Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน

Page  <1 302303304305306 316>
Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5965
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เรื่องเล่า ของสาวลอนดอน
    Posted: 23 Jan 2019 at 13:18 - IP: 49.231.245.195 IP Information
เรื่อง 7-11 นี่เขาแทรกซึมไปทุกหัวระแหง คนเราก็ซื้อความสะดวก จากร้านโชห่วยธรรมดา แรงเงินก็สู้ไม่ได้ ความทันสมัยเข้าไปเกาะกุมหัวใจลูกค้าไปแล้วจ้า
ให้เราเลือกร้านไปซื้อระหว่าง ร้านอาม่า อาเจ็ก กับ 7-11 เราก็เลือก 7-11นะป้านะ LOLLOLLOL

คนสมัยนี้เลี้ยงลูกด้วยเงิน ให้เงินไป ที่ไหนมีของให้เลือกเยอะก็เข้าที่นั่่น เอาสะดวกสบายเข้าว่า บางทีสังคมรอบๆ ตัวเรามันเปลี่ยนแปลงไว พฤติกรรมคนเราก็เปลี่ยนตามสังคมรอบๆ ข้าง พ่อแม่ต้องแข็งแกร่ง แข็งแรง เป็น Role model ให้ลูกๆ ปฏิบัติตาม เลี้ยงลูกต้องให้คำสอน บางทีโทษเด็กฝ่ายเดียวก็บ่ได้ ผู้ใหญ่นี่แหละ เป็นตัวหล่อหลอมพฤติกรรมเด็กๆ แบบไม่รู้ตัว

ปล. ลูกไม่มี ผัวไม่มี ถ้ามีทั้งลูก ทั้งผัวจะทำได้อย่างที่พูดหรือเปล่าก็ไม่รู้เด้อ LOLLOLLOLLOL
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2019 at 17:25 - IP: 27.145.146.218 IP Information
Originally posted by nepaljune

    ป้าแอนนา บ่แม่นลูกซายหล่า สิมักเลาะคือแม่ซะบ้อ อยากเป็นผุบ่าวขาเลาะ นะแมะ ม่วนเด้ ไปหม่องหั่น หม่องหนี่ บ่จำเจ หนูมักคักจ้า
   

สวัสดีจ้า น้องอ้อยศรี วันนี้ป้าหยุดเลาะแล้วจ้า ตอนนี้กำลังจำศีลที่วัดโพธิ์ อีก11 วันถึงจะจบคอร์สเรียนนวด บำบัด ป้าตอนนี้ หยุดพักจริงๆ ... ลูกชายหล่า เพิ่นม่วนคัก ไปกับแม่ ทุกวัน มีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมด ส่วพ่อเขาคืน เมื่อวาน ...:) สบายใจล่ะ เดี๋ยวมาโม้เรื่องพ่อของเด็กให้ฟัง 😂
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2019 at 17:31 - IP: 27.145.146.218 IP Information
Originally posted by Yahoo22

<font size="4" color="#0000ff">เรื่อง 7-11 นี่เขาแทรกซึมไปทุกหัวระแหง คนเราก็ซื้อความสะดวก จากร้านโชห่วยธรรมดา แรงเงินก็สู้ไม่ได้ ความทันสมัยเข้าไปเกาะกุมหัวใจลูกค้าไปแล้วจ้า
<font size="4" color="#0000ff">ให้เราเลือกร้านไปซื้อระหว่าง ร้านอาม่า อาเจ็ก กับ 7-11 เราก็เลือก 7-11นะป้านะ LOLLOLLOL
<font size="4" color="#0000ff">
<font size="4" color="#0000ff">คนสมัยนี้เลี้ยงลูกด้วยเงิน ให้เงินไป ที่ไหนมีของให้เลือกเยอะก็เข้าที่นั่่น เอาสะดวกสบายเข้าว่า บางทีสังคมรอบๆ ตัวเรามันเปลี่ยนแปลงไว พฤติกรรมคนเราก็เปลี่ยนตามสังคมรอบๆ ข้าง พ่อแม่ต้องแข็งแกร่ง แข็งแรง เป็น Role model ให้ลูกๆ ปฏิบัติตาม เลี้ยงลูกต้องให้คำสอน บางทีโทษเด็กฝ่ายเดียวก็บ่ได้ ผู้ใหญ่นี่แหละ เป็นตัวหล่อหลอมพฤติกรรมเด็กๆ แบบไม่รู้ตัว
<font size="4" color="#0000ff">
<font size="4" color="#0000ff">ปล. ลูกไม่มี ผัวไม่มี ถ้ามีทั้งลูก ทั้งผัวจะทำได้อย่างที่พูดหรือเปล่าก็ไม่รู้เด้อ LOLLOLLOLLOL


สวัสดีจ้า ท่านสวเจี้ยบ ตอนนี้ป้าเข้ากรุงแล้วจ้า เดี๋ยวมาลั่นล้ากันไหม ? เดี๋ยวขอสงบสติอารมณ์ก่อนนะ เพิ่งจะถึงและเรียนวันนี้วันแรก อิอิ. เรื่องความทันสมัย ไฟไหม้ฟาง บ้านเราเต็มที่ เด็กๆเละเทะเป็นโจ๊ก ไปโรงเรียนกลับมา แบกแต่กระเป๋าใบเบ้อเร่อ แต่เรียนพิเศษเยอะมากกก... เห็นแล้ว น่าสงสาร . ช่างมันเถอะ เราแก่แล้ว เดี๋ยวหมดประจำเดือน ก่อนวัย คิดมากไปก็เท่านั้น พ่อแม่เขาทำออกมา เขามีปัญญาเลี้ยง ( เราเอาตัวเองให้รอดเถอะ แก่แล้ว ) อยังอยากจะรอดู อะไรก็ได้ ตอนแก่
ว่าแต่คุณเจี้ยบว่างเมื่อไหร่ กินข้าวด้วยกันไหม ?? สักคืน ( เดทกับพี่กับน้องนี้ล่ะ กินข้าวแซบกว่า กับหนุ่มๆเยอะ )
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2019 at 17:42 - IP: 27.145.146.218 IP Information

สวัสดีเด้อจ้า ท่านสวทุกคน และสาวตระกูลศรีทุกๆคน

     วันนี้ ป้าจะมาเล่าความมันส์ให้ฟัง. หลังจากที่พาลูกชายไปเลาะ ไปเที่ยวมา16 วัน ป้าก็จะต้องส่งคืนลูกชายชายล่ะ ..?? เมื่อคืนที่24 ม.ค.ป้าเอาลูกไปส่งตอนบ่าย ที่ไหนเหรออ? วุ้ยยย อิตาผัวเก่าป้านะ ถ้าให้ป้าตามนะ ... เจอ... ที่เก่าเวลาเดิม เพิ่มเติมคือความแก่ ป้านะไม่ต้องหายากส์ แกไม่ไปไหน ที่เดิมมา30-40 ปี โรงแรมเดิม ซอยเดิม ...    ป้าเอาลูกไปส่ง แล้วก็บึ่งรถไปวัดโพธิ์ แต่ลืมเอาpassport ให้ลูกชายไปด้วย อีตาพ่อ โทรมาแว้ดดดด ใส่ป้า “ ยูกลับมาเลยเอาpassport ลูกมาเดี๋ยวนี้ก่อน 5 โมงเย็น ด่วน บลาๆๆ “” คือไม่อ่ะ อีนี่เคยเป็นขี้ข้าตรู วันนี้ทำผิด ส่งลูกแต่ไม่ส่งหนังสือเดินทาง มรึงผิด มรึงงี่เง่า ต้องด่า.. ป้าบอกไม่กลับอ่ะ จะไปหาที่พัก อยังไม่มีที่นอนเดี๋ยวมาคืนเย็นนี้. :(. อีตาบ้า ฝรั่งนี่มันสุดอมตะ.. เบ่ง โวยวายใหญ่ ว่าจะเอาpassport ไปคู่กับใบขับขี่จะเอาชื่อลูกใส่รถที่จะยืม ....


     ป้าได้ยินเท่านั้นล่ะ ... คนที่เคยสงบสติอารมณ์มาร่วม10 ปี ปรี๊ดแตก ... ด่ากลับ ไอ้โง่ จะเอาชื่อลูกไปยืมรถ เด็กขับรถไม่เป็น เป็นพ่อประสาอะไร แล้วใบขับขี่ที่ซื้อมา ใช้เส้นเมียใหม่เบ่งมา เด็กอยังจับพวงมาลัยไม่มั่นคง ฉันสอนมันขับมาแล้ว 1 วีค รู้แล้วว่าเด็กไม่เป็น กรี๊ดดดดดด ป้าสับเละ 5555.

   __แถมบอกลูกชายไป อย่าาาาา เด็ดขาด หัวเด็ดตีนขาด ก็ห้ามเอาชื่อ ไปยืมรถ ให้พ่อกับเมียใหม่ใส่ไป ถ้าจะไปตาย ไปตายกัน สองคน ห้ามมม ลูกชายเด็ดขาด อย่ายอม...


     พอไล่เบี้ยกับป้าไม่ได้ กลับไปด่าลูกชาย ส่วนลูกชายก็ไม่ยอม เขาเลยเอาชื่อเมียใส่ไปด้วย คือไง ..? ป้าบอกลูกชายไป คนเป็นพ่อควรจะปกป้องดูแลลูก ไม่ใช่ถีบลูกไปหาความอยุ่งยาก ... ลูกชายเข้าใจ ยืนยัน นั่งยันไม่เอาด้วย .. สรุป พอถอยรถออกมาจากอู่ แค่5 นาที พ่อผู้ฉลาด ก็ขับรถปาดหน้าชาวบ้าน โดนตำรวจจับ ได้ใบสั่งมาเรียบร้อยยย เหออออ ..( ถ้าใส่ชื่อลูกล่ะ ??? เละไหม? )


Edited by Madamanna - 25 Jan 2019 at 17:50
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2019 at 18:00 - IP: 27.145.146.218 IP Information
มาต่อเนอะ ...

    พอเขาเช่ารถมาแล้ว อารมณ์ดีแล้ว ป้าก็เลยบอกลูกชาย กินข้าวเย็นกับแม่ไหม จะได้อยู่ด้วยกัน ก่อนแม่เลี้ยงจะมา ลูกบอกได้ๆ เดี๋ยวเจอกันสยามนะ ป้าก็เลยไปสยามตอนเย็นค่ำแล้วล่ะ ( เดี๋ยวมาเล่าเรื่องแท็กซี่ ไทยแลนด์ สาดดด)


     ป้านัดเจอลูกเวลา 1 ทุ่มครึ่ง พอถึงเวลา ลูกชายบอก พ่อหิวข้าวจะไปกินข้าว ร้านข้างๆโรงแรม ..
โอ้วว ดีๆ งั้นรอที่นั่นแหละ เดี๋ยวแม่ไปหาเอง . ป้าเลยนัางรถไฟฟ้า ไปลงสุขุมวิท แล้วเข้าร้านเดิมเขานะแหละ เห็นกำลังกินข้าวกัน อีตาพ่อดื่มเบียร์ไป1 แก้วแล้ว ป้าไปถึงร้าน สั่งเบียร์มา 1 ขวด ยำอีก 1 จาน คือ วันนี้สุดเริ่ด พ่อ- แม่- ลูก ของแท้ รวมตัวกัน คุยกันมันส์ล่ะ ...พ่อเขาก็เริ่มเล่าว่า ผู้ชายไทย ชอบมีกิ้กนะ ถามแม่ดูสิ !!! กิ้กคืออะไร เมียน้อยคืออะไร ? อ้าวว ไอ้นี่.!!! เริ่มเปิดประเด็นก็ชวนทะเลาะแระ ... ป้าบอกจะกิ้กจะเมียน้อย คือกันล่ะ อยู่ที่ว่าจะเปิดเผยไหม ( ตรูนี่ล่ะเมียน้อย)
อีตาพ่อบอก ... โนๆๆ น้อทฟรอมมี ..;( ป้าก็อธิบายให้ลูกฟัง เพราะว่า ป้าไม่ได้จดทะเบียน

     แล้วอีตาพ่อก็วก กลับมาหาป้า “” อ่าได้ยินข่าวว่า ผัวยูตาย เป็นอะไรตาย ? “” ป้าบอก “ ไอ ด้อน โน “ อีตาพ่อว่า .. อ้าววว ผัวยู ไม่รู้ว่าตายไง แล้วยูไม่สนใจเขาเหรอ ..?   ป้าเลยเล่าให้ฟัง ว่ามันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เขาก็เลยเข้าใจ ตกลงว่า ป้าคือ... เมียน้อย ที่แกพยายามบอกลูกชายนั่นล่ะ แล้วมาเถียงว่า ฝรั่งไม่มีเมียน้อย ( ก็ตรูนี้แหละ) เป็นแบบไม่ทันตั้งตัวสะด้วยยย เวลาตายมา เขาส่งศพกลับบ้านเมียจดทะเบียนสมรส ตรูนะ ... เมียน้อยรู้ใว้สะ อีตาเบื้อกกก


    อีตาพ่อเลย ... เออๆ เข้าใจล่ะ ก็ไอ้คนโตมันมาบอกว่า ยูแต่งงานใหม่ ( แต่งไทย ไม่ได้จดทะเบียน) เข้าใจไหม ..?
หลังจากที่คุยกันเรื่องนั้น เรื่องนี้ อยู่นานขึ้น ๆ จากเบียร์ขวดแรก มาขวด 2,3,4 ป้าหมดเบียร์ไป 4 ขวด , อีตาพ่อหมดไป 5-6 แก้ว . ป้ากลัวสิ่งที่กลัวก็เกิดขึ้น คราวนี้ อีตาพ่อเล่าให้หัวเรื่องลูกมีปัญหา มีคนรังแก เพราะว่า ลูกครึ่ง แกเล่าให้ฟังเยอะแยะมากมาย 10 กว่าปีที่หย่ามา ป้าไม่เคยรู้ ลูกไม่เคยเล่าให้ฟัง แต่ป้านะรู้ลึกๆในใจ เด็กลูกครึ่งโดนรังแกทุกคน โดนกลั่นแกล้งทุกคน ที่อังกฤษการเหยียดสีผิว อยังเกาะกินใจคนอังกฤษมาจนทุกวันนี้ ใครจะมายืนยัน นั่งยัน ว่าไม่มี ป้าไม่เชื่อ ... ไม่เชื่อ

Edited by Madamanna - 25 Jan 2019 at 18:16
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jan 2019 at 18:31 - IP: 27.145.146.218 IP Information

       พอดึกๆ 5 ทุ่มครึ่ง เมาได้ที่ล่ะ ป้าย้ายจากนั่งคู่กับลูกชาย มานั่งคู่กับพ่อ แล้วให้ลูกชาย ถ่ายรูปให้ .. อิอิจะแกล้งคน. อีตาพ่อ ร้องเฮ้ยยย ถ่ายรูปไปนะ อย่าเอาไปให้เมียฉันเห็นนะ เขาอิจฉาแล้วก็โวยวาย หาว่าจะกลับมารักกับเมียเก่าอีก เก็บรูปไว้ดีๆนะ... ป้าเลยถามกลับ เมียยู ขี้หึงเหรอ..? แกบอกหึงมากก แค่หาไม่เจอ แบตหมด นางโทรตามจิกตลอด ( มันต้องมีมูนสิ ไม่งั้นหมาไม่ขี้) ป้ามองหน้า เหอๆๆๆยูคิดว่า เมียยูหึงยูเหรอ ..!!! ( ตรูรู้หมดแล้วววว ลูกชายมาฟ้องแม่เรียบร้อย กร้ากกก)


    เดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง ว่าลูกตามแม่ เพราะอะไร ? ลูกชายมาตามเอาคำตอบ ว่าพ่อ.. เป็นอะไร ..?? และแม่ก็นั่งยัน และ นอนยัน สิ่งที่ลูกสงสัย คือความจริง ... น่านนน ความลับไม่มีในโลกนะ
พอป้าได้รับรูปถ่าย ที่ลูกส่งให้ ป้าก็เอาขึ้นเลยค่าาา หน้าเฟส หัวชนหัว แก้วชนแก้ว ... รักรีเทิน กับผัวเก่า ....


    คนที่จะสงสัยคือ เมียใหม่ ส่วนเมียเก่าจะแอบมาเป็นกิ้กก กร้ากกก .. ลูกชายดูเฟสแล้ว หัวเราะร่าา แม่ๆ ไอว่ายูนะ .. ประหลาดกว่าพ่อเยอะ ชอบเล่นพิเรนทร์แล้วเมียเขารู้ เขามาด่าแม่อีก จูสนุกสนานอะไร ...!!! อ้าววว นี่มันผัวเก่าฉัน ส่วนยูก็ลูกฉัน ช่วยกันปั้นมากับมือ ..555 ส่วนเมียใหม่ เขาบ่ได้หึงพาอมรึงดอก เขาหวงเงิน กลัวมันจะหล่นหายย ...ฮ่าาา ลูกชายว่า “” เออ เออ จริงๆแม่ งกฉิบหาย””

      ส่วนแม่ตอนนี้สถานะอะไร..?? โสดใช่ป่ะ พ่อมรึงก็รู้ ..? จะชนแก้วกันกับพ่อเอง ทั้งคืนก็ไม่มีใครว่า ..ฮ่า. พอดึกๆ เมาแล้วป้าจะกลับบ้าน ลูกชายบอกพ่อ ให้เอาเงินค่ารถแท็กซี่ให้แม่ด้วย แม่อุตส่าห์มาหา ส่วนพ่อนะเฉยย ไม่ให้ ป้าบอกลูกชายอย่าไปบังคับพ่อเลย ตอนอยู่ด้วยกัน บาทเดียวมันก็เหนียว นี่ค่ารถตั้ง 200 บาท แม่มีเงิน ...

    ว่าแล้วป้าก็เดินมาขึ้นรถกลับที่พัก ทิ้งรูปใว้ให้ดูต่างหน้า ตอนนี้ก็นอนรอ ... เมื่อไหร่ พวกเองจะตีกันให้ ตรูดู .... กร้ากกกก 😆


Edited by Madamanna - 25 Jan 2019 at 18:32
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jan 2019 at 00:04 - IP: 27.145.147.120 IP Information

    สวัสดี บางกอกค่าาา ... ไปอยู่เมืองบางกอก ขอเสียงหน่อยเร็ววว ป้าจะเรียนจบแล้ว จะกลับบ้านแล้วนะ มาตำจอกกันหน่อยไหม ..? ลอร์ดศรี หนีลูกมาตำจอกกันไหม พ๊ะน๊าาาา
Back to Top
nart_ka View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 Jan 2013
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 195
Post Options Post Options   Quote nart_ka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jan 2019 at 07:56 - IP: 27.55.41.21 IP Information
สวัสดีค่ะ ป้าแอนนน และสาวๆบ้านศรีทุกคนค่า
ว้าวๆๆ มาบางกอกแล้ววว ยินดีต้อนรับจ้าาาา บ่คอยได้เข้ามาบ่อยๆ นานๆมาจอบอ่านเด้อค่ะป้า
ยังคิดฮอดสำนวนการเขียนของป้าอยู่เด้อจ้า

ป้าแอนจะกลับวันใหนคะ ยังอยู่อีกหลายวันบ่ พักแถวใหนคะ หนูทำงานแถวๆสาทรคั่นว่างๆ จิแวะไปสวัสดีป้าแอนนำได้บ่ออ 😊😊
Wanna be in the right place with the right One...
Back to Top
Lord Thamon View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Mar 2013
Location: Pathumtani
Online Status: Offline
Posts: 5284
Post Options Post Options   Quote Lord Thamon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jan 2019 at 09:52 - IP: 180.183.44.14 IP Information
Originally posted by Madamanna


    สวัสดี บางกอกค่าาา ... ไปอยู่เมืองบางกอก ขอเสียงหน่อยเร็ววว ป้าจะเรียนจบแล้ว จะกลับบ้านแล้วนะ มาตำจอกกันหน่อยไหม ..? ลอร์ดศรี หนีลูกมาตำจอกกันไหม พ๊ะน๊าาาา
กราบสวัสดีค่าป้าแอน ป้าแอนอยู่ฮอดมื้อใด๋หนอ? พี่เจี๊ยบว่างมั้ยคะ? น้องว่างเสาร์-อาทิตย์จ้า ป้าแอนพี่เจี๊ยบสะดวกวันไหนดี?

Don't live your life with anger and hate in your heart. You'll only be hurting yourself more than the people you hate.
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jan 2019 at 16:52 - IP: 27.145.147.131 IP Information
Originally posted by nart_ka

สวัสดีค่ะ ป้าแอนนน และสาวๆบ้านศรีทุกคนค่า
ว้าวๆๆ มาบางกอกแล้ววว ยินดีต้อนรับจ้าาาา บ่คอยได้เข้ามาบ่อยๆ นานๆมาจอบอ่านเด้อค่ะป้า
ยังคิดฮอดสำนวนการเขียนของป้าอยู่เด้อจ้า

ป้าแอนจะกลับวันใหนคะ ยังอยู่อีกหลายวันบ่ พักแถวใหนคะ หนูทำงานแถวๆสาทรคั่นว่างๆ จิแวะไปสวัสดีป้าแอนนำได้บ่ออ 😊😊

สวัสดีจ้าน้องนาตศรี ป้าอยู่ถึงวันที่6 เย็นจ้า บินเช้าวันที่7 ตอนนี้ป้าไปหวิ่งๆ แถวๆส่ธรมาแล้ว ป้าไปกินก้วยจั้บที่ ถนน มาแล้วเรียบร้อย เจอคุณสว เจี้ยบ มาเม้ามอย เรียบร้อย เดี๋ยวป้าหลังไมค์ เบอร์ให้เด้อ ว่างตอนเย็นจ้า เพราะว่า กลางวันเรียนจนถึง 4 โมงเย็น สอบ วันอาทิตย์ ..:)
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jan 2019 at 16:56 - IP: 27.145.147.131 IP Information
Originally posted by Lord Thamon


Originally posted by Madamanna


    สวัสดี บางกอกค่าาา ... ไปอยู่เมืองบางกอก ขอเสียงหน่อยเร็ววว ป้าจะเรียนจบแล้ว จะกลับบ้านแล้วนะ มาตำจอกกันหน่อยไหม ..? ลอร์ดศรี หนีลูกมาตำจอกกันไหม พ๊ะน๊าาาา

กราบสวัสดีค่าป้าแอน ป้าแอนอยู่ฮอดมื้อใด๋หนอ? พี่เจี๊ยบว่างมั้ยคะ? น้องว่างเสาร์-อาทิตย์จ้า ป้าแอนพี่เจี๊ยบสะดวกวันไหนดี?

หวัดดีศรี ลอร์ด ป้ามาแล้วเด้อ อยู่ไส มาตำจอกด้วยกันเดี๋ยว หลังไมค์ไปหาเด้อ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jan 2019 at 08:11 - IP: 27.145.147.131 IP Information

      สวัสดีวันสีเขียวจ้า เลดี้ทุกคน .. วันนี้ป้าตื่นแต่เช้า ( ไม่ได้ตั้งใจตื่นเล้ย นวดมาทั้งวันมันเมื่อย) ป้านอนคนเดียวที่หอมาหลายคืนแล้ว เมื่อคืนมีนักเรียนมานวดใหม่ 1 คน แล้วทำไมยัดเยียดให้มาอยู่ห้องเดียวกับป้า ฮ่วยยย อยู่ก็ดีรวมๆกัน แต่.... น้องไม่ทีมารยาท ในการอยู่ร่วมกันเลยอ่ะ 2 ทุ่มเข้านอน ทั้งๆที่ชาวบ้าน อยังไม่กลับมาจากเที่ยวกันเลย 5 ทุ่มชั้น3 มาทีแต่หนุ่มๆ นั่งดื่มกันมันส์ แต่น้องชั้น4 หลับ กรนคร้อกฟี่ๆๆ. ป้านอน5 ทุ่ม คือ ฝืนได้แค่นี้ และปรับสภาพการเป็นฝรั่งไม่ได้ ฮ่า.. ตอนเช้าน้องตื่น ตี4 .


ป้านอนๆอยู่ได้ยินเสียงกุ้กๆกั้กๆ ใครทำอะไรว่ะ ข้างหู เลยลุกมาดนาฬิกา โอ้ยยย.. ตี4 แต่ไอ้คนทำเสียงเห็นเราตื่น แทนที่จะหยุด หรือออกไปข้างนอก เพราะหน้าห้องมีโต๊ะกินข้าว มีเก้าอี้ มีหม้อต้มกาแฟ พัดลมมี ไฟพร้อม ป่าวค่าาา.. น้องจัดของเข้าตู้ต่อ เสียงดังต่อไป ป้าก็นอนหันหลังให้ อ่ะคิดว่าจะหลับต่อ 7 โมงเช้าตื่นก็ไหว เพราะว่าตื่นเวลานี้ อาหารเช้าพร้อม 7 โมง .น้องอยังไม่หยุดทำห่าาา อะไรข้างหู คราวนี้ป้าฉุนล่ะ .. ตานะอยังหลับ แต่ปากไปแล้ววว “” น้องไตื่นมาทำไรตี4 ตี5 ไปตื่นโน่น 7 โมงเช้าอยังทัน พี่นวดมาทั้งวันเหนื่อย น้องจะไปไหนก็ไปเลย พี่จะนอน .. เดี๋ยวเธอนวดอีก2 วัน รับรองป่วย เดี๋ยวจะกาว่าไม่เตือน ..;(


น้องบอก “” ขอโทษค่ะ ...”” แต่ไม่หยุด จัดตู้เสื้อผ้าเล็กๆต้อไป ทำเหมือนจะอยู่เป็นเดือน นวดแค่10 วัน . เย็นนี้ถ้าเกิดกวนป้าอีกรอบ คราวนี้จะได้เจอ ป้าแอนนาตัวจริงเสียงจริง ... แบบแปดหลอด ฮ่า. วันนี้ป้าเลนต้องลงมากินข้าวเช้า 07:00 โมงเช้า พระเจ้า ..!!! เมื่อยดิ
Back to Top
Lord Thamon View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Mar 2013
Location: Pathumtani
Online Status: Offline
Posts: 5284
Post Options Post Options   Quote Lord Thamon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30 Jan 2019 at 09:36 - IP: 183.89.62.224 IP Information
Originally posted by Madamanna

Originally posted by Lord Thamon


Originally posted by Madamanna


    สวัสดี บางกอกค่าาา ... ไปอยู่เมืองบางกอก ขอเสียงหน่อยเร็ววว ป้าจะเรียนจบแล้ว จะกลับบ้านแล้วนะ มาตำจอกกันหน่อยไหม ..? ลอร์ดศรี หนีลูกมาตำจอกกันไหม พ๊ะน๊าาาา

กราบสวัสดีค่าป้าแอน ป้าแอนอยู่ฮอดมื้อใด๋หนอ? พี่เจี๊ยบว่างมั้ยคะ? น้องว่างเสาร์-อาทิตย์จ้า ป้าแอนพี่เจี๊ยบสะดวกวันไหนดี?

หวัดดีศรี ลอร์ด ป้ามาแล้วเด้อ อยู่ไส มาตำจอกด้วยกันเดี๋ยว หลังไมค์ไปหาเด้อ
คุณป้าแอน น้องบ่สะดวกวันทำงานจ้า เดี๋ยวเสาร์-อาทิตย์ค่อยว่ากันใหม่เด้อค่ะเด้อ
Don't live your life with anger and hate in your heart. You'll only be hurting yourself more than the people you hate.
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Jan 2019 at 17:01 - IP: 27.145.146.207 IP Information
Originally posted by Lord Thamon


Originally posted by Madamanna

Originally posted by Lord Thamon


Originally posted by Madamanna


    สวัสดี บางกอกค่าาา ... ไปอยู่เมืองบางกอก ขอเสียงหน่อยเร็ววว ป้าจะเรียนจบแล้ว จะกลับบ้านแล้วนะ มาตำจอกกันหน่อยไหม ..? ลอร์ดศรี หนีลูกมาตำจอกกันไหม พ๊ะน๊าาาา

กราบสวัสดีค่าป้าแอน ป้าแอนอยู่ฮอดมื้อใด๋หนอ? พี่เจี๊ยบว่างมั้ยคะ? น้องว่างเสาร์-อาทิตย์จ้า ป้าแอนพี่เจี๊ยบสะดวกวันไหนดี?

หวัดดีศรี ลอร์ด ป้ามาแล้วเด้อ อยู่ไส มาตำจอกด้วยกันเดี๋ยว หลังไมค์ไปหาเด้อ

คุณป้าแอน น้องบ่สะดวกวันทำงานจ้า เดี๋ยวเสาร์-อาทิตย์ค่อยว่ากันใหม่เด้อค่ะเด้อ
น้องลอร์ดศรี ป้ากับ่สะดวกวันเรียน คือกัน ..:) วันศุกร์สอบบบบ ตอนนี้หัวบวมหมดแล้ว ยากส์สุดก็ท่องหนังสือนี้แหละ ส่วนปฎิบัตินะ ป้าผ่านมาหมดแล้ว555 __ วันหยุดค่อยมาเจอกันเนาะ
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4449
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Feb 2019 at 10:12 - IP: 1.129.107.17 IP Information
   ป้าแอนนา ผลสอบผ่านบ่ป้า ไปลั้ลลาฮอดไสแล้วน้อ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 02 Feb 2019 at 12:47 - IP: 27.145.147.170 IP Information
Originally posted by nepaljune

    ป้าแอนนา ผลสอบผ่านบ่ป้า ไปลั้ลลาฮอดไสแล้วน้อ

สวัสดีจ้า น้องอ้อยศรี สบายดีไหม ? ป้าสอบผ่านแล้วจ้า สอบผ่านปฎิบัติ วันนี้เรียนทฤษฎีอีก2 วัน สอบวันอาทิตย์ ถ้าไม่ผ่านต้องสอบให้ผ่าน
พอสอบผ่านวันศุกร์ เย็นมาก็ไปฉลองกับ นาร์ถศรี สองคน ... ฉลองส้มตำ อุ้ยยยย แซบกันสุดเริ่ดดดด อิอิ.
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5965
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Feb 2019 at 11:54 - IP: 180.222.150.178 IP Information
Originally posted by Lord Thamon

Originally posted by Madamanna


    สวัสดี บางกอกค่าาา ... ไปอยู่เมืองบางกอก ขอเสียงหน่อยเร็ววว ป้าจะเรียนจบแล้ว จะกลับบ้านแล้วนะ มาตำจอกกันหน่อยไหม ..? ลอร์ดศรี หนีลูกมาตำจอกกันไหม พ๊ะน๊าาาา
กราบสวัสดีค่าป้าแอน ป้าแอนอยู่ฮอดมื้อใด๋หนอ? พี่เจี๊ยบว่างมั้ยคะ? น้องว่างเสาร์-อาทิตย์จ้า ป้าแอนพี่เจี๊ยบสะดวกวันไหนดี?

พี่เจี๊ยบไปมาแย้วววววววววววววววววววววววววว 
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Feb 2019 at 14:14 - IP: 49.229.149.8 IP Information

สวัสดีค่าา เลดี้ทุกคน ... ป้ามีนัดเจอตัวเป็น ๆ ท่านสว เจี้ยบมาแล้วเรียบร้อย

ป้าดดดพาป้าไปกินข้าว ร้านที่วิวแม่น้ำกับวัด แพงระยับ... กับข้าวแซบบ่..? บ่จ้า แต่วิวสวย...( กินลมชมวัดอรุณ ไปตามระเรียบ ) เหตุผลที่กับข้าวไม่แซบ เพราะ มัวแต่โม้ ( ที่จริงมันกะบ่แซบ) ขอบคุณท่านสวเจี้ยบที่แนะนำร้านรวงได้ สะเด็ด .. ป้าไปได้ทุกที่ ตั้งแต่ร้านกลางนา ถึงร้านกลางเมือง งานนี้มาเที่ยว มากิน เต็มที่... เพราะว่า รู้ตัวเอง ว่ากลับไปนี่ เป็นชาวนา ไปไถนาแน่ๆ ที่จริงจะว่า สบายก็ได้ จะว่าลำบากก็ไม่เชิง ( ทำนาบนหลังคนเนี๊ยะ) 😬😬😬


@ และขอบใจน้อง นาร์ถศรี เราก็ไปจกส้มตำกันมาเรียบร้อย ที่ร้าน รสนิยม สีลมแสควย์ แซบบบ อีกตามเคย และไปตำจอกกันที่ร้าน อะไรหว่า จะมิได้ ข้างๆตึกสีลมแหละ ... ร้านหรูหรา หมาเห่ามากกกก เดินหาแทบตาย พอดื่มเบียร์เสร็จ ถึงได้รู้ว่า “” อ้อ พวกเราเข้าร้านผิด ฮ่าาาา “” มันควรจะเป็นบาร์ข้างๆ ที่ขายดื่มอย่างเดียว ดั้นนนน เดินเข้าร้านอาหารของเขา แพงระยับ เหมือนกัน งั้นเบียร์ขวดเดียวพอแหละ... อิอิ
วันนี้ป้าก็ใส่ที่ครอบปาก เหมือนหมาเลย เพราะว่า ... ซ่าาาา ออกไปข้างนอกไม่ใส่ ที่ครอบปาก จัดไปค่ะ จมูกแดง ตาแดง เจ็บคอ ได้หมอกควัน เข้าปอดไปเต็มๆ .... ลิโตนคนกทมเด้
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4449
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Feb 2019 at 04:47 - IP: 1.129.105.130 IP Information
สวัสดีค่ะป้าแอนนา อุ้ย หนูนี่อิจฉาอิป้าคัก ได้พ้อคนนั้น คนนี้ ดื่มกินกันสำราญเลย และวันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายใช่ไหมป้า เพราะบินกลับลอนดอนพรุ่งนี้เช้า ก็ขอให้ป้าม่วนให้เต็มที่นะจ๊ะ
Back to Top
nart_ka View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 Jan 2013
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 195
Post Options Post Options   Quote nart_ka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Feb 2019 at 20:48 - IP: 124.122.143.177 IP Information
สวัสดีค่าา ป้าแอนนน
โอ้ยย ขอบคุณหลายๆเด้อค่าา ที่ป้าแอนมาให้น้องเจอตัวเป็นๆจักเทือออคิวแน่นกว่าเซเลบว่าติ
ป้าสิบินกลับพรุ่งนี้บ่ ได้หยังกลับไปเมืองหนาวนำแน แพ็คกระเป๋าแล้วไป ถ้ายังบ่เต็มบอกเด้อ เผื่อใส่หนูได้

จังใด๋ก็เดินทางปลอดภัยนะคะป้า มาเจออากาศร้อนบ้านเราแล้วกลับไปเจออากาศหนาวๆ ย่านป้าได้ไข่เด้นิ่ รักษาสุขภาพเด้อค่ะ ไว้เจอกันใหม่ค่าา

Wanna be in the right place with the right One...
Back to Top
nart_ka View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 20 Jan 2013
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 195
Post Options Post Options   Quote nart_ka Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Feb 2019 at 20:51 - IP: 124.122.143.177 IP Information
Originally posted by nepaljune

   สวัสดีค่ะป้าแอนนา อุ้ย หนูนี่อิจฉาอิป้าคัก ได้พ้อคนนั้น คนนี้ ดื่มกินกันสำราญเลย และวันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายใช่ไหมป้า เพราะบินกลับลอนดอนพรุ่งนี้เช้า ก็ขอให้ป้าม่วนให้เต็มที่นะจ๊ะ


พี่อ้อยศรี. มามามามามา...คราวหน้านัดกันกับป้าแอนเด้อจ้ะ กลับพร้อมกัน สิ่ได้มาตำจอกกันจักยก น้องขอยกเดียวพอเนาะคออ่อนว่าซั่น 5555

คิดถึงเด้อจ้าา
Wanna be in the right place with the right One...
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Feb 2019 at 22:19 - IP: 49.229.145.152 IP Information
Originally posted by nepaljune

   สวัสดีค่ะป้าแอนนา อุ้ย หนูนี่อิจฉาอิป้าคัก ได้พ้อคนนั้น คนนี้ ดื่มกินกันสำราญเลย และวันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายใช่ไหมป้า เพราะบินกลับลอนดอนพรุ่งนี้เช้า ก็ขอให้ป้าม่วนให้เต็มที่นะจ๊ะ


สวัสดีจ้า น้องอ้อยศรี ขอบคุณหลายในคำอวยพร อ้วนเหมือนหมูเลย น้องนาร์ถศรี เพิ่นเว้าถึงเจ้าอยู่ เพิ่นว่าอ้อยศรี นี่ผอมมากมาย คิดว่า "" ลดหุ่น ตลอด ""อิอิ
พาน้องนาร์ถศรี ไปฟาดส้มตำ อร่อยๆๆ คนพาไปกับคนจะไป ป้าไม่รู้จักเด้. ป้านะหน่วยกินแหลก ตอนนี้น้ำหนักขึ้น มา 5 กิโลกรัม อยากจะร้องไห้ กลับพรุ่งนี้ เดี๋ยวคงต้องลดหุ่น อย่างหนัก

Edited by Madamanna - 06 Feb 2019 at 22:24
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Feb 2019 at 22:29 - IP: 49.229.145.152 IP Information
Originally posted by nart_ka

สวัสดีค่าา ป้าแอนนน
โอ้ยย ขอบคุณหลายๆเด้อค่าา ที่ป้าแอนมาให้น้องเจอตัวเป็นๆจักเทือออคิวแน่นกว่าเซเลบว่าติ
ป้าสิบินกลับพรุ่งนี้บ่ ได้หยังกลับไปเมืองหนาวนำแน แพ็คกระเป๋าแล้วไป ถ้ายังบ่เต็มบอกเด้อ เผื่อใส่หนูได้

จังใด๋ก็เดินทางปลอดภัยนะคะป้า มาเจออากาศร้อนบ้านเราแล้วกลับไปเจออากาศหนาวๆ ย่านป้าได้ไข่เด้นิ่ รักษาสุขภาพเด้อค่ะ ไว้เจอกันใหม่ค่าา

สวัสดีจ้า น้องนาร์ถศรี ขอบคุณหลายๆ มาเจอตัวเป็นๆแล้ว ไม่ได้พาไปลั่นล้าเลย เรียบร้อยอยังกะนางในวรรณคดี โอ้ยยย.. ข้อยย้านเจ้าหัวใจวาย เวลาป้าองค์ลง ได้สัก4-5 จอก .. ได้ยินเสียงเพลงแล้วเส้นกระตุก 5555. ป้าตอนนี้ออกดินเนอร์ทุกวัน สุขุมวิททั้งน้านน แล้วนี่ตีกินมาเรียบทุกหัวมุมเมือง ตอนนี้5 กิโลกรัม พุงพลุ้ยยยย .. คนไม่มีแฟนก็แบบนี้แหละ ไม่มีคนห้าม ( ชมหรือน้อยใจตัวเองดี) ปีหน้าฟ้าใหม่เรามาเจอกันอีกนะ คราวหน้า ... ไม่ปล่อยกลับนะ
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Feb 2019 at 22:47 - IP: 49.229.145.152 IP Information

    สวัสดีจ้า เลดี้ทุกคน ป้าเรียนจบแล้ววว และเจ้ก็มาตามป้ากลับแล้ววว


     ป้านะศึกควายธนู ใช้ได้ตลอดเวลา ไม่มีขาดลามาสาย สุดยอดควายที่ซื่อสัตย์ ทำงานจนหยดสุดท้าย เจ้จึงตามป้าตลอด เพราะว่า ร้านไม่มีคนเฝ้า 5555. หลังจากที่เรียนจบ ป้าก็เดินสายกินทุกวัน วันก่อนไปล่องเรือ ไปกินก้วยจั้บร้านเพื่อน พาเพื่อนร่วมห้องไปกิน ไปวัด เพื่อนร่วมห้องนอน อีก2 คน พาไปกินปิ้งย่าง อ้าวว.. อย่ารอ ไปกัน ดื่มๆ เบียร์เย็นๆทุกวัน ไปล่องเรือในแม่น้ำ ไปดื่มกลางคืน ที่สุขุมวิท2 คืน , เมาทุกวัน แล้วป้าจะเหลืออะไรล่ะ?

..จากน้ำหนัก 49-50 กิโลกรัม มาอยู่เมืองไทย 1 เดือน แฟนไม่มี คนห้าม หาไม่เจอ กินไป1 เดือนเต็ม น้ำหนักพุ่งมา 5 กิโลกรัม ครับพี่น้อง ... ตอนนี้พุงนำนมเรียบร้อยยยยย แล้วววว น้องRoss ของป้า จะรอไหมน๊าาาา ...
จากที่ผอมๆ ใว้หุ่น กลัวผู้ชายไม่รักแล้วว่า “” มรึงจะกินบ้านกินเมืองกรูหรือไง..!!! “” กลายเป็น “” ตรูไม่สน ตรูจะกิน กรูซื้อเองก็ได้ ไม่ง้อมรึง””

   ตอนนี้ป้ากลุ้มใจมากคือ ไอ้ที่กินๆมาจนอ้วนพี แล้วจะกลับไปลด ( อุ้ยยย เสียดายตังค์จังเลย ) แต่ตัวอ้วนๆแบบบนี้ กลับไปนวด เจ้ด่าแน่ๆ แกจะว่าแบบเจ็บใจเลยว่า “” มรึงอดยากมากหรือไง กินสะเป็นหมู ลูกค้าหนีหมดตัวเท่าช้าง ไปลดหุ่นด่วน แป่วววว “”
จากที่กินแบบสบายใจ กลายมาเป็นกลุ้มสิตอนนี้ฮ่าๆๆๆ ... เดี๋ยวไปถึงบ้านจะมาเล่าเรื่องบ้าๆ ที่เจอในเมืองไทย อะไรจะเยอะกว่านี้คงไม่มี..
        ก่อนจะบินมาไทยป้ามีแผนจะทำอะไรเยอะแยะ พอมาถึง สิ่งที่วางแผนใว้ ได้ไม่ครบสักอย่าง ..


1) จะมาสักคิ้ว .. ผ่านได้สัก.   
2) จะมาตรวจสุขภาพ ... เฟล ไม่มีเวลาไปทำ มัวแต่ไปเที่ยว
3)จะไปทำตาสองชั้น เก็บเงินมาเพื่อการนี้แหละ แต่ก็ เฟลอีกแล้ว .
4)จะไปเรียนนวดเพิ่ม อ่ะได้เรียนมาอย่างที่2 ..
     นอกนั้นไม่ว่าจะบินลงใต้ไปเยี่ยมเพื่อนเก่า หรือจะไปเสริมสวย จบสิค่าาา ติดลูก ติดญาติพี่น้อง ช่วง3 วัน มาพักบ้านพี่สาวกับหลานสาว งานนี้ไม่จบสิค่ะ ทั้งกิน เล่น เที่ยว ทุกวัน จากที่จะไปหาหมอตรวจสุขภาพ เผ็นเข้าดิสโก้เทค แทนสะงั้น

ตั้งใจมา 5-6 อย่าง ได้ทำ2 อย่าง อ่ะ ... แค่นี้ก็หรูแล้วว ต่อไปนี้ก็หาเงินมาเที่ยวใหม่ แล้วเจอกันที่ลอนดอนจ้าทุกคน


Edited by Madamanna - 06 Feb 2019 at 22:58
Back to Top
nepaljune View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Dec 2009
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4449
Post Options Post Options   Quote nepaljune Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Feb 2019 at 12:59 - IP: 1.129.110.16 IP Information
   สวัสดีค่ะป้าแอนนา ป่านนี้ป้าคงเดินทางแล้วเนาะ ขอให้เดินทางปลอดภัยนะป้า รออ่านยุ ว่าป้าเจออะไรฮาๆที่เมืองไทยบ้าง
   น้องนาถศรี เพิ่นเรียบร้อยคักจ้า บ่ค่อยปากบ่ค่อยเว่าปานใด๋ เทือหน้าอิป้าพาเขาเธคเลยเด้อ อิอิ หรือจะหลอกให้ดื่มจัก 2-3 แก้วกะดี บาดนี่ล่ะ นาถศรีคงสิเว้าบ่หยุด

   @นาถศรี อยากเจอป้าแอนนายุแหล่ว แต่พี่กะบ่ฮู้ว่าสิได้กลับบ้านเฮอายามใด๋บุ
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5965
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Feb 2019 at 15:24 - IP: 180.222.150.178 IP Information
โอกาสหน้าเราพบกันใหม่นะคะป้า 
Back to Top
Lord Thamon View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Mar 2013
Location: Pathumtani
Online Status: Offline
Posts: 5284
Post Options Post Options   Quote Lord Thamon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 Feb 2019 at 17:28 - IP: 183.89.93.186 IP Information
คุณป้าแอน ขอให้เดินทางปลอดภัยเด้อค่ะ งวดหน้าฟ้าใหม่น้องหวังว่าจิได่ไปจกตำบักหุ่งนำป้าเด้อ
งวดนี้ว่าสิไปนำกะยากนำต้องเฝ้าโรงงานให้เขา เพราะว่าเขาจ้างช่างมาเปลี่ยนหลังคาให้กะเลยเป็นอันต้องเป็นหมาเฝ้าบ้านให้เขาจ้า 

Don't live your life with anger and hate in your heart. You'll only be hurting yourself more than the people you hate.
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Feb 2019 at 19:46 - IP: 85.211.232.222 IP Information
Originally posted by nepaljune

   สวัสดีค่ะป้าแอนนา ป่านนี้ป้าคงเดินทางแล้วเนาะ ขอให้เดินทางปลอดภัยนะป้า รออ่านยุ ว่าป้าเจออะไรฮาๆที่เมืองไทยบ้าง
   น้องนาถศรี เพิ่นเรียบร้อยคักจ้า บ่ค่อยปากบ่ค่อยเว่าปานใด๋ เทือหน้าอิป้าพาเขาเธคเลยเด้อ อิอิ หรือจะหลอกให้ดื่มจัก 2-3 แก้วกะดี บาดนี่ล่ะ นาถศรีคงสิเว้าบ่หยุด

   @นาถศรี อยากเจอป้าแอนนายุแหล่ว แต่พี่กะบ่ฮู้ว่าสิได้กลับบ้านเฮอายามใด๋บุ
 

สวัสดีจ้า น้องอ้อยศรี ..

ป้าเดินทางถึงเมืองลอนดอนแล้วเรียบร้อย ตอนนี้ก็กำลังปรับตัว วันที่ป้าเดินทางมาถึงหนาวพอใช้ได้ 8 องศา 
พอตื่นเช้ามา ว้าววว...ทั้งฝน ทั้งลม สุดยอด ดีนะที่ป้ามาถึงก่อนลม และฝน..LOLLOL
ป้าดีใจที่ได้เจอะน้องๆคุยกันมาเนิ่นนาน ก็เป็นธรรมดา ที่อยากจะเจอตัวเป็นๆ 
ป้ากำลังยุให้น้องนาถศรี ไปเสริมความงาม เสียดาย ความสวยและสาว ไม่มีหนุ่มมาด้อมๆ มองๆ ชีวิตมันเหี่ยวเฉา แน่นอน WinkWink

ตอนนี้ป้าอยากเจอคือ น้องอ้อยศรีไง ...ทำไงน้อจะได้เจอLOLLOL
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Feb 2019 at 19:47 - IP: 85.211.232.222 IP Information
Originally posted by Yahoo22

โอกาสหน้าเราพบกันใหม่นะคะป้า 
 

สวัสดีค่าาา.
แล้วเจอกันครั้งหน้าจ้า ม่วนๆ สนุกๆ คราวหน้าคงไม่ใช่ระแวก วัดโพธิ์แน่นอน WinkWink
Back to Top
Madamanna View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar


Joined: 24 Jun 2014
Location: London
Online Status: Offline
Posts: 7374
Post Options Post Options   Quote Madamanna Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 Feb 2019 at 19:54 - IP: 85.211.232.222 IP Information
Originally posted by Lord Thamon

คุณป้าแอน ขอให้เดินทางปลอดภัยเด้อค่ะ งวดหน้าฟ้าใหม่น้องหวังว่าจิได่ไปจกตำบักหุ่งนำป้าเด้อ
งวดนี้ว่าสิไปนำกะยากนำต้องเฝ้าโรงงานให้เขา เพราะว่าเขาจ้างช่างมาเปลี่ยนหลังคาให้กะเลยเป็นอันต้องเป็นหมาเฝ้าบ้านให้เขาจ้า 

 

สวัสดีจ้าน้องลอร์ดศรี 

วุ้ยยย..ไม่ว่างก็ไม่เป็นไรจ้า คราวหน้าเราก็นัดกันใหม่ ป้าจะมาทำศัลยกรรม อีกรอบค้าา 
มาคราวนี้ มีทุกอย่างที่ต้องทำ 
พาลูกไปเที่ยว ไปเรียนนวด ไปเจอพี่สาวที่30ปีไม่ได้เจอกัน 
ไปจัดการบ้านตัวเอง 
วุ้ยธนาคารไม่ได้ัพเดทมา 4 ปี
อยุ่ง ทุกอย่าง... ป้ามีเวลาพักผ่อนก็ดีแล้วว
น้องต้องทำมาหากิย ป้าเข้าใจ ชีวิตคนเรามันไม่เหมือนกันเนาะ 
ป้าทำงานหนักมาทั้งชีวิต เวลามาเที่ยว คือเที่ยวจ้า
ชีวิตฝรั่ง เต็มๆ 
ถ้าฝรั่งมาเปร์ที่ไทยก็ เหมือนกันกับป้านี้แหละจ้า 
มาถึงก็เที่ยว ดื่ม กิน มันส์หยด LOLLOL

ตอนนี้กลับมาแล้ว งานก็จ่อรอแล้ววว
Back to Top
Page  <1 302303304305306 316>

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.316 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters