Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ ฟินแลนด์
  New Posts New Posts RSS Feed: ขอคำปรึกษา ว่าด้วยเรื่องหน่มฟิน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ขอคำปรึกษา ว่าด้วยเรื่องหน่มฟิน

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
นักเรียนใหม่ View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 23 May 2018
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote นักเรียนใหม่ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ขอคำปรึกษา ว่าด้วยเรื่องหน่มฟิน
    Posted: 23 May 2018 at 17:47 - IP: 49.230.178.36 IP Information
ไม่มีความรู้เรื่องหนุ่มต่างชาติคะ ว่าคนต่างชาติอย่างประเทศฟินแลนเนี่ย เค้าเป็คนอย่างไรกัน จนมาเล่นแอปแล้วได้คุยกับหนุ่มฟินคนหนึ่งซึ่งตอนแรกฮีก็ทักมา ส่งรูปตัวเองมาให้ดูจัดได้ว่าหน้าตาดีแบบหล่ออะเห้ย! เราก็ลองคุยๆดูนางก็คุยดี ถึงนางจะชอบเฉคุยเรื่อง18+บ่อยๆก็ตาม แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกแบบรังเกียจนะ แต่เราก็เลี่ยงที่จะคุยเรื่องนั้นพาออกไปเรื่องอื่น ครั้งแรกที่คุยกันคือ ฮีโดนเรากวนประสาทจนไปทำงานสายอะ หลังจากนั้นฮีก็ทักมาทุกวันตอนเช้าก่อนไปทำงาน และเลิกงานกับมา จนเราแปลกใจ ปกติไม่มีใครทักมาทุกวันเช้าเย็น ทำให้เราคุยกับฮีได้นานกว่าใคร จนเรารุ้สึกผิดปกติถ้านางไม่ทักมา เราเคยถามนางว่าทำไมถึงคุยกับฉัน ไม่เบื่อหรอ นางก็บอก เพราะคุณน่ารัก คุยดี ไม่เบื่อ แต่นางก็เป็นคนที่ทำงานหนัก ล่าสุดก็กลับบ้านช้าขนาดเลิกงานตั้งนานแล้ว (นางทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์)บางทีนางก็ดูเฉยชา ไม่สนใจ พอเราแสดงออกว่าโกรธนางก็ขอโทษ บอกเหนื่อ เราก็เข้าใจไม่เซ้าซี้ ถ้าเรามีเรื่องกุ้มพอคุยให้นางฟังนางก็ปลอบใจ นางบอกว่าถึงเขาไม่แคร์คุณ แต่ผมแคร์คุณ และบางครั้งที่เราโกรธนาง นางก็ทำเป็นไม่รู้ ไม่รู้แกล้งหรือไม่รู้จริงๆ เหมือนเราโกรธ เราเหวี่ยงยุกับผนังบ้านอะ บางที่ก็ไม่เขาใจนาง ว่าทำไม บางทีนางก็ดูสนใจเรา บางที่ก็เหมือนไม่สนใจ (หรือเราคิดไปเองคะนี่ )
Back to Top
Peachy2013 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Jan 2013
Location: Thailand /Suomi
Online Status: Offline
Posts: 1711
Post Options Post Options   Quote Peachy2013 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jul 2018 at 00:04 - IP: 223.207.247.98 IP Information
อย่างแรก คบกับฝรั่งต้องไม่คิดเองเออเองค่ะ ไม่เข้าใจอะไรให้คุยให้ถาม ไม่ชอบใจเรื่องไหนก็ให้บอก 

พื้นฐานคนฟินน์ เป็นคนสุภาพ  เรื่องคุย 18+ นี่...ขออนุญาตหักคะแนน  แต่ทั้งนี้ถ้าคุณสบายใจที่จะคุยกับเขาก็เป็นเรื่องของคนสองคนเนอะ  อีกเรื่องที่โดดเด่นมากคือ จะส่วนตัวสูง ไม่ล้ำเส้นซึ่งกันและกันค่ะ ลองสังเกตดูเวลาคุยว่าล้ำเส้นอะไรรึเปล่า? ที่แน่ๆ ถ้าเขาถูกใจคุณ ปิ๊งคุณ ไม่ว่าจะเหนื่อย จะแย่ จะยุ่งแค่ไหน เขาก็ต้องหาเวลามาคุยและใส่ใจคุณค่ะ


Peachy M.
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.127 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters