Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > 18+
  New Posts New Posts RSS Feed: สำหรับผู้ชายคนนี้ น้องควรไปต่อหรือหยุดดีคะ?
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

สำหรับผู้ชายคนนี้ น้องควรไปต่อหรือหยุดดีคะ?

Author
alyssa View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 02 Jan 2019
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote alyssa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: สำหรับผู้ชายคนนี้ น้องควรไปต่อหรือหยุดดีคะ?
    Posted: 02 Jan 2019 at 16:51 - IP: 223.24.93.184 IP Information
          สวัสดีค่ะ ขอเกริ่นก่อนนะคะ ขอแทนตัวว่า "ลิซ" นะคะ เมื่อกลางเดือนธันวาคมได้มีโอกาสเจอกับหนุ่มเดนนิชคนหนึ่ง เป็นแขกที่มางาน Gala dinner ที่โรงแรม 5 ดาวแห่งหนึ่ง ที่ที่ลิซเป็นทำงาน ลิซเป็น casual ค่ะ ยังไม่ได้ทำงานประจำ เพราะยังเรียนไม่จบ เรียนปีสุดท้าย ฝึกงานอยู่จะได้จบสักที หลังจบงานแขกท่านนี้เดินมาขอไลน์ ขอวอทแอพ ซึ่งลิซก็ไม่ได้ให้ ไม่เคยมีแขกมาขอแบบนี้ช็อคแป๊บ 555 แต่เขาได้ให้นามบัตรของเขามา เขาเป็น CEO บริษัทหนึ่งในสิงคโปร์ ขอเรียกว่า "เค" นะคะ ซึ่งลิซก็รับนามบัตรมาตามมารยาท ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร
          จนผ่านไป 4 วัน ว่างๆหลังฝึกงานเห็นนามบัตรว่างบนโต๊ะเลยลองติดต่อไป เพราะเราก็โสดลองดูก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร เค้าก็จำชื่อได้ว่าชื่ออะไร ดีใจที่คุณติดต่อกลับบลาๆ แล้วเราก็นัดเจอกัน ตื่นเต้นมากทำตัวไม่ถูกไม่เคยคุยกับฝรั่ง แฟนเก่าก็เป็นคนไทย แต่ก็ลองดูสักตั้ง
     เจอกันครั้งแรก : สยามพารากอน
          ครั้งแรกก็ไปสาย 5555 จริงๆถึงพารากอนพอดี แต่ไม่มีที่จอดรถ วนหาที่จอดรถเลทไปครึ่งชม. เพราะมันคือวันอาทิตย์ก่อนวันคริสมาส รถติดมาก คนเยอะมาก เจอหน้ากันนี่ก็สวัสดี ไหว้งามๆเลยค่ะ เมื่อยังไม่ทันเอาลง เคเข้ามากอด แบบ เห้ย ช็อคไปแป๊บหนึ่ง เจอกันครั้งแรกเราสามารถกอดกันได้หรอ ก็ไปหาอะไรทานโน้นนี่นั้น ดูหนัง แล้วเคก็ถามว่า มีแฟนล่าสุดตอนไหนบลาๆ แต่นี่ลืมถามพอดูหนังเสร็จนึกขึ้นได้้เลยถาม เค้าโสดนะ แต่มันมีอะไรมากกว่านั้น ค่อยสรุปช่วงท้าย
     เจอกันครั้งที่สอง : ร้านกาแฟ ใกล้ๆที่พักของเค
          เคบอกเคว่า ไม่ชินกับการถูกเพศตรงข้ามกอดนะ เพราะเราเรียนญ ล้วนมาก ไม่ค่อยชินกับผช.เท่าไหร่ ถ้าไม่ใช่คนที่สนิทหรือเพื่อนผช.ที่รู้จักกัน เราจะประหม่าและตกใจนิดๆนะ เค้าก็โอ พอเจอกัน คำถามแรกคือ ผมสามารถกอดคุณได้ไหม มันเป็นการทักทายที่เดนมาร์กทำเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าคุณไม่โอเคบอกผมได้นะ ก็เลยบอก โอเคค่ะ ก็กอดกัน ทานข้าวจิ๊บกาแฟ คุยกันทั่วไป ตอนกลับก็กอด บายปกติ
     เจอกันครั้งที่สาม : ร้านบาร์ริมถนนสุขุมวิท
          หลังจากไปเลี้ยงก่อนปีใหม่กับพี่ๆที่ทำงานที่โรงแรม เลิกประมาณ 4 ทุ่ม เคบอก อยากเจอคุณจัง เพราะปีใหม่ ลิซไปสวดมนต์ข้ามปี เขาก็ชวนไปไหนไม่ได้เลย เลยนัดเจอกัน ที่ร้านบาร์แห่งนั้น เป็นบาร์ที่คนส่วนใหญ่ในร้านเหมือนนัดมาคุยงาน มาแบบเพื่อน มาดูบอล ปิดเที่ยงคืน แล้วก็ไปต่อที่ร้านนั่งชิล ซึ่งลิซไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แล้ววันนี้เคก็ไม่ดื่ม


          ตลอดที่เจอกันคุยกันหลายๆเรื่องชอบอะไรไม่ชอบอะไร เคทำงานหนัก มีมีตติ้งเยอะ ลิซอายุ 23 เคอายุ 40 เคเคยแต่งงานมาแล้วกับสาวเวียงจันทน์ แต่เลิกกันไป กรกฎาคม 2017 ทุกครั้งที่เจอกันลิซจะแชร์ค่าอาหารกับเขาเสมอ บางครั้งจ่ายไม่ทันเค ก็จ่ายร้านอื่นหรืออย่างอื่นแทน ลิซไม่ได้รวย แต่รู้สึกไม่อยากให้เขามองไม่ดี เราก็effort ตัวเองได้ในระดับหนึ่ง เขาชอบพูดว่า ไว้เราไปเที่ยวด้วยกัน ไป Road Trip ขับรถไปเที่ยว หรือไปทะเล เคอยากให้ลิซไปด้วย เจอกันกกอดกันแค่ตอนทักทาย แต่เค้าชอบจับมือ จับแขน แต่ก็เคก็จะขอทุกครั้ง หลายๆครั้งสังเกตว่าเขาอยากกอด แต่ก็เกรงใจลิซ ก็ได้แต่จับแขนจับมือ

        พี่ๆคงแบบเหมือนจะถามสักที เธอเกริ่นนานไปแล้วนังหนู 5555
    ประเด็นที่สงสัย คือ
1 เค้าตอบวอทแอพช้ามาก เราคุยกันแค่ 2 -3 ครั้ง/วัน
2 ไม่เคยโทรหาเลย นอกจากตอนนัดเจอกันแล้วถามว่า ลิซถึงไหนแล้ว 5555
3 เจอกัน คุยกันเยอะ แต่ไม่ในวอทแอพแทบไม่คุยเลย ชอบหาย
4 ถ้าว่างจากการทำงาน เค้าปาร์ตี้หนักมาก! ดื่มหนักมาก! เค้าเคยให้ดูว่าเค้าไป pool party นี่ก็เห็นในคลิปว่าสาวๆเต็มเลยจ้า รวมถึงอยู่ใกล้ๆตัวเขา เป็นชะนีตาไวไปอี๊ก 555
5 บางครั้งอ่านไม่ตอบ อยู่ดีๆก็หายวอทแอพไม่ตอบ
6 ถ้าสมมติเค้าชวนไปเที่ยวเขาใหญ่ ทะเล ที่เขาบอกอยากไป ควรไปดีไหม


          ทั้งหมดทั้งมวล ลิซแค่อึดอัด สงสัยว่าปกติต่างชาติก็เป็นแบบนี้หรอหรือเคไม่ปกติ หรือน้องลิซควรเดินจากไปได้แล้วค่ะ! 5555 แต่ถ้าถามว่าลิซรู้สึกกับเค้ายังไง เคอบอุ่นให้เกียรติ แต่ก็แปลกเรื่องบทสนทนาในแต่ละวัน ซึ่งแฟนเก่าก็เป็นผช. ผช.คงไม่ต่างกันมาก แฟนเก่าดูแลถามเราตลอดว่า เป็นไงทำอะไรบลาๆ แตกต่างจากเคมาก หลายนี้ถ้าไม่ทักไปก็ไม่ตอบ แต่ลิซก็เลยหายไป เคก็ทักมาถาม heyy bbe (เลิกกับแฟนเก่าเพราะแฟนไปเรียนต่อ 4 ปีเป็นอย่างต่ำ จากกันด้วยดี)

..... อยากขอคำแนะนำจากพี่ๆว่าลิซควรทำยังไงดี ไปต่อหรือพอแค่นี้ดีคะ?
rel="nofollow"
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Online
Posts: 5962
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Jan 2019 at 08:40 - IP: 49.231.245.195 IP Information
พี่ว่าเฉยๆ ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า อย่าเพิ่งจริงจังอะไรมากมาย 
ดูท่า หน้าที่การงานดี เงินดี สาวๆ ก็เยอะตามไปด้วย ไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไหร่
ดูแล ตัวเองให้ดีก่อน เขาให้เกียรติเรา สม่ำเสมอ ค่อยว่ากันต่อ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.142 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters