Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: พรหมลิขิต เล่นตลกเหรอเปล่า...
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

พรหมลิขิต เล่นตลกเหรอเปล่า...

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Marinawiny View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 16 Jul 2014
Location: Germany
Online Status: Offline
Posts: 1612
Post Options Post Options   Quote Marinawiny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: พรหมลิขิต เล่นตลกเหรอเปล่า...
    Posted: 25 Jul 2014 at 10:32 - IP: 101.109.103.228 IP Information
คู่กันแล้วไม่แคล้วกันจริงๆนะ....

ทาทา ยัง กับพี่หมอ ฉัตรอดุลย์ ควงคู่เปิดใจถึงเส้นทางความรักเป็นครั้งแรก ในเรื่องเล่าเช้านี้ พร้อมเล่าวินาทีซึ้ง ๆ ช่วงเวลาที่ขอแต่งงาน

             เซอร์ไพรส์กันทั้งวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาว ทาทา ยัง ควง พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ เข้าพิธีวิวาห์ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา พร้อมกับมีภาพวินาทีแห่งความประทับใจเผยออกมาให้แฟนเพลงได้ร่วมซาบซึ้ง และได้อวยพรกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ก่อนที่ล่าสุดวันนี้ (24 กรกฎาคม 2557) ทาทา ยัง กับพี่หมอ จะขอเปิดใจครั้งแรกถึงชีวิตคู่ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง ทางช่อง 3

             แน่นอนว่าคำถามที่ทุกคนอยากรู้ก็คือ หนุ่มคนนี้มีดีอะไรนะที่ทำให้ทาทาตัดสินใจเลือกเป็นคู่ชีวิต งานนี้นักร้องสาวถึงกับหัวเราะ แล้วตอบว่า เขาครบในแบบที่เราต้องการ เพราะเป็นเพื่อนกันมานาน รู้ถึงไส้ถึงพุง คงเลิกคบกันไม่ได้ เลยแต่งกันซะเลยง่ายดี (หัวเราะ) ที่ผ่านมาก็รัก ๆ เลิก ๆ กันมาถึง 3 ครั้ง

             ฟาก พี่หมอ เลยย้อนเล่าว่า ตอนที่เขาอายุ 17 ปี ได้ไปเจอทาทาที่ร้านอาหาร ตอนนั้นทาทาเพิ่งอายุ 16 เขาเห็นทาทาขึ้นไปร้องเพลงก็เลยถามว่าจะร้องเพลงอะไรเป็นเพลงต่อไป แต่ทาทาสวนกลับมาว่าถามทำไม งั้นขึ้นมาร้องด้วยกันสิ เขาเลยขึ้นไปร้องเพลงด้วย เพลงแรกที่ร้องด้วยกันก็คือ "เล็ก ๆ น้อย ๆ" ตามด้วย "จูบเย้ยจันทร์" ตอนนั้นทาทาก็คิดในใจว่า ผู้ชายคนนี้ขำดีแฮะ แล้วก็พูดคุยคบหากันเรื่อยมา แต่คบกันเพียงปีกว่าก็ต้องทางใครทางมัน

             ทาทาบอกว่า เธอเป็นคนทิ้งพี่หมอเอง เพราะเธอเป็นคนไม่ดี ตอนนั้นกำลังดังมีคนมาจีบเยอะแยะ เลยทิ้งพี่หมอแล้วไปโลดแล่นในถนนสายดนตรี ครั้งนั้นพี่หมอ เสียใจมากถึงขนาดร้องไห้เลย พยายามจะลืมก็ลืมไม่ได้ เพราะทาทาดังมาก เปิดวิทยุ เปิดทีวีก็เจอหน้าทาทา ขับรถผ่านตรงสี่แยกก็ยังเจอโฆษณาทาทาข้างรถเมล์เลย เลยลืมไม่ได้สักที

             กระทั่งอีกหลายปีผ่านไป ทาทาไปทำเล็บแล้วคุยกับเพื่อนว่า หมอหายไปไหน พอไปเปิดหนังสือที่วางอยู่ก็บังเอิญเจอหน้าหมออยู่ในหนังสือพอดี เธอเลยนั่งอ่านจึงรู้ว่าเขากลายเป็นหนุ่มหล่อของสินค้าชนิดหนึ่ง พออ่านเจอว่าตอนนี้หมอเป็นผู้จัดการสาขาอยู่ที่ร้านหนึ่งซึ่งเธออยู่ใกล้ ๆ ที่นั่นพอดี เลยโทรไปแกล้ง แต่หมอก็จำเสียงได้ เลยเดินมาหา มาคุยด้วย จนเกือบจะได้คบกันอีกรอบ แต่ช่วงแรกหมอก็ไม่ได้สนใจเธอมากนัก ทำให้ทาทารู้สึกเฟลไปเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ได้มาคบกันจนได้

             แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลก เพราะหลังจากคบกันไม่นาน หมอต้องไปทำงานที่ภูเก็ตและสิงคโปร์ ด้วยระยะทางที่ต้องห่างกัน ทำให้ทั้งคู่คงเหลือไว้เพียงความเป็นเพื่อน เวลาผ่านไปเกือบ 3 ปี ทั้งคู่มาเจอกันอีกครั้งและได้คบหากัน จนหมอตัดสินใจขอทาทาแต่งงาน ซึ่งทาทาเล่าว่า ตอนนั้นพี่หมอพูดกับเธอว่า...
             
             "คุณรู้ไหมคุณเปลี่ยนชีวิตของผมไปเลย จากคนที่ไม่เคยอยากจะดูแลใคร แต่ผมอยากจะดูแลคุณ จากคนที่ไม่อยากจะมีลูก แต่อยากจะมีลูกกับคุณ" จากนั้นพี่หมอก็คุกเข่าลงไปที่พื้นแล้วหยิบแหวนออกมาขอแต่งงาน จนทาทาตกใจถามไปว่า "เป็นอะไรร้องไห้ทำไม" ก่อนจะใช้มุกตลกกลบเกลื่อนความเขินไปซะงั้น

             สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน ซึ่งภาพวันวิวาห์ที่ออกมาก็ดูน่าประทับใจและถูกใจทาทาไม่น้อย เธอบอกว่าเธอเองอยากให้งานออกมาแบบนี้ อยากทำอะไรที่มีแค่เรา เพราะในที่สุดเราก็มีแค่เราสองคน เลยตัดสินใจไปแต่งงานกันสองคน แต่ด้วยความที่เป็นคนของประชาชน เธอจึงตัดสินใจมาออกรายการนี้เพื่อบอกประชาชนชาวไทยให้รับรู้กัน
             
             งานนี้ พี่หมอ ได้สัญญาต่อหน้าผู้ชมด้วยว่า จะดูแลทาทาให้ดีที่สุด และจะทะนุถนอมความรักนี้ไว้ เพราะผู้หญิงคนนี้เป็นสาวมหัศจรรย์จริง ๆ
Back to Top
Rose2012 View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 26 Nov 2012
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 2056
Post Options Post Options   Quote Rose2012 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2014 at 10:39 - IP: 223.205.71.172 IP Information


ClapClap    ขอบคุณ จขกท. ที่เอามาแชร์นะค๊ะ  
   ยินดีกับคู่นี้จริงๆสมกันมาก เลยค่ะ  
Back to Top
Marinawiny View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 16 Jul 2014
Location: Germany
Online Status: Offline
Posts: 1612
Post Options Post Options   Quote Marinawiny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2014 at 10:43 - IP: 101.109.103.228 IP Information
ค่ะคุณ Rose อยากให้สาวๆ เลดี้ ทุกๆคน เชื่อในความรักดีๆ และ พรหมลิขิต ว่ามันมีอยู่จริงๆ
Back to Top
Nelly View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 29 Nov 2010
Location: Australia
Online Status: Offline
Posts: 2112
Post Options Post Options   Quote Nelly Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2014 at 10:58 - IP: 121.222.233.210 IP Information
ดีใจด้วยค่ะคุณพี่ทาทายัง ไอดอลสมัยเด็ก ซื้อเทปครบล้านตลับฟังเพลงฉันรักเธอจนเทปยืด อย่าให้เป็นเหมือนเจนี่นะคะ
Back to Top
Orange Windmill View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Mar 2013
Location: Storybrooke
Online Status: Offline
Posts: 2645
Post Options Post Options   Quote Orange Windmill Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2014 at 11:21 - IP: 49.230.131.68 IP Information
ขอบคุณค่ะที่เอามาแชร์ เพิ่งทราบว่าทาทาแต่งงานแล้ว ตกข่าวค่ะ
Back to Top
Marinawiny View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 16 Jul 2014
Location: Germany
Online Status: Offline
Posts: 1612
Post Options Post Options   Quote Marinawiny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Jul 2014 at 18:17 - IP: 125.27.100.41 IP Information
ค่ะ ทาทายัง ดูมีความสุขมากๆเลยค่ะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.238 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters