Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: 4 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกให้ออกมาสวยถูก
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

4 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกให้ออกมาสวยถูก

Author
digitalaccess View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 22 Mar 2019
Location: 8 T One Buildin
Online Status: Offline
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote digitalaccess Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: 4 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกให้ออกมาสวยถูก
    Posted: 01 Jul 2019 at 16:22 - IP: 223.27.244.49 IP Informationความสวยความงามเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง ทำให้ใครหลายคนพร้อมลงทุนควักเงินจ่ายเพื่อให้ตัวเองมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการทำหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจและแต่งตัวได้หลากหลาย ซึ่งการทำหน้าอกนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ที่สามารถตัดสินใจได้ภายในวันสองวันและพร้อมขึ้นเตียงให้หมอผ่าได้ทันที แต่ต้องมีการศึกษาข้อมูลของคลินิก ขนาดที่ต้องการ ทรงที่อยากได้ และการเตรียมตัวทั้งก่อนผ่าและผ่าให้ดี สำหรับใครที่มีแผนจะไปทำหน้าอกอัพไซส์ให้ดูดีละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจทำว่ามีอะไรบ้าง 


เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อ 

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องหาข้อมูลแต่ละที่อย่างละเอียด อย่าตัดสินใจไปกับราคาถูกที่ล่อตาล่อใจเด็ดขาด เพราะในเรื่องของการศัลยกรรมนั้นเป็นสิ่งที่ต้องศึกษาราคามาตรฐานและวัสดุที่จะเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายเราให้ดีถี่ถ้วน รวมไปถึงแพทย์ต้องมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการทำหน้าอกพร้อมกับจรรยาบรรณความเป็นมืออาชีพ ที่ต้องแนะนำสิ่งที่ปลอดภัยและเหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด 


ขนาดของหน้าอกที่ต้องการ

การทำหน้าอกนั้นต้องคำนึงถึงร่างกายและเนื้อส่วนบริเวณหน้าอกว่ามีพอสำหรับขนาดที่ต้องการหรือไม่ หากเป็นคนตัวเล็กและผอมการทำหน้าอกขนาดใหญ่อาจจะไม่ส่งผลดีต่อตัวคุณ เพราะอาจจะเจอปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกที่เดินหลังค่อม ปวดหลัง แน่นหน้าอก เพราะฉะนั้นปรึกษาแพทย์ให้ดีก่อนตัดสินใจทำ


รูปทรงของหน้าอก

รูปทรงของซิลิโคนมีอยู่ด้วยกันหลักๆ  3 ทรง ได้แก่ทรงหยดน้ำที่จะเพิ่มความสูงให้กับบริเวณใต้ราวนมให้ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก, ทรงกลม เพิ่มความเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะยืนหรือนอนลักษณะของนมจะกลมเท่ากันรอบด้าน และทรงกลมพุ่ง เพิ่มความสูงให้กับเนินอกให้เห็นชัดดูสวยงามเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าเข้ารูป ซึ่งแต่ละทรงมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นตัดสินใจให้ดีว่าทรงไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณมากที่สุด


วิธีการดูแลหลังการผ่าตัดทำหน้าอก

การผ่าตัดทำหน้าอกนั้นถือเป็นการผ่าตัดค่อนข้างใหญ่ที่ต้องดูแลอย่างถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสวมใส่ชุดชั้นในที่ไม่มีโครง, นอนหงายตรงในช่วงแรก, ไม่ยกของหนักหรือออกกำลังกายหักโหม, งดการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ ที่สำคัญต้องมีการนวดหน้าอกให้นิ่มเข้าทรงพร้อมป้องกันพังผืดที่จะเกิดขึ้นในอนาคต


ทั้ง 4 ข้อที่เราได้แนะนำไปข้างต้นเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องรู้เกี่ยวกับการทำหน้าอก และหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลายคนที่กำลังต้องการทำหน้าอกไม่มากก็น้อย ซึ่งก่อนตัดสินใจทำควรศึกษาและตอบความต้องการของตัวให้แน่ชัดก่อนว่าต้องการแบบไหน เพื่อไม่ให้เสียเวลา เสียเงิน และเจ็บตัวในการแก้ไขที่หลัง 

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.160 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters