Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: เนรมิตเรียวปาก ด้วยลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เนรมิตเรียวปาก ด้วยลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน

Author
bng5602 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 14 Dec 2018
Location: ประเทศไทย
Online Status: Offline
Posts: 25
Post Options Post Options   Quote bng5602 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เนรมิตเรียวปาก ด้วยลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน
    Posted: 05 Jan 2019 at 22:46 - IP: 171.98.47.175 IP Information

เนรมิตเรียวปากน่าจุ๊บ ด้วยลิปจิ้มจุ่ม จากเมย์เบลลีน เม็ดสีแน่นติดทนนาน รับประกันจูบไม่หลุด

สาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาที่ทา ลิปสติก แล้ว เวลากินอาหาร ดื่มน้ำ จูจุ๊ปกับแฟน สีของลิปสติกก็จะหลุดตามออกไปด้วย ทำให้ต้องคอยเติมลิปสติกอยู่ตลอด อีกทั้งยังทำให้ขาดความมั่นใจ สิ้นเปลือง และเสียเวลาโดยใช่เหตุ ดังนั้นการเลือกลิปสติกที่ดีคู่ใจ จึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ ควรพิถีพิถันกันสักนิด จะได้หมดปัญหากังวลใจเหล่านี้ลงได้ และถ้าใครที่ยังไม่มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อลิปสติก ไม่ว่าจะเป็น ลิปมันเปลี่ยนสี หรือ ลิปสติกสีนู้ด วันนี้เราก็มีลิปสติกดี ๆ มีคุณภาพมาแนะนำ เพื่อให้สามารถ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปากโดยที่สาว ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาข้อมูลมาให้ปวดหมอง นอกจากนี้เรายังมีเทคนิคการทาลิปสติกให้ปากดูอวบอิ่มเซ็กซี่มาฝาก บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องชอบแน่ ๆ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

เลือกลิปจิ้มจุ่มที่สีติดทนนาน

เราขอแนะนำ ลิปจิ้มจุ่ม ซุปเปอร์สเตย์ แมทอิ้งค์ ลิปแมทตัวแรกจาก เมย์เบลลีน Maybelline  ลิปสติกเนื้อบางเบา ที่มีเม็ดสีเด่นชัด สีแซ่บสด ติดทนนานตลอด 16 ชม. ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ เวลากินน้ำ กินอาหาร รับรองว่าไม่หลุด ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดม่อนปลายแหลม ช่วยให้การทาลิปสติกนั้นง่ายและเป๊ะขึ้น เข้าถึงมุมปากได้ และไม่เลอะออกนอกขอบปากเหมือนลิปสติกแท่งแบบเดิม ๆ โดยการเลือกเฉดสีลิปสติกนั้นเราต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับสีผิวของเราด้วยนะ เมื่อเราเลือกลิปสติกได้แล้ว ต่อไปเราก็มาดูขั้นตอนการทาปากให้ดูอวบอิ่ม เซ็กซี่กันดีกว่า

การทาลิปจิ้มจุ่มให้ปากดูอวบอิ่ม เซ็กซี่

ขั้นตอนนี้เราจะใช้ลิปจิ้มจุ่มเฉดสีเดียวกัน ทั้งสีเข้มและอ่อน 2 แท่ง เริ่มต้นจากการใช้ลิปไลน์เนอร์ วาดขอบปากให้เด่นชัด เน้นส่วนมุม ส่วนเว้าให้ได้รูปสวยงามเสียก่อน จากนั้นทาลิปจิ้มจุ่มสีอ่อนเฉพาะบริเวณตรงกลางปากบนและล่าง แล้วลงทับด้วยลิปจิ้มจุ่มสีเข้มกว่า แล้วระบายให้ทั่วบริเวณริมฝีปากภายในเส้นขอบปากที่เราวาดไว้ ก็จะทำให้เรียวปากคุณดูอวบอิ่ม เซ็กซี่ อย่างมีมิติขึ้นมาได้ และด้วยความมีคุณภาพของเม็ดสีที่อัดแน่นทุกอณู จึงทำให้เรียวปากมีสีแซ่บสด เด่นชัด แววาว น่าจุ๊บอย่างมาก ที่สำคัญรับประกันจูบไม่มีหลุดอย่างแน่นอน ทำให้สาวๆสวยอย่างมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

จะเห็นว่าการเลือกลิปสติกดี ๆ จากแบรนด์ดัง เค้าจะใส่ใจในคุณภาพและความปลอดภัยให้กับเราเป็นอันดับแรก บวกกับการนำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาใช้ จึงเพิ่มความสะดวกให้กับเรา ทั้งยังประหยัดงบ ประหยัดเวลา หมดปัญหาลิปสติกหลุดง่ายแบบเดิม ๆ ที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพง แบบนี้สิที่เค้าเรียกกันว่าถูกและดี อย่าลืมไปจับจองกันมาเป็นลิปสติกคู่ใจนะสาว ๆBack to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.105 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters