Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: แปลงโฉมสาวเซ็กซี่ตรึงสายตาด้วยสโมกกี้อาย
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

แปลงโฉมสาวเซ็กซี่ตรึงสายตาด้วยสโมกกี้อาย

Author
bng5602 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 14 Dec 2018
Location: ประเทศไทย
Online Status: Offline
Posts: 25
Post Options Post Options   Quote bng5602 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: แปลงโฉมสาวเซ็กซี่ตรึงสายตาด้วยสโมกกี้อาย
    Posted: 30 Dec 2018 at 23:04 - IP: 171.98.48.75 IP Information

แปลงโฉมเป็นสาวเซ็กซี่ มีดวงตาคู่สวยเฉี่ยว ตรึงสายตาทุกคู่ให้หันมาเหลียวมองได้ด้วยสโมกกี้อาย

การเมคอัพสามารถสร้างความสนุกในการแต่งหน้าให้กับสาว ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะสาว ๆ สามารถเลือกหยิบเครื่องสำอางชิ้นนั้นมาแต่งคู่กับชิ้นนี้ได้ และหากสาว ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้าคู่กันได้ความลงตัวแล้วนั้น นอกจากจะสร้างความสนุกให้กับสาว ๆ ในการแต่งหน้าในแต่ละวันแล้ว ยังทำให้สวยได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองอีกด้วย อีกทั้งการเมคอัพยังมีหลายลุคหลายสไตล์ให้สาว ๆ ได้เลือกสนุกลองทำตาม ฝึกความคล่องมือกันต่อไปจนอาจกลายเป็นมือโปรจนถึงขั้นสามารถเมคอัพให้กับคนอื่น ๆได้อีกด้วย และสิ่งหนึ่งที่แสดงออกได้ว่าคุณกำลังก้าวเข้าสู่สาวมือโปรในการเมคอัพนั่นคือการทาตาด้วยอายแชโดว์แบบสโมกกี้อาย

สร้างความเซ็กซี่ทำให้ดวงตามีพลัง ศูนย์รวมแห่งเสน่ห์ด้วยสโมกกี้อาย

                การทาอายแชโดว์แบบสโมกกี้อายนอกจากจะทำให้กลายเป็นสาวลุคเซ็กซี่แล้ว ยังทำให้ดวงตาของคุณดูสวยเฉี่ยว มีเสน่ห์ชวนให้น่าค้นหาในแววตาอีกด้วย และการทาตาแบบนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ ที่มีหนังตาตกดูยกกระชับขึ้นได้ด้วยการวาดอายแชโดว์ในทิศทางยกขึ้นไปยังหางคิ้ว

                -อายแชโดว์ พอยท์ของสโมกกี้อายคือทาเปลือกตาด้านในจนถึงกึ่งกลางด้วยสีอ่อนและไล่ระดับมายังหางตาด้วยโทนสีที่เข้มขึ้น และมีการคัดเบ้าตาด้วยสีที่เข้มขึ้นอีก ทั้งยังวิ้งหางตาให้ดูยาวขึ้น หากสาว ๆ ต้องการให้หางตาดูยกกระชับก็สามารถวาดหางตาให้ไปในมุมที่เฉียงขึ้นเพียงเล็กน้อยจะพรางให้หนังตาดูยกกระชับขึ้นได้ เพราะการใช้สีที่เข้มบวกด้วยการวาดหางตาให้ยาวขึ้นจึงทำให้ลุคนี้เป็นลุคที่เซ็กซี่ที่สุดนั่นเอง

                -อายไลน์เนอร์ เขียนขอบตา กรีดอายไลน์เนอร์ที่เน้นความคมชัดและเข้มขึ้นกว่าการแต่งหน้าทุกลุค ด้วยอายไลน์เนอร์ลิควิดเขียนให้ปรากฏเส้นเข้มและคมชัด จะยิ่งเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี หรืออาจใช้ อายไลเนอร์กันน้ำ เพื่อปกป้องได้ตลอดทั้งวัน

                -มาสคาร่า ปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูงอน เด้งและหนายาว เพราะลุคนี้เป็นการเน้นความเซ็กซี่ ดังนั้นดวงตาจึงควรเด่นและชัดที่สุดนั่นเอง

                -เขียนคิ้ว วิธีเขียนคิ้ว เพื่อให้ความเซ็กซี่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ควรเขียนคิ้วให้ชัด คมและเข้มขึ้นด้วยการวาดโคลงคิ้วให้ชัด และระบายสีให้เข้มขึ้นสักหน่อย หรืออาจใช้ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น อาจเพิ่ม มาสคาร่าคิ้ว เพื่อความคงทนตลอดทั้งวัน เท่านี้ก็เป็นการสร้างความน่าสะดุดตาให้กับสาว ๆ แล้ว

                ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคให้กับตัวเองได้ง่าย ๆ หากคุณกล้าที่จะลุกมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง และหาตัวช่วยดี ๆ สักชิ้นที่เป็นไอเทมเด็ด และที่สำคัญขอเพียงแค่สร้างความมั่นใจให้กับตนเอง และเพิ่มบุคลิกดีที่น่าชวนมองด้วยการแต่งหน้าให้เหมาะกับตัวคุณ เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณอยากเป็นสาวเซ็กซี่แค่ไหน อยากสร้างความเย้ายวนชวนมองให้กับหนุ่ม ๆ ขนาดไหน ก็ทำได้ไม่ยากเลย

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.105 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters