Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: มะหมี่ ลุ้นแต่งฝรั่งมหาเศรษฐี เมินคนมองเกาะผู้ชาย
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

มะหมี่ ลุ้นแต่งฝรั่งมหาเศรษฐี เมินคนมองเกาะผู้ชาย

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5965
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: มะหมี่ ลุ้นแต่งฝรั่งมหาเศรษฐี เมินคนมองเกาะผู้ชาย
    Posted: 12 May 2016 at 17:44 - IP: 119.46.225.186 IP Information
มะหมี่ ลุ้นแต่งฝรั่งมหาเศรษฐี เมินคนมองเกาะผู้ชาย
http://news.sanook.com/1994134/


INN News

สนับสนุนเนื้อหา"มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์" ลุ้นแต่ง "ฝรั่งมหาเศรษฐี" เมินคนมองเกาะผู้ชายกิน

ภาพขูดมะพร้าวกับลีลาสุดเซ็กซี่ ยังตรึงใจอยู่ไม่หาย สำหรับสาวผิวแทน "มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์" ที่อยู่ๆ ก็หายหน้าไปจากวงการ จนล่าสุดแว่วมาว่า "สาวมะหมี่" กำลังจะแต่งงานกับ "หนุ่มมหาเศรษฐี" ชาวบูแกเรีย (ประเทศบัลแกเรีย) ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า

"เหตุผลที่ห่างวงการบันเทิง เพราะไปอยู่ต่างประเทศกับแฟนก็ส่วนหนึ่งด้วย ตอนเราคบกันใหม่ ๆ ผู้ชายเขาก็บอกว่าเราว่าความสัมพันธ์ของเราเนี่ย ถ้าเราอยู่กันคนละที่มันก็คงไม่ต่อเนื่องแน่เลย ถ้าเราคิดว่าเราเป็นแฟนกันแล้วเนี่ย ลองมาอยู่ด้วยกันไหม มาใช้ชีวิตร่วมกันดู เราก็เลยใช้เวลาอยู่กับเขา ก็คือคบกันเป็นแฟนกันมันก็เลยทำให้เราเริ่มห่างจากวงการบันเทิงไประยะหนึ่ง"

คบกันนานหรือยัง "จะเข้าปีที่ 4 แล้วค่ะ อายุห่างกัน 5 ปีค่ะ ผู้ชายอายุ 40"

ได้ข่าวว่าผู้ชายรวยมาก "โอ้ย ไม่จริงเลยค่ะ ไม่ได้รวยระดับเศรษฐี ก็รวยในระดับพอกินพอใช้ ไม่ได้รวยมากอะไรขนาดนั้นค่ะ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ เซ้าส์ อีส เอเชีย ก็ดูแลเป็นภูมิภาคค่ะ รายได้ต่อเดือนเรายังไม่รู้เลยค่ะ (หัวเราะ) ผู้ชายยังไม่อยากจะบอกเลย (หัวเราะ) ถามว่าเขาให้เงินเราบ้างไหม ก็ใช้บ้าง เขาก็ต้องดูแล ขาดเหลืออะไรเขาก็ให้ เราไม่จำเป็นต้องขอ เขาอยากโอนก็โอน คือบัตรเครดิตเนี่ยเขาก็ให้เป็นชื่อเราเลย ยอดในบัตรเงินก็ไม่เคยถามนะคะ เราไม่ถามอยู่แล้ว รูดกระจาย ฉันรูดอย่างเดียวเลย (หัวเราะ) ไม่อยากจะพูดตัวเงินตรงนี้เลย ถ้าเป็นเวลาโกรธกันนะ (หัวเราะ) ไม่อยากพูด ไม่ถึงล้าน"

กลัวไหม คนมองคบเพราะเขารวย ไม่กลัวค่ะ เพราะว่าพื้นฐานเราเป็นคนขยันอยู่แล้ว เราเองก็เป็นคนทำมาหากินอยู่แล้ว มันไม่ใช่ว่าเรามีแค่งานในวงการบันเทิง เรายังมีธุรกิจอื่นที่เราทำอยู่ซึ่งหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ เพราะฉะนั้นตัดประเด็นนี้ไปเลย เรื่องเกาะผู้ชายกินเนี่ยตัดไปได้เลย ไม่ใช่เราแน่นอน แต่คนมันก็อดคิดไม่ได้เนาะ เพราะเราทิ้งวงการไป คนก็จะมองว่าเงินเก็บก็ต้องใช้หมด โน้นนี่นั่น แต่คือเราก็ยังมีอย่างอื่นทำ ฉันก็เล่นหุ้น ฉันก็ทำโน้นทำนี่ ทำที่มันเป็นเงินต่อเงินได้ เราไม่ได้เป็นคนที่แบบว่ามีเงินแล้วใช้เงินจนหมด เราวางแผนว่าเงินควรทำอะไรได้บ้าง"

Back to Top
ลิงลม View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Jul 2012
Online Status: Offline
Posts: 3341
Post Options Post Options   Quote ลิงลม Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 May 2016 at 18:32 - IP: 14.202.40.145 IP Information
ดูฝรั่งดาราฮอลลี่วูดหญิงสิ แต่งกับคนแก่มากเงินเยอะแยะ อย่าว่าแต่หญิงไทยเลย สามสี่เดือนมานี่ก็ Jerry อะไรก็ไม่รู้ แต่งกับเศญฐีอายุ 80
" คิดดี ทำดี ชีวีมีสุข คิดทุกข์ ทำทุกข์ สุขไม่มี "
Things are beautiful when you love them.
Back to Top
no angel View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 1279
Post Options Post Options   Quote no angel Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 May 2016 at 19:07 - IP: 202.89.185.139 IP Information
บะหมี่เนี่ย ตั้งแต่เห็นทีแรก ยังคิดเลยว่าหน้าตาแบบนี้ ต้องได้แฟนฝรั่งแหง ๆ
Back to Top
kacy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Aug 2012
Location: ไม่บอก หุหุ
Online Status: Offline
Posts: 2946
Post Options Post Options   Quote kacy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 13 May 2016 at 21:09 - IP: 37.219.147.196 IP Information
อื้อหืออออแฟนตัวหย่ายยยยยมากกกกกก
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.105 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters