนี้สิ ป้าจะแนะนำ อิอิ กูรู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องตัวเอง ฮ่า.. คราวหน้าจะลุกแบบไม่ให้อ้ายรู้ตัว ตอนแรกก็จับอ้ายไปนั่งชนแก้วกันสะก่อน จะนอนในบ้าน กินข้าว หรือดูทีวี ต้องมีแก้ววางใว้ข้างๆ ส่วนดีกรีก็ตามใจอ้ายเลย เบียร์ ไวน์ เหล้าขาว เหล้าสี จัดมาชงให้อ้าย แล้วก็ชน กริ้กก กริ้กก พอน้องทำท่าเมา ก็เริ่มจะป้วนเปี้ยน อยู่ไม่สุข คืออากาศมันร้อนนน ถอดๆมั่งก็ได้
ตัวเองก็ยกชนไปด้วยล่ะ คอแข็ง คออ่อน ตัวเองรู้ดี กะเอาพอมึน ( หน้ามึนนะ) พอมึนแล้ว ยาง(อาย)มันจะเสื่อม

    พอยางอายเสื่อม มือมันก็จะอ่อนปวกเปียก ลูบๆคลำๆไปเรื่อย ไม่มีลิมิต แล้วเนื้อตัวมันก็จะมีวิญญาณ งู เข้าสิง ... เลื้อยไปๆ ฮ่าาา. ในที่สุดน้องก็เลื้อยขึ้นตักอ้ายยย วุ้ยตายยย..,ใจหาย น้องมาอยู่บนตักยูได้ไง ซอรี่ไอเมา ว่าไป...5555
ส่วนจะเลื้อยต่อ หรือ งูสิง ออกจากร่าง ก็ตามสบายเลยตอนนี้ จะสิงต่อ หรือ หยุดสิง แล้วแต่ตัวเองเด้อ ป้าไปล่ะ...5555
Back to Top
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Jul 2019 at 22:41 - IP: 49.237.133.147 IP Information
🤣🤣 ถึงหนูจะเดินสาย ฝ.มานาน แต่เชื่อมั้ยคะคนนี้คนเดียวเลยจริงๆที่พาไปบุกถ้ำ ไอเดียบรรเจิดนะคะป้าแอน Fifty shades of Grey นี่หนังเรื่องโปรดหนูเลยนะดูตั้งหลายรอบ ตอนแอนนายั่วพระเอกยิ่งชอบดู ก็อยากจะทำบ้างแต่เราอ่ะมันไม่ sexy เหมือนแอนนาเลยไม่กล้าทำกลัวเซ็กซ์เสื่อม 555
Tine Matra.
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.102 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters