Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ รัสเซีย / Russia
  New Posts New Posts RSS Feed: เคาคิดยังไงกับเราหรือเราคิดไปเอง???
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เคาคิดยังไงกับเราหรือเราคิดไปเอง???

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
aresenkoong View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 12 Sep 2018
Location: BKk
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote aresenkoong Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เคาคิดยังไงกับเราหรือเราคิดไปเอง???
    Posted: 12 Sep 2018 at 15:03 - IP: 223.24.175.34 IP Information
เรามีอาชีพขายผัก พ่อเราป่วยเราจึงลาออกจากงานมาช่วยแม่ หน้าที่เราซื้อผัก ให้แฟนมาช่วยขับรถให้ เรากับแฟนรู้จักกันมา 15ปี ยังไม่แต่งไม่มีลูก เราและเคาต่างรู้เรื่องทางบ้านของอีกฝ่ายทุกอย่างดีและไม่ดี(รุ้มากเกิน จนตัวเราไม่ความรู้สึกเริ่มAnti)
เข้าเรืื่องวันหนึ่งเราก้ลงผักเสร้จเดินเข้าไปซื้อผลไม้ เจอฝรั่งคนนึงซื้อผลไม้คิดในใจถ้าเจอกันอีกจะแบ่ง บักแง่ว(ลิ้นจี่ลูกเล้กๆเปรี้ยวๆ)กะเสาวรสให้กิน แล้วก้เจอแบ่งให้ คุยกันอ่อ มาจากรัสเซีย   ...แยกย้าย...เราก้เนี่ยร้านผักเรานะ อีกไม่กี่วันเคาก้เอาช้อคโกแลตมาให้ เมื่อไรที่เคามาตลาดจะแวะมาหา เราก้เลยได้e-mail ติดต่อกัน ไม่นานเคาย้ายโต้ะทำงาน เรากับแฟน ก้ไปช่วยย้าย   หลังจากนั้นส่งเมล์ไปนางเงียบๆๆๆๆ เราก้ส่งไปเป้นไรป่าว เงียบเลย ไม่ตอบเลย วันนึงก่อนเราจะหยุด เราไปแถวหน้าตึก ส่งเมล์ไป อยู่หน้าตึก เคาก้ลง เราพาเคามาที่บ้านทำอาหารให้เคา ใส่ถุงแล้วก้กลับไปส่ง เราบ่นเบื่อๆช่วงนี่ พรุ่งนี่จะไปเที่ยวบางแสนใกล้ๆ ชวนไปด้วยกันไหม เคาตกลงแต่ขอขับรถเอง แล้วขอเอาหมาไปด้วย เราก้ไม่เก่งภาษาอังกฤษหรอก รู้เรื่องมั้ง ไม่รุ้เรื่องมั้ง
(ผช ก่อนหน้าที่จะอยู่ ไทยเคยอยู่อินเดีย2ปี แล้วก้มาเที่ยวไทย ไปๆมาๆ อยู่มา2ปีละ รับงานฟรีแลน เคาบอกทำงานเกี่ยวกับ ออกแบบบ้านด้วยคอมพิวเตอร์ ว่างั้น.. ผช ไม่ทานเนื้อสัตว์ ไก่ หมู เนื้อ ไข่ ชีล ทานคลีน เคาบอกสงสารสัตว์ แต่ชอบกุ้ง ปลา
ปลาหมึก แต่เราทานไม่ทานเนื้อวัว)


เราขับรถไปรับ พอขึ้นทางด่วนจะไปชลบุรีก้ให้นางขับตามใจ เราไม่เคยมีเพื่อนต่างชาติมาก่อน นางก้พูดๆๆๆ ไปเรื่อยอัดvdo ถ่ายหมาตลอด เราก้เดินไปแกรนแคนยอน นางก้เก้บพุทรากิน กินตะคบ ง่ายๆๆดีอ่ะ ไม่เคยเจอมาก่อน ขากลับ เคาก้เก้บพวกยอดดอกรัก ดอกไม้ตามทางมาให้ เจอดอกไม้ก้เก่บให้ ทีนี้แม่โทตามเราจะกลับละเคาบอก ไม่ไหนๆก้มาละ ต้องค้างคราวนี้พาชับรถแบบไปเรื่อยๆถึงพัทยาเจอหาด นางถอดผ้าเหลือ กกน !ตกใจ เราไม่เคยเจอ(ขำตัวเองทำเป้นมองไปทางอื่น)ปล่อยนางว่ายน้ำกับหมาไป เจอดอกเล้บมือนางเด้ดแล้วส่งมาให้บอกเนี่ยๆๆเหมือนเรา
ขากลับแวะบางแสน เราอยากกินเบียร์ก้หาให้

คือเราอ้วนมากอะนะ ตอนเราขับรถนาวจะชอบจับแขนเรา เหมือนหมั่นเขี้ยว ทริปนี้ไม่มีจับมือ หรือเกินเลยนะคะ ตอนไปส่งที่พัก นางเอาหมามาใกล้ๆหน้าเราแล้วก้เอาไน้านางมาใกล้ๆหน้าเรา แต่ไม่มีkissกันนะ และเราก้กลับ
เรารู้สึกมีความสุขมากๆ แต่ก้เคยบอกกับเคาว่าเราเป้นเพื่อนกัน
การที่เรารู้จักแฟนมา15ปี ช่วงนี่ทะเลาะกันบ่อยมาก จนความสัมพันธ์หมดจะหมด
ผช.คนนี้ผ่านมา ไม่เคยคิดว่าจะได้ร่วมทางไปเที่ยวด้วยกันโดยมีเคาขับรถให้ตลอดทาง รู้สึกดีน้อ   

พึ่งผ่านวันเกิดเคา เคาบอกนี้เป้นของขวัญที่ดีที่สุดำหรับเคาและเป้นที่ดีที่สุดในรอบ 3ปี   แบบนี้เคามีสิทคิดกับเรามากกว่าเพื่อนไหม?
Aresenkung
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.137 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters