Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: รีวิว 5 คลีนซิ่งหน้าใสแห่งปี 2019
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

รีวิว 5 คลีนซิ่งหน้าใสแห่งปี 2019

Author
digitalaccess View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 22 Mar 2019
Location: 8 T One Buildin
Online Status: Offline
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote digitalaccess Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: รีวิว 5 คลีนซิ่งหน้าใสแห่งปี 2019
    Posted: 28 Jun 2019 at 11:19 - IP: 223.27.244.49 IP Information


แต่งหน้าได้ก็ต้องรู้จักทำความสะอาดหน้าให้ถูกวิธีด้วย เพราะการล้างเครื่องสำอางด้วยโฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่ตอบโจทย์สาวๆ มากพอ งั้นมาลองใช้ตัวช่วยที่ทจะทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างการใช้คลีนซิ่งกันดีกว่า! ผลิตภัณฑ์ประเภทคลีนซิ่งทั้งหลายนั้นถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยให้การทำความสะอาดผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและไม่หลงเหลือคราบสกปรกตกค้าง ดังนั้นหากใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาล้างเครื่องสำอางไม่สะอาดล่ะก็ คลีนซิ่งดีๆ สักขวดอาจเป็นคำตอบสุดท้าย


Nivea Acne Care Make Up Clear Micellar Water
คลีนซิ่งสูตรน้ำจากนีเวียขวดนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมัน มีสิว หรือมีปัญหาใช้คลีนซิ่งแล้วสิวขึ้น ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาเป็นขวดนี้ กับสามสเตปง่ายๆ ชุบ แช่ เช็ด แล้วลูบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องออกแรงถูก็สามารถขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย นอกจากความสะอาดแล้วผิวยังจะได้รับการฟื้นบำรุงจากเซลล์ชั้นในและลดแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย


BIFESTA Cleansing Lotion Sebum Formula For Mix-Oily Skin 
คลีนซิ่งสูตรสำหรับผิวมันและผิวผสมขวดนี้จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น ด้วยส่วนผสมจากชาเขียนที่จะช่วยลดความมันบดผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย โดยปราศจากน้ำหอม สี สารกันเสีย พาราเบน ที่มักจะเป็นส่วนผสมสำคัญที่ก่อให้เกิดสิวได้อย่างไม่ทันตั้งตัว


MizuMi Smooth Cleansing Water
คลีนซิ่งวอเตอร์สูตรลดแรงตึงผิวที่จะช่วยทำความสะอาดคราบมัน เครื่องสำอาง ครีมกันแดด ไพรเมอร์ที่ติดทนกันน้ำ และสิ่งสกปรกได้อย่างเห็นผล โดยจะทำให้สัมผัสในระหว่างที่เช็ดเครื่องสำอางนั้นนุ่มละมุน ไม่เสียดสีกับผิวหน้า ไม่ผสมสี กลิ่น แอลกอฮอลล์ ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติอย่างบรอคโคลี เซเลอรี่ ที่นอกจากจะกินได้อย่างมีประโยชน์แล้ว ยังนำมาเป็นส่วนผสมในคลีนซิ่งด้วยเช่นเดียวกัน

 

Yves Rocher Hydra Vegetal Hydrating Micellar Water 2 in 1
ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่รวมตัวอยู่ในคลีนซิ่งขวดนี้ จึงทำให้สาวๆ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้โดยไม่แพ้ เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งนอกจากจะทำความสะอาดแล้ว ยังมีส่วนในการช่วยเติมน้ำให้ผิว เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งที่ทำหน้าที่ทำความสะอาดและมอบคุณค่าของการบำรุงไปในคราวเดียวกัน


Eucerin Pro Acne Solution Acne & Make up Cleansing Water
ล้างเครื่องสำอางกันน้ำหรือสิ่งสกปรกที่ฝังตัวอยู่บนผิวหน้าให้ออกอย่างหมดจดได้ด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ลดสิงอุดตัน ลดรอยดำแดงที่เกิดจากสิว ช่วยทำความสะอาดให้ผิวดูใสก่อนทำการล้างหน้าอีกครั้ง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวที่บอบบาง ไม่เพิ่มสิ่งอุดตันบนผิวหน้า ใครที่จัดเต็มเมกอัพทุกวันและผิวมีปัญหาเรื่องสิวๆ ลองใช้ตัวนี้เวิร์คชัวร์!Edited by digitalaccess - 05 Jul 2019 at 11:34
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.219 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters