Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > Happy Birth Day & ดูดวง
  New Posts New Posts RSS Feed: ดวงประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย. 2559
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ดวงประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย. 2559

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
apple07 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 18 Oct 2014
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 66
Post Options Post Options   Quote apple07 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ดวงประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย. 2559
    Posted: 11 Sep 2016 at 09:23 - IP: 125.209.170.90 IP Information
ดวงประจำสัปดาห์ 11-17 กันยายน 2559
วันอาทิตย์
สัปดาห์นี้การงานจะสามารถผ่านอุปสรรคปัญหาไปได้ด้วยดี มีคนให้ความช่วยเหลือดี การเงินมีเงินเข้า ธุรกิจสามารถทำกำไรได้ตามที่คาดไว้ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานหรือได้โยกย้ายที่อยู่ไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้น ความรัก มีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวพันหรือกำลังคิดวางแผนจะแต่งงาน ได้เพื่อนเร่วมงานที่ดี

วันจันทร์
สัปดาห์นี้อาจจะต้องมีการหมุนเงิน หรือมีการเริ่มต้นลงทุนธุรกิจใหม่ๆ การงานช่วงนี้คิดอยากจะเปลี่ยนงาน งานมีภาระค่อนข้างมาก เข้ากับเพื่อนร่วมงานยาก มีปัญหาในที่ทำงาน ทางด้านธุรกิจมีภาระเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น หาคนช่วยเหลือลำบาก แต่ก็มีเงินเข้ามามากเช่นกัน แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่ ช่วงนี้จะมีเรื่องให้วิตกกังวล คิดไม่ตก มีการแปรปรวน เอาแน่เอานอนไม่ได้ อาจมีปัญหาเกิดขึ้นในแบบที่ไม่รู้ว่าจะแก้ไขยังไง ไม่สามารถคาดหวังอะไรได้ช่วงนี้

วันอังคาร
สัปดาห์นี้มีความสับสนลังเล มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน หรือคิดอยากจะเปลี่ยนงานเนื่องจากภาระรับผิดชอบมีมากขึ้น แต่ก็ยังหาที่ใหม่ไม่ได้ ไม่มีคนช่วยเหลือ มีข่าวไม่ดีทำให้ไม่สบายใจ ต้องอดทนและรอดูสถานการณ์สักพัก เพราะยังมีโอกาสได้รับความก้าวหน้าทางด้านหน้าที่การงานหรือธุรกิจอยู่ การเงินช่วงนี้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมัธยัสเป็นอย่างมาก ความรักต้องระวังปัญหาเรื่องการสื่อสารทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันได้

วันพุธกลางวัน
สัปดาห์นี้การเงินคล่องตัวมาก มีข่าวดีเรื่องการงาน หรือการเริ่มต้นธุรกิจต่างๆ มีเกณฑ์ได้เดินทางหรือไปศึกษาต่อต่างประเทศ ช่วงนี้ต้องระวังความลุ่มหลงในเรื่องต่างๆ การควบคุมอารมณ์ตนเอง เพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมา มีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ มีเรื่องให้เครียด วิตกังวล คิดไม่ตก ช่วงนี้ยังไม่สามารถคาดหวังอะไรได้เลยคลาดเคลื่อนหมด ระวังโดนหักหลัง ใส่ร้ายป้ายสี ความรักระวังเรื่องการลุ่มหลงมากเกินไป ความรักไม่มีความสุขแต่ก็ไม่ถึงเลิกรา

วันพุธกลางคืน
สัปดาห์นี้อาจจะต้องเดินทางเรื่องงานบ่อย หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศ ต้องได้พบปะผู้คนจำนวนมาก ธุรกิจการงานมีการขยับขยายมีความก้าวหน้า มีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ช่วงนี้ต้องระวังคนที่เข้ามาติดต่อจะมีเป็นพวกเจ้าเล่ห์หลอกลวงหรือทำสิ่งที่ผิดๆอยู่ การเงินช่วงนี้ยังต้องหมุนเงิน หรือ ต้องนำเงินไปลงทุนในธุรกิจใหม่ๆทำให้เงินอาจจะขาดมือได้ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างมากเพราะยังจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาเรื่อยๆแต่เราก็จะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดี


วันพฤหัสบดี
สัปดาห์นี้จะได้ข่าวดีทางด้านการงานการลงทุน มีเกณฑ์ได้เดินทางหรือศึกษาต่อ มีโชคทางด้านการงานธุรกิจ มีการขยับขยายไปในทางที่ดี มีคนร่วมหุ้นเพิ่ม มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่ก็จะมีข่าวไม่ค่อยดีเข้ามาทำให้เราไม่สบายใจ เกิดความท้อแท้ มีเรื่องทรยศหักหลัง หรือคดโกงเกิดขึ้น ระวังคนคิดไม่ซื่อกับเรา ช่วงนี้อารมแปรปรวน หงุดหงิดบ่อย เข้าใจยาก ต้องอดทน รอจังหวะและโอกาส เพราะจะใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากกว่าเหตุผล ความรัก ช่วงนี้เมีเสน่ห์ แต่ก็ต้องระวัง คนที่มีคู่แล้วเข้ามาจีบ หรือการที่ต้องเป็นคนรักที่ถูกเก็บไม่สามารถเปิดเผยได้

วันศุกร์
สัปดาห์นี้จะมีปัญหา ภาระหน้าที่เข้ามามาก แต่ก็จะสามารถผ่านมันไปได้ การเงินจะมีเงินก้อนเข้ามา ได้รับมรดก หรือเงินก้อนใหญ่ และยังได้รับเงินพิเศษเข้ามาด้วย มีโชคลาภ เข้ามา การงานประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างประเทศ หรือย้ายถิ่นฐานไปอยู่ต่างประเทศ ช่วงนี้จะมีความสุขสบายขึ้น ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น ครอบครัวอบอุ่น ความรัก มีเกณฑ์ได้แต่งงาน หรืออยู่กินกันอย่างมีความสุขโดยไม่ต้องจัดพิธีแต่งงานหรือจดทะเบียนสมรส

วันเสาร์
สัปดาห์นี้ต้องระวังเรื่องการเงินค่อนข้างย่ำแย่ ธุรกิจต้องประคับประคองให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะล้มเอาง่ายๆ งานมีภาระหน้าที่มาก เหนื่อย คิดอยากจะเปลี่ยนงานแต่ยังหาที่ใหม่ไม่ได้มีปัญหาที่ทำงาน มีความผิดหวัง ท้อแท้ ระวังเรื่องความใจร้อน อดทนรอสักพักทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับผลตามที่คาดหวังไว้ และจะได้ข่าวดีเรื่องความรัก การเริ่มต้นความรักใหม่

🌷หมอเปิ้ล🌷
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.108 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters