Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: 3 สาเหตุที่ทำไมชาวกรุงฯ ถึงนิยมจับจองบ้านเดี่ยวแถว
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

3 สาเหตุที่ทำไมชาวกรุงฯ ถึงนิยมจับจองบ้านเดี่ยวแถว

Author
digitalaccess View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 22 Mar 2019
Location: 8 T One Buildin
Online Status: Offline
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote digitalaccess Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: 3 สาเหตุที่ทำไมชาวกรุงฯ ถึงนิยมจับจองบ้านเดี่ยวแถว
    Posted: 28 Jun 2019 at 09:41 - IP: 223.27.244.49 IP Information

หากพูดถึงพื้นที่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ แน่นอนว่าหนึ่งในย่านที่ใครหลายคนต่างนึกถึงคงหนีไม่พ้น “ราชพฤกษ์” อีกหนึ่งทำเลที่พักอาศัยที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวกรุงฯ เป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ในปัจจุบันจะมีผู้เข้าพักอาศัยในย่านดังกล่าวมาพอสมควรแล้ว แต่หากลองพิจารณาดูให้ดีจะเห็นว่า “ราชพฤกษ์” ยังคงเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เพราะบรรยากาศโดยรวมยังถือว่าไม่แออัดมากนักหากลองเทียบกับพื้นที่อื่น แถมสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปยังคงดูเงียบสงบตามแบบฉบับบ้านชานเมืองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันไม่ว่าจะเป็นเส้นทางคมนาคมที่จะเข้าไปในเมืองก็ง่ายจะออกไปนอกเมืองก็สะดวก แถมยังมีตัวเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของสายช็อปและสายชิลอย่างคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำของชาวกรุงเทพฯ ตอนเหนือ และปิดท้ายทีเด็ดกันด้วยจำนวนของบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์ที่มีให้เลือกสรรกันอย่างมากมายหลายโครงการ โดยทั้งหมดที่เราได้เกริ่นไปเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับย่านราชพฤกษ์เท่านั้น หากใครอยากรู้ว่าทำเลทองแห่งนี้จะมีทีเด็ดอะไรเพิ่มเติมอีก หากพร้อมแล้วขอเชิญทุกคนไปติดตามกันได้เลย


เดินทางต่อเนื่องได้แบบไม่มีสะดุด


จุดเด่นข้อแรกของการมีบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์ไว้ในครอบครองได้แก่เรื่องของการเดินทางอันแสนจะสะดวกสบาย ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะเป็นที่ไหนก็สามารถสัญจรไปมาได้อย่างรวดเร็วผ่านการใช้ถนนสายหลักที่วิ่งตัดผ่านใจกลางย่านที่พักอาศัยแห่งนี้อย่างถนนราชพฤกษ์ซึ่งหากเราลองดูแผนที่กรุงเทพฯ ให้ดีจะเห็นได้ว่าถนนสายดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นตั้งแต่รอยต่อทางทิศเหนือระหว่างกรุงเทพมหานครและจังหวัดปทุมธานีแล้วลากยาวต่อเนื่องไปทางทิศใต้จนไปสุดที่สะพานตากสิน ซึ่งในระหว่างทางถนนราชพฤกษ์เองก็มีจุดเชื่อมต่อเข้ากับถนนสายสำคัญอื่นๆ อีกหลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนนครอินทร์ และถนนบรมราชชนนี นอกจากจะมีจุดเด่นในเรื่องของเส้นทางสัญจรที่ค่อนข้างครอบคลุมแล้ว ถนนราชพฤกษ์ยังเป็นถนนอีกหนึ่งสายในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีไฟจราจรตั้งอยู่ในเส้นทางเลยแม้แต่แห่งเดียว ได้แล่นฉิวกันแบบนี้ รับรองว่าทุกคนจะไปถึงจุดหมายได้เร็วกว่าที่เคยอย่างแน่นอน


ตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกไลฟ์สไตล์


แม้วัตถุประสงค์หลักของชาวกรุงที่ตัดสินใจย้ายเข้ามาพักอาศัยในย่านชานเมืองจะเป็นการหลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ แต่แน่นอนว่าภายใต้ความสงบทั้งหลากทั้งมวลที่ทุกคนกำลังมองหาอยู่นั้นจะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลมากนักจากที่พักอาศัยด้วย ซึ่งการเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์นับได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะในละแวกใกล้เคียงกันมีทั้งคอมมูนิตี้มอลล์สุดชิลที่รวบรวมร้านอร่อยต่างๆ มากมายเอาไว้ในที่เดียวอย่าง The Crystal SB, The Circle SB และ The Blog เป็นต้น 


อัดแน่นไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์มากมายหลากหลายระดับ


ราชพฤกษ์นับว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีโครงการบ้านมากมายหลายระดับให้ผู้ที่สนใจซื้อบ้านหลังใหม่ได้เข้าไปเลือกสรร โดยโครงการที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เด่นในย่านนี้ได้แก่ ชวนชื่น แกรนด์ ราชพฤกษ์ พระราม 5, บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ และคาซ่าซิตี้ราชพฤกษ์-พระราม 5 เป็นต้น


จากข้อมูลเบื้องต้นจะเห็นได้ว่าการมีบ้านเดี่ยวแถวราชพฤกษ์สามารถตอบสนองความต้องการโดยรวมของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดีในหลายๆ มิติไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังมีโครงการบ้านเดี่ยวให้เลือกสรรกันอย่างมากมายหลายระดับอีกด้วย Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.156 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters