Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: เดทกับหนุ่ม UK (แชร์ประสปการณ์)
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เดทกับหนุ่ม UK (แชร์ประสปการณ์)

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เดทกับหนุ่ม UK (แชร์ประสปการณ์)
    Posted: 26 Jun 2019 at 16:34 - IP: 49.237.211.144 IP Information
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวเลดี้อินเตอร์ทุกคน 😀😀วันนี้ Tine จะมาเล่าประสปการณ์การเดตกับหนุ่ม UK ให้อ่านกันค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์บ้าง ตอนนี้กำลังเดทครั้งที่2อยู่ ทิ้งระยะเวลาจากเดทแรก มา 7 เดือน จะเล่าเดทแรกก่อนนะคะ เมื่อกันยายนปีที่แล้ว เขาพักร้อนมาอยู่ 25 วัน เราไปหาได้ตลอดเวลาเข้าห้องได้ทุกเมื่อเพราะเราจะถือคีย์การ์ดคนล่ะอันถ้าไม่มีคีย์การด์ก็จะกดลิฟท์ที่โรงแรมไปห้องไม่ได้เขาเลยทำไว้ให้เพื่อให้เราสะดวก แต่ Tine ทำงานทุกวัน จันทร์-เสาร์ บอกเขาแล้วก่อนจะมาว่าต้องทำงานนะ ฟูลไทม์ให้เขาได้แค่วันอาทิตย์วันเดียว ส่วนวันอื่นๆก็แล้วแต่จะสะดวกหาเวลาเจอกันได้บ้างหลังเลิกงานได้ไป ดินเนอร์บ้างดูหนังบ้าง ช่วงกลางวัน เขาบอกดูทีวี นอน ไปห้างหาไรกิน กลับมาห้องดู Netfix นอนต่อเป็นแบบนี้ตลอดอาทิตย์ บอกเบื่อมากเมื่อไหร่ยูจะมา เราค้างด้วยกันที่โรงแรมคืนวันเสาร์ วันอาทิตย์เที่ยวด้วยกันเต็มวันไปวัด ไปตลาดน้ำ ไปสวนสัตว์ แล้วก็กินๆๆ จองรถตู้แบบเหมาคัน 1 วัน ทุกอย่างค่ารถ ค่าเดินทาง ค่ากิน ค่าของ เขาsupportให้หมดค่ะ เขาดูตื่นเต้นมีความสุขเหมือนเด็กได้ออกเที่ยว ถามว่า ชนกันมั้ย? มีค่ะชนกันตั้งแต่วันแรกที่เจอกันเลย หลังจากที่พิจารณาเบื้องต้นแล้วว่า ผ่าน 555 ชนกันอยู่ 2 ครั้งเพราะหลังจากนั้น ประจำเดือนมาพอดี โชคช่วยที่นางน่ารัก
ด้วยระยะทาง เวลา และงาน ไม่อำนวยเขาพัก สุขุมวิท Tine อยู่มีนบุรี จึงไม่สามารถเจอกันได้ทุกวันแต่ก็จะโทรและวิดีโอตลอด (จะเช็คด้วยอ่ะค่ะว่าแบบไปไหนกับใครรึป่าว จนเขารำคาญ) มีงอนกันบ้างไรบ้าง งี่เง่าบ้างที่เราไปหาไม่ได้ พอเจอกันก็ไม่กอด ไม่หอม ไม่จุ๊บเหมือนที่เคยทำ บอกว่ามันไม่เวอรค์นะยูไม่คิดแบบนั้นบ้างหรอไอไม่ได้มาหายูแค่จะมาวิดีโอหากันตลอดเวลาแบบนี้ ฉันว่าเราควรเป็นเพื่อนกันน่าจะดีกว่าและเพื่อนก็จะไม่ทำอะไรที่เกินเลยกัน แต่เราก็ยังเจอกันได้นะถ้ายูโอเค คือแบบอึ้งไปเลยตอนนั้นกอดเขา เขาก็เฉยเมยไม่โต้ตอบอะไรเลย ร้องไห้เลยคิดว่าเขาคงต้องแอบคุยคนอื่นแน่ๆ ถามเขาเขาก็บอกไม่มีแค่คิดว่ามันไม่เวอรค์ เขาเป็นผู้ใหญ่และปกติจะตามใจเรามากๆ เราก็รู้สึกผิดค่ะก็เลยลองง้อดูด้วย Pizza ถาดเดียวที่เขาชอบ และก็ให้เวลาเขามากขึ้นแต่ก็ยังมีตึงๆอยู่นิดหน่อย เราชวนไปไหว้พระพรหมเอราวัณ เขาปฎิเสธไม่ไปบอกปวดขาเดินมากไม่ไหว "โอเคไม่ไปงั้นไอจะไปคนเดียวนะ" (ตอนนั้นก่ะว่าไหว้เสร็จก็จะกลับบ้านเลยในใจก็คิดว่าเขาคงใจออกกับเราแล้วไม่ตื้อดีกว่า เดียวค่อยมาเก็บของวันหลัง) ก่อนจะเดินออกจากโรงแรมเขาก็ถามว่ายูมีเงินมั้ยต้องการเงินป่าว เราก็บอกว่า"มีค่ะไม่เป็นไร" แต่จริงๆไม่มีหรอกมีนิดเดียวค่ารถกลับบ้านก็หมดแล้ว555 พอมาถึงเอราวัณเราก็ถ่ายรูปส่งไปให้ดู หลังจากนั้น 2 นาที เขาก็ตอบกลับมาว่า “ยูรอไออยู่ตรงนั้นนะอย่าพึ่งไปไหนเดี๋ยวจะไปหา ขอเวลาไปเปลี่ยนเสื้อก่อน” แล้ว เขาก็มาภายใน 15 นาที เราก็ไหว้พระพรหมไป เขาถ่ายรูปให้ ชวนไปกินนั่นนี่ สยามดิสเคฟเวอร์รี่ทัวร์เดินไปเรื่อยๆ จากที่บอกปวดขาไม่เห็นบ่นสักคำ วันนั้นเลยไม่ได้กลับค่ะไปทำงานอีกทีเช้าเลย555 แล้วพอสายๆ เขาก็โทรมาให้หาโรงแรมใกล้บ้านที่สุดให้ เขายอมย้ายโรงแรมมาใกล้ๆบ้านเรานะคะทั้งๆที่บุ๊คโรงแรมไว้ยาว มาค้างได้ 1 คืน แต่เขาไม่ชอบเพราะไม่มีใครคุยกับเขารู้เรื่องและห้องน้ำไม่มีอ่าง ที่สำคัญคงเสียดายเงินที่จ่ายโรงแรมไปอื้อเลยมากกว่า555 ทริปสุดท้ายก่อนจากกัน เราพาไปตลาดน้ำอัมพวา แอบบซื้อกางเกงอัมพวาให้เป็นของที่ระลึกเราให้ตอนจากกันก่อนวันขึ้นเครื่องเพราะเราลางานไม่ได้เลยไม่ได้ไปส่งที่สนามบินค่ะก็ลากันวันนั้นเลย เดทแรกจบลงสำหรับเราก็ Happy ending นะ สำหรับเขาไม่รู้🤣
*** เคยมีหลายคนสงสัยและถามเข้ามาในเว็บบอร์ดกันหลายครั้งว่า มันจะดีหรือที่มีอะไรกันในเดทแรก หรือเจอกันกี่ครั้งถึงจะมีไรกัน   สำหรับเคสของเรานะคะ เราคุยกันมาก่อนค่ะ แชทและวิดีโอกันตลอด 5 เดือนก่อนจะมาเดทกันจริงๆ มีเหตุการณ์หลายๆอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้เราเกิดความ ไว้เนื้อเชื่อใจกันประมาณหนึ่งแล้วค่ะ แต่การคุยผ่านวิดีโอกับการเจอตัวเป็นๆมันจะต่างกันมากอย่างที่หลายๆคนรู้
***เราออกเดทมา 7 คน รวมหนุ่ม UK ด้วยเขาเป็นคนที่6 ที่เราออกเดทด้วยและยังคุยมาตลอด หลังจากเขากลับ UK เราก็มีโอกาสได้ไปเดทอีก 1 คนเป็นคนที่7 คนนี้ขอให้เราเป็นไกด์พาไปเที่ยวยังคุยกันอยู่ปัจจุบันแต่นานๆครั้งเป็นเพื่อนกันไม่มีการพัฒนาแน่นอน 6 ใน 7 คนไม่มีการชนเกิดขึ้นสักคนนะคะ ไม่มีใครดูจะซีเรียสกับเราเท่าหนุ่ม UK สักคน แต่การเดทเป็นการเรียนรู้ค่ะอาจจะเสียเวลาเสียเงินบ้างแต่ก็ถือซะว่าซื้อวิชาก็แล้วกันนะคะ เดทเพื่อให้ได้เห็นหน้า พูดคุย ดูอากัปกิริยาต่างๆ เราดูเขา เขาก็ดูเราค่ะ หลังจากเจอกันแล้วไม่เวอร์คก็ต่างคนต่างห่างไปเลยไม่เดทต่อเพราะเราจะดูออกเองค่ะว่ามันใช่หรือว่าไม่ใช่   เราคุยกับ ฝ.มาหลายปี คุยหลายๆคนในเวลาเดียวกันเลย คุยตลอด คุยไปเรื่อยๆ เราสับลางไปเรื่อยค่ะ จนกว่าจะเจอคนที่ใช่ที่ใส่แหวนให้เรา😁 ระหว่างเดทกับพี่ UK เราจะไม่จับมือถือเลยค่ะหยุดทุกอย่างยกเว้นถ่ายรูปหรือรับสายโทรศัพท์ ส่วนเขาเองก็เหมือนกันแทบจะไม่แตะมือถือเลย
***เราอยากจะให้กำลังใจเพื่อนๆ ที่ยังรอคนที่ใช่อยู่เช่นกัน อย่ารีบ อย่าท้อ คุยไปเรื่อยๆ ให้โอกาสตัวเองได้เลือก เลือกคนที่ใช่ที่สุด ฝึกภาษาไปเรื่อยๆ ถ้าคู่กันวันหนึ่งเขาต้องมาค่ะ   ตอนนี้กำลังเดท ครั้งที่ 2 กับหนุ่ม UK อยู่มันจะยาวเกินไป เดี๋ยวจะมาอัพเดตให้อ่านกันต่อนะคะ   Have a nice day ทุกคน

Tine Matra.
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7436
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jun 2019 at 07:29 - IP: 79.66.204.86 IP Information

       สวัสดีจ้าน้อง Tine แมะ ... กำลังมันส์ มีอีกรอบไหม ? แบบชนกันนะ ถ้าจะบอกว่า "" นัดแรกก็ชนกันเลยไหม "" มันบอกไม่ได้ว่า จะชน หรือไม่ มีบ่อยไปที่ป้าไปเดท ไม่ได้ไปเด้า ฮ่า... คือมันขึ้นอยู่กับ อารมณ์ ทรงผม ทรงเงิน ทรงมันนั้นแหละ เวลาคุยๆกัน แค่หน้าจอ แม้แต่จะวิดีโอคอล มันบอกไม่ได้ว่า ไอ้ปลายสายมันจะหื่นแค่ไหน ? บางคน พูดเรื่องหื่นๆ แต่กลับไม่หนอน หื่นไปงั้นแหละ พอเอาเข้าจริงๆ ป้ายันตกเตียงมาแล้วเด้อ พวกหื่นๆ แต่พอเปิดผ้าคลุม ... โอ้วววว บักจ้อน ไอ้หอกหัก


   ป้าเคยคุยกับ พี่อดีตตำรวจ คุยสะดิบดี หุ่นดี มากมาย กล้าม หน้าท้องเป็นลอนๆ แล้วคุยกับป้าทุกวัน เธอชอบแบบไหน แบบนั้น แบบนี้นะ ถ้าเราเจอกัน เราจะไปไหนกัน บลาๆ นักเจอกัน กินกาแฟ ครั้งแรก ... อ่ะหุ่นดี หน้าตาดี นิสัยดี ไม่คุยเรื่องนั้น ตอนเจอกัน นัดรอบสอง พาไปกินข้าว ไปเมา แล้วไปชน .... ป้ามีสุภาษิต ประจำตัว ว่า "" เจอหมีให้ทำท่าตาย เจอผู้ชายที่ชอบต้องทำท่าเมา "" เสร็จป้าเข้าทาง เราไปจบกันที่บ้านป้า แต่พอถึงเวลาชน พี่ตำรวจชนไม่เป็น พอเปิดดูหนอนนน ฮ่วยย มันแค่นิ้วหัวโป้ตีน แล้วฉันจะเอามันมาทำอะไรกินค่าาาา. แถมมันนอนมองหน้าตีมึน ตรูไม่ตื่น มีไรป่ะ.... ? 5555. ป้าหายเมา แล้วเชิญพี่หมวด กลับบ้านไปสะเด้ออ้ายยย. ... มื้อนี้นางสินอนเกาเองดอก ...


ม่วนๆค่าาา สู้ต่อไปน้อง ป้าเอาใจช่วย
Back to Top
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jul 2019 at 08:32 - IP: 49.237.194.172 IP Information
โอ้ยยยยป้าแอน....ถ้าเจออิเม่โจไดตัวใหญ่นอนขี้เซา หนึ่งอาทิตย์ตื่นลืมตาครั้ง1 แต่เวลามันตื่นดูน่ากลัว นอนเฉยๆรอเราอย่างเดียวเลยแบบเนี่ย   เราต้องทำไง..อ่านกามาสุตราป้าแอนมา2รอบล่ะ แต่ทำไม่เป็นอ่ะ หนูขาดความมั่นใจในตัวเองมากๆกลัว
Tine Matra.
Back to Top
saichon64 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 14 Jul 2019
Location: 292 2 ลาดพร้าวๅ
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote saichon64 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jul 2019 at 23:00 - IP: 49.230.57.100 IP Information
Hvilke spill og penger?
Selvfølgelig vil du ikke tro.
Jeg vil fortelle deg spillet som vil gjøre deg rik.
Søk nå
Back to Top
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 159
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Jul 2019 at 16:07 - IP: 49.237.136.48 IP Information
K.Saichon64
อ่านไม่ออกค่ะ ขอโทษด้วย จะเอาไปแปลในgoogle ก็ไม่รู้ภาษาอะไร
Tine Matra.
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.097 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters