Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > 18+
  New Posts New Posts RSS Feed: อุทธาหรณ์สอนหญิงวัยรุ่น ทำเเท้งเถื่อน เด็กไม่มีหัว
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

อุทธาหรณ์สอนหญิงวัยรุ่น ทำเเท้งเถื่อน เด็กไม่มีหัว

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: อุทธาหรณ์สอนหญิงวัยรุ่น ทำเเท้งเถื่อน เด็กไม่มีหัว
    Posted: 01 Mar 2012 at 19:15 - IP: 1.4.169.254 IP Information
อุทธาหรณ์สอนวัยรุ่นหมอทำเเท้งเถื่อน ไร้จรรยาบรรณ ใช้เหล็กเเทงน้ำคล่ำเเตก  เดี๋ยวทารกก็จะตายไปเอง

เเต่เมื่อไปตรวจที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าทารกยังมีชีวิต  เเต่... ไม่มีหัว  เพิ่มเติม 
คลิปเเละเรื่องราวเหล่านี้เกิดขึ้นนานมาเเล้ว  เเต่  ปัจจุบันก็ยังมีเรื่องราวทำนองนี้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา... สังคมเสื่อมเพราะคนบาป

 ตีแผ่เรื่องราว ภัยข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศ เด็กหญิง

รายการวีไอพี ออกอากาศวันที่23 พฤษภาคม ตีแเรื่องราวความโหดร้ายของการทารุณกรรมเด็กหญิง โดยมีแพทย์หญิง ชัญวลี ศรีสุโข สูตินรีแพทย์ หัวหน้ากลุ่มงานสูตินรีแพทย์ ประจำโรงพยาบาลพิจิตร  นอกจากจะปฏิบัติหน้าที่แพทย์แล้ว ยังเขียนหนังสือ ถ่ายทอดเรื่องราวภัยร้ายของเด็กหญิงที่ตนพบเจอ มานานกว่า 20 ปี

ความเป็นหมอและนักเขียน ดูเหมือนจะไปด้วยกันไม่ได้ อย่างไรก็ตาม คุณหมอกล่าวว่า เมื่อรักสิ่งใด ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนจึงอยากจะเขียนทำให้สิ่งที่ได้รับรู้มา เพราะชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายทอดเรื่องราวผ่านหนังสือ “เด็กหญิงของเรา” เนื้อหาเป็นเรื่องสะเทือนใจเกี่ยวกับ เด็กๆที่ถูกกระทำ สะท้อนเคราะห์กรรมของเด็กหญิงทั้งหมด 17 คน ที่ถูกกระทำจากคนใจบาป


การกระทำกับเด็ก ปัจจุบันพบว่ามีอายุน้อยลง เด็กหญิงรายหนึ่งอายุเพียง 7-8 เดือน พบร่องรอยการข่มขืน นอกจากนี้ยังพบเด็กหญิงที่มีปัญหาการข่มขืนทุกๆวัน เช่น ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์

แพทย์หญิง ชัญวลี ยกตัวอย่างเรื่องที่น่าสะเทือนใจเรื่องหนึ่งคือ เด็กอายุเพียง7ขวบ มีอาการท้องเสีย เดินจากบ้านมาโรงเรียน ถ่ายออกมาเป็นเลือด หน้าตาซีดเซียว มาพบคุณหมอ แต่ไม่ยอมให้เปิดชายกระโปรง แต่เมื่อตรวจสอบภายหลัง พบเป็นเลือดสดๆ ไหลออกมา เมื่อพาผู้แม่มาดู ปรากฎว่าแม่มีปัญหาทางเชาว์ปัญญา หรือเชาว์ปัญญาบกพร่อง ไม่สามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นได้ หากจะทำการรักษาต้องปั๊มนิ้วมือ เพื่อขออนุญาติตรวจ จากนั้นก็พบว่า เด็กหญิงรายนี้ โดนข่มขืนเนื่องจากช่องคลอดกับทวารหนักเป็นรูเดียวกัน ไส้จุกลงมายอดช่องคลอดทะลวงไปในช่องท้อง ต้องแจ้งตำรวจ แต่แม่ไม่สามารถแจ้งได้ ตำรวจไม่รับแจ้ง ทีมแพทย์จึงปรึกษากันว่า ต้องแจ้งกับมูลนิธิเด็กแล้วประสานงานเพื่อแจ้งความ ใช้เวลา2 ปี เพื่อให้การต่อศาล เด็กถูกข่มขืน สุดท้าย ผู้ต้องหาที่ลงมือข่มขืน ถูกจำคุก 20ปี

เรื่องราวเลวร้ายข้างต้นนี้ เนื่องจากไม่มีคนปกป้อง วันที่ข่มขืนนั้น ผู้เป็นแม่แม่นอนมุ้งเดียวกันกับเด็กหญิง แต่แม่ผู้ซึ่งมีปัญหาด้านเชาว์ปัญญาไม่สามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้น  และเด็กหญิงไม่ยอมบอกเรื่องราว เนื่องจากถูกคนร้ายข่มขู่ว่า ถ้าบอกจะฆ่าแม่ของตน

ทั้งนี้ เด็กหญิงยังมีโอกาสและสามารถดำเนินชีวิต กับอนาคตที่สดใส ต่างจากน้องกล้วย ที่ต้องรับเคราะห์กรรมจากการกระทำอันเลวร้าย


นายสุริยา ชวยกระจ่าง พ่อขอน้องกล้วย เล่าว่า วันที่ 27 มีนาคม 2552 ซึ่งปกติน้องกล้วยจะไปฝึกงานแล้วกลับมาที่บ้าน แต่วันนั้นเห็นผิดปกติจึงโทรศัพท์ติดต่อ น้องกล้วยรับสาย พร้อมกับบอกว่ากำลังลงมอเตอร์ไซต์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านนัก แต่หลังจากที่โทรติดต่ออีกครั้งกลับติดต่อไม่ได้ ตนและแม่ของน้องกล้วยจึงไปค้นหา แต่ไม่เจอตัว และได้แจ้งความไว้กับจนท.ตำรวจ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยกันค้นหาร่างจนถึง 3-4ทุ่ม แต่ก็หาไม่เจอ จนกระทั่งวันที่ 1 พฤษภาคม พบน้องกล้วย เสียชีวิตในบริเวณพงหญ้าแห่งหนึ่ง ก่อนจะถึงบ้าน สภาพศพนอนหงายแช่น้ำอยู่ ซึ่งภายหลังคนร้ายสารภาพว่า ประสงค์ต่อทรัพท์ต้องการโทรศัพท์ แล้วกระทำชำเรา และฆ่าจนเสียชีวิต

อีกกรณีหนึ่ง เกิดขึ้นเมื่อประมาณปี 2539 เด็กหญิงขจร(นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.2 มีอาการติดเชื้อทางกระแสเลือด คาดว่าจะตั้งครรภ์ เมื่อตรวจสอบอัลตร้าซาวด์ พบมดลูกโต มีทารกแต่ไม่มีหัว เนื่องจากกินยาขับประจำเดือน แต่ไม่สำเร็จจนต้องมาทำแท้ง โดยใช้เหล็กแหลมแทงน้ำคร่ำ แต่เด็กไม่ออก นอกจากนี้ เด็กหญิงขจรยังติดเชื้อในกระแสเลือด ต้องผ่าตัดเอามดลูกออก และเอาเด็กที่เน่าในท้องออกให้หมด   ภายหลังพบมดลูกโบ๋ แพทย์ต้องตัดเอามดลูกออกโดยต้องเข้าห้องไอซียู แต่สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อุทาหรณ์ครั้งนี้  แม้ว่าเด็กหญิงจะพลาดพลั้งถูกเพื่อนชายข่มขืน แต่ความผิดพลาดของเธอทำให้ผู้เป็นพ่อโกรธจัด จนวินาทีสุดท้าย ภายหลังที่พ่อบอกกับเธอว่า ให้อภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะนั่นไม่ใช่แค่ความผิดพลาดของเธอ แต่เป็นความใจทรามของผู้ลงมือข่มขืน ก่อนที่เธอแน่นิ่งหมดลมหายใจจากไปอย่างสงบ


ความเสื่อมทรามของคนในสังคมมีให้เห็น เมื่อหญิงสาววัย22ปี มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ในบ้านเช่าตามปกติแต่จากนั้นเพื่อนของแฟนอีก 9 คนกระโดดเข้าหน้าต่าง รุมโทรมเธอ ร่างกายถูกทำร้าย หนึ่งใน 9 คนอายุต่ำกว่า 18 ปี ในที่สุดเจ้าหน้าที่สามารถจับคนร้ายได้ทั้งหมด เพราะมีหลักฐานชัดเจน แต่ปรากฎว่าตอนเบิกความในศาล หญิงดังกล่าวกลับบอกว่า จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ จนกระทั่งทราบว่า ชายทั้ง 9 คนจ่ายเงินคนละ 1แสนบาทเพื่อกลับคำให้การ แต่อย่างไรก็ตามคดีดังกล่าวก็ต้องดำเนินการตามกฎหมายเพราะมีหลักฐานและพยานชัดเจน เป็นคดีอาญาที่ไม่มีการยอมความ


เด็กหญิงเอ (นามสมมติ)ผู้เคราะห์ร้ายถูกรุมโทรม ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุมีรุ่นพี่ที่โรงเรียนโทรมา ให้ไปหาที่หมู่บ้าน ลวงตนข่มขืน ตนจึงวิ่งออกไปข้างนอก ปรากฎว่ามีชาย 3คน รุมโทรม จากนั้นมีอีกประมาณ สิบกว่าคนรุมโทรมต่อ จนกระทั่งหลังจาก15นาที มีผู้มาช่วย และเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมาย


กรณีที่เลวร้ายมากก็คือ มีคุณแม่รายหนึ่งมาตรวจภายในประจำปี ได้ปรึกษากับหมอว่า ลูกสาววัย6ขวบ ถูกข่มขืน จึงเอาลูกมาตรวจ จนกระทั่งทราบว่า ถูกน้องเขย ผู้ซึ่งเลี้ยงดูทางบ้านอยู่ข่มขืน  ผู้เป็นแม่จึงไม่กล้าแจ้งความAngryแต่แพทย์เก็บร่องรอยและหลักฐานไว้เพื่อหากมีการเอาความจะได้เอาผิดได้ ภายหลัง 1สัปดาห์ ผู้เป็นแม่ยืนยันไม่แจ้งความ แต่ให้แยกบ้านกันอยู่


เด็กหญิงบี นามสมมติ เล่าว่า วันเกิดเหตุไปดูโทรทัศน์ที่บ้านลุง มีน้าคนหนึ่งในบ้านมีอาการมึนเมา จึงลากตนไปข่มขืน พร้อมทั้งข่มขู่ว่า หากบอกใครจะฆ่าให้ตาย ตนจึงบอกแม่ให้ทราบแล้วแจ้งความ แต่คดีไม่คืบ จึงแจ้งกับมูลนิธิปวีณา


ครอบครัวหนึ่ง พ่อแม่วัยรุ่น มีลูกด้วยกันสองคน แต่ภายหลังเลิกรากันไป ให้ตายายเลี้ยงเด็กผู้หญิงสองคน ก่อนหน้านั้นยายเสียชีวิต ตาจึงมียายใหม่ แต่ภายหลังตาก็เสียชีวิต เด็กหญิงทั้งสองจึงต้องอยู่อาศัยกับยายใหม่ เด็กหญิงคนโตอายุ 13ปี มีแฟนหนุ่ม ภายหลังยายเลี้ยงทราบเรื่องจึงโกรธ จึงมีคนเสนอว่าให้เด็กเลี้ยงตัวเอง จนกระทั่ง เอาเด็กไปขายให้คนในหมู่บ้าน แลกเบียร์3ขวบ หากไม่มีเงิน ก็กับข้าว3อย่าง ครั้งแรกเด็กไม่อยากทำแต่ยายบอกว่า ถ้าหากไม่ทำจะให้น้องทำ ผู้เป็นพี่จึงตัดสินใจทำเอง

ที่น่าตกใจคือ หนึ่งในลูกค้าเป็นครูในโรงเรียนเองมาขอซื้อบริการ ภายหลังเมื่อเด็กมีอาการซึมๆ คุณครูจึงสืบทราบความจริง โดยยายให้การว่า ตอนสมัยยังเด็กยายก็ถูกเร่ขายเช่นกัน จึงให้หลานสาวขายเร่บริการบ้าง ทีมแพทย์ตรวจร่างกายเด็ก พบเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เป็นฝี มีไข้สูง หลังจากนั้นจึงต้องรักษาร่างกาย และฟื้นฟูจิตใจเด็ก

เรื่องราวจากคุณหมอ ทำให้ทราบว่ามีเด็กที่ถูกคุกคามทางเพศมาก เป็นหน้าที่ของทุกคนที่ต้องช่วยกันดูแล ปกป้องเด็ก และผู้ใหญ่ต้องเป็นตัวอย่างที่ดี รู้เรื่องเพศศึกษา และรู้ถึงการป้องกัน การตั้งครรภ์ ขนบประเพณีอันดีงาม และสุดท้ายต้องรู้ทันลูก


Cr. M thai(เอาทู้เก่ามาอัพเดทเปลี่ยนเรื่องใหม่ ตามนโยบายประหยัดกระทู้ ของ ป้าดา)..........................................................................................................................................................

ถ้าคุณเเน่อย่าเเพ้ป.4 ลูกหลานใครเนี่ยยย?
[รูปสมัย 3 ปีก่อนConfused]   มัน 18+ ไม่ได้อ่ะ - -

Edited by Eliiz - 11 Apr 2012 at 16:34

Back to Top
Anoma View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 629
Post Options Post Options   Quote Anoma Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:19 - IP: 124.120.251.86 IP Information
เฮ้ย!!!!!! ประเทศไรเนี้ยะ แร๊ง!!!!!!!!!!!ConfusedConfused
Back to Top
FoxyFox View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Feb 2010
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 661
Post Options Post Options   Quote FoxyFox Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:21 - IP: 81.210.184.235 IP Information
คงไม่ใช่ไทยแน่ๆ DeadDead และขออย่าเป็นพี่ไทย
"คุณมองหาแต่คนที่ Perfect สำหรับตัวเอง แล้วคุณคิดว่าตัวเอง Perfect สำหรับคนอื่่นหรือยัง"
Back to Top
prang View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Jul 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 383
Post Options Post Options   Quote prang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:23 - IP: 125.26.134.214 IP Information
สงสัยจำจากหนังมา
อิๆๆ
No finding someone new

Back to Top
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:24 - IP: 125.26.160.24 IP Information
คาดว่าเป็นจีน ดูจากภาษา

Back to Top
Noa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 10 Mar 2011
Location: จะรู้ไปทำไม?
Online Status: Offline
Posts: 7861
Post Options Post Options   Quote Noa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:38 - IP: 81.70.219.28 IP Information
อยากมีแรงทำแบบนี้มั่งLOLLOLLOLLOL
Back to Top
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:40 - IP: 125.26.160.24 IP Information
โหยยย  อาม่าาา  ระดับอาม่านี่ไม่มีหยุดเลยไม่ใช่เรอะ

Back to Top
Minnie May View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 08 Apr 2011
Location: Germany
Online Status: Offline
Posts: 489
Post Options Post Options   Quote Minnie May Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 19:44 - IP: 217.237.62.55 IP Information
แต่เด็กเลย แรงอ่ะ
The tongue is like a sharp knife it kills without drawing blood.
Back to Top
saronno View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 06 Oct 2011
Location: Saronno
Online Status: Offline
Posts: 879
Post Options Post Options   Quote saronno Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 01 Mar 2012 at 21:11 - IP: 93.66.123.52 IP Information
รูปที่ ดญ. คุกเข่าอะ ทำไรอะ โอ๊ยยย เห็นแล้วช็อค คิคถึงลูกสาว วัย ห้าขวบครึ่ง!!!
ปวดตับแทนพ่อแม่เด็ก 2 คนนี้.
มันจริงป่าวหว่าหรือเป็นการถ่ายหนัง (แก่แดดเกิ๊นนน) 😓
saronno :)
Back to Top
shinbe View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 07 May 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 1232
Post Options Post Options   Quote shinbe Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 01:54 - IP: 180.183.185.132 IP Information
DeadConfused
Back to Top
BIGMeanie View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 29 Feb 2012
Online Status: Offline
Posts: 22
Post Options Post Options   Quote BIGMeanie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 03:28 - IP: 96.228.93.216 IP Information
ไม่รู้แกรู้มัยว่าทำอะไรอยู่ เด็กๆอาจไม่ได้คิดอะไรหรอกค่ะ แต่ก็นะ
Back to Top
Palz Cola View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 Aug 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 128
Post Options Post Options   Quote Palz Cola Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 12:48 - IP: 125.25.15.72 IP Information
Originally posted by Eliiz[รูปสมัย 3 ปีก่อนConfused]   มัน 18+ ไม่ได้อ่ะ - -เฮ้ย พ่อแม่ เด็กอยู่ไหน ... ทำมันเด็กเดียวนี้เรียนรู้เร็วจัง.. ไม่ช่ายนะ ทำไม่ได้แบบนั้น ... ตายละหว่า เห็นแล้วเศร้าเกิดอะรัยขึ้นกับสังคมในโลกใบนี้...แร็งงงงงงงงงงงงConfused
Life is like a box of chocolates.Each chocolate is like a portion of life.Some are crunchy ,nutty,sweet,chewy,But all are Delicious in their own way .Without each one,Life would not be Complete
Back to Top
someonemur View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 20 Oct 2011
Online Status: Offline
Posts: 78
Post Options Post Options   Quote someonemur Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 Mar 2012 at 13:10 - IP: 219.82.165.46 IP Information
Dead
Back to Top
WANSOE View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 28 Feb 2012
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 48
Post Options Post Options   Quote WANSOE Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 Mar 2012 at 20:50 - IP: 27.130.208.112 IP Information
ที่ประเทศญี่ปุ่นป่ะคะเห็นเป็นตัวหนังสือภาษาญี่ปุ่น.... เด็กไร้เดียงสา จริงหรือ????
Back to Top
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 03:32 - IP: 1.4.174.154 IP Information
อุทธาหรณ์สอนวัยรุ่นหมอทำเเท้งเถื่อน ไร้จรรยาบรรณ ใช้เหล็กเเทงน้ำคล่ำเเตก  เดี๋ยวทารกก็จะตายไปเอง

เเต่เมื่อไปตรวจที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าทารกยังมีชีวิต  เเต่... ไม่มีหัว  

(เอาทู้เก่ามาอัพเดทเปลี่ยนเรื่องใหม่ ตามนโยบายประหยัดกระทู้ ของ ป้าดา)


Back to Top
miss View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Oct 2011
Online Status: Offline
Posts: 2136
Post Options Post Options   Quote miss Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 03:36 - IP: 125.24.255.66 IP Information
Back to Top
Aom Aom View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Aug 2011
Online Status: Offline
Posts: 646
Post Options Post Options   Quote Aom Aom Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 04:33 - IP: 188.113.119.80 IP Information
น่าสงสารทั้งเด็กและแม่ Cry
มีเงินเป็นหมื่นเป็นล้าน ก็ซื้อเมื่อวานกลับมาไม่ได้...
^^ ลูกเป็ดขี้เหร่--สะใภ้เมืองไวกิ้ง ^^
Back to Top
saronno View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 06 Oct 2011
Location: Saronno
Online Status: Offline
Posts: 879
Post Options Post Options   Quote saronno Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 04:57 - IP: 93.66.123.52 IP Information
น่าสงสารจังเลย ขจร!!
saronno :)
Back to Top
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 05:14 - IP: 1.4.174.154 IP Information
ไอ้คนที่ไปข่มขืนนางตอนนางเมาไม่ได้สติ มันจะรู้ตัวมั้ย ว่ามันทำให้ 2 ชีวิตต้องตาย...

เด็กสาววัยรุ่น วัยเรียน อายุเพียง 14 ปี  ท้องโดยไม่รู้ตัว...  เสียทุกอย่าง ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ  

ไปทำเเท้งเถื่อน หมอเถื่อนก็เอาเหล็กเเทงเข้าไปให้ถุงน้ำคล่ำเเตก  บอกว่าเดี๋ยวเด็กก็จะตายเเล้วก็จะออกมาเอง  ถ้าไม่ออกมาก็ไปโรงพยาบาลให้หมอเอาออกซะ   เด็กสาวรู้สึกว่าเด็กในท้องยังดิ้นอยู่ จึงไปหาหมอ  หมออัลตราซาวด์ พบว่า เด็กในท้องยังมีชีวิตอยู่ เเต่ไม่มีหัว... ที่เด็กยังมีชีวิตอยู่ อาจเป็นเพราะ "ความอยากที่จะมีชีวิต" จึงได้พยายาม อยู่ต่อไป ทั้งๆที่ไม่อาจจะไม่สามารถมีชีวิตได้ หากคลอดออกมา  ด้วยลักษณะเเบบนั้น ทำให้ต้องเอาเด็กในท้องออกมา เพราะเด็กสาวมีอาการผิดปกติเเล้ว หมอต้องคีบเด็กออกมา เเต่ก็ทำไม่ได้ อาการของเด็กสาวน่าเป็นห่วง วิธีเดียวที่ควรทำเพื่อช่วยชีวิตเด็กสาวคือผ่าท้องเอาทารกออกมา  เมื่อผ่าเข้าไปพบว่ามดลูกของเด็กสาวเน่า เเละทารกเเทรกไร้ทิศไร้ทาง  หลังจากที่นำเด็กออกมา เด็กสาวกลับไม่มีวี่เเววว่าจะฟื้น  ความดันลดลง เพิ่มขึ้นขึ้น สลับไปมา  จนพ่อเเม่ที่อยู่ไกลมาถึงโรงพยาบาล คนเป็นพ่อรับไม่ได้ ที่ลูกตัวเองท้อง  คุณหมอปรึกษากับหัวหน้าห้องไอซียู ว่าเด็กสาวคนนี้คงไม่รอด เเต่เพราะมีห่วง คือคุณพ่อยังโกรธเธออยู่ คุณหมอเลยไปบอกกับคุณพ่อเด็กสาวว่า  นี่ไม่ใช่ความผิดของเด็กสาว  เเต่เป็นความผิดของสังคม ความผิดของหมอเเละพยาบาลที่ไม่สามารถช่วยเธอได้ คุณพ่อจึงเข้าไปหาลูกสาวที่ยังนอนไม่ได้สติอยู่ในห้องไอซียู เเล้วบอกลูกสาวว่าพ่อให้อภัยเเล้ว  นิ้วมือของเด็กสาวกระดิกเบาๆ เป็นครั้งสุดท้าย...

ลูกสาวที่พ่อเเม่เเละพี่ชายส่งเสียเลี้ยงดูให้ได้เรียนหนังสือ เเถมยังเป็นเด็กเรียนเก่ง ต้องมาลงเอยเเบบนี้ เพราะไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน เเล้วดื่มของมึนเมา คนที่มีคู่ มีเเฟนก็ไปเเอบพรอดรักกันตามสุมทุมพุ่มไม้ เเต่เธอไม่มีใคร เธอจึงล้มตัวลงนอน เเต่เมื่อเธอตื่นขึ้นเพราะเพื่อนสาวคนหนึ่งปลุก เธอเเละเพื่อนของเธอพบว่า เด็กสาวไม่ได้สวม "กางเกงใน"   เธอบอกว่าเธอจำอะไรไม่ได้ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย...

ทั้งหมดนี้ ไม่ใช่ความผิดของเธอเลย... เเต่เป็นเพราะ ไอ้คนที่ทำให้เธอต้องมีสภาพเเบบนี้ในวันที่เธอเมาไม่ได้สติ...

 

Back to Top
Rudeerat View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 14 Dec 2011
Online Status: Offline
Posts: 110
Post Options Post Options   Quote Rudeerat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 08:06 - IP: 124.121.155.152 IP Information
สงสารทั้งแม่และเด็กมากๆ เป็นเรื่องที่ฟังแล้วมันสลดหดหู่ใจมากๆCry

ทุกๆวันนี้ก็ยังมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดบ่อยๆ เศร้าใจจังCry
Back to Top
Inspired View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Jan 2012
Location: Lyon
Online Status: Offline
Posts: 1161
Post Options Post Options   Quote Inspired Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 08:19 - IP: 192.168.200.25 IP Information
เกาหลีคะ อิอิ จำได้ถ้าตอนนั้นอายุเท่าเด็กสองคน ยังวิ่งกินนมเเม่อยู่เลย LOL
There is a magnet in your heart that will attract true friends. That magnet is unselfishness,
thinking of others first. When you learn to live for others, they will live for you.
Back to Top
Litenapa View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 May 2011
Online Status: Offline
Posts: 1747
Post Options Post Options   Quote Litenapa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 08:56 - IP: 113.53.60.97 IP Information
DeadDead
น่าสงสารจัง
เด็กคงจำมาจากใน ทีวี คงไม่รู้อะไร
ไม่มีลูกก็ดีไปอย่าง
อายุน้อยปัญหาน้อย อายุมากปัญหามากขึ้น
Back to Top
waldorf View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 2161
Post Options Post Options   Quote waldorf Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 11:46 - IP: 65.49.14.85 IP Information
น่าสงสารขจร    ...  แต่วิดูท่าทางช่ำนะ  - -''

Edited by waldorf - 11 Apr 2012 at 11:47
Back to Top
natee View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 12 Jun 2011
Location: sweden
Online Status: Offline
Posts: 531
Post Options Post Options   Quote natee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 13:36 - IP: 94.234.170.180 IP Information
รับไม่ได้กับเรื่องนี้ แถมมีรูปเด็กเล็กๆกอดจูบกันอีก สังคมเราเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ คนที่เต็มใจแล้วท้องไปทำแท้งนั่นไม่หน้าเห็นใจเท่าเคชนี้ น้องเขาผิดที่กินเหล้าเมา แต่คนที่ผิดกว่าคือพวกผู้ชายที่มันทำ ไม่มีใครรู้เท่าตัวมันเองว่ามันทำอะไรไว้เชื่อว่ามันต้องรับรู้เรื่องนี้ตลอดเพราะมันก็คงเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนนั่นแหละที่ทำ หรือไม่ก็แฟนเพื่อนๆนั่นแหละ มันไม่ติดคุกแต่มันก็รับรู้หลอนมันไปจนวันตายนั่นแหละที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น ให้น้องเขาไปดีเกิดมาคราวนี้อย่าทำแบบนี้อีกอย่าเชื่อเพื่อนอีกนะ ไปสู่ภพภูมิที่ดีๆนะจ๊ะ สาธุ
Back to Top
jelly View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 Nov 2010
Location: USA
Online Status: Offline
Posts: 1076
Post Options Post Options   Quote jelly Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 15:32 - IP: 115.87.71.38 IP Information
น่าสงสารน้องที่ทำแท้งจัง ความผิดไม่ได้เกิดจากตัวเองแท้ๆ กลับต้องมารับกรรม  เสียใจแทน พ่อ แม่ พี่ชาย อุตสาห์ทำงานหนักส่งเรียน หวังว่าอนาคตจะเป็นที่พึ่งให้ครอบครัวได้ กลับจบสิ้นแล้ว  เฮ้ออออ Ouch
Back to Top
Eliiz View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 11 Jul 2011
Location: วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Online Status: Offline
Posts: 6688
Post Options Post Options   Quote Eliiz Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 11 Apr 2012 at 16:25 - IP: 1.4.169.254 IP Information

เพิ่มเติม 

คลิปเเละเรื่องราวเหล่านี้เกิดขึ้นนานมาเเล้ว  เเต่  ปัจจุบันก็ยังมีเรื่องราวทำนองนี้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา... สังคมเสื่อมเพราะคนบาป

 ตีแผ่เรื่องราว ภัยข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศ เด็กหญิง

รายการวีไอพี ออกอากาศวันที่23 พฤษภาคม ตีแเรื่องราวความโหดร้ายของการทารุณกรรมเด็กหญิง โดยมีแพทย์หญิง ชัญวลี ศรีสุโข สูตินรีแพทย์ หัวหน้ากลุ่มงานสูตินรีแพทย์ ประจำโรงพยาบาลพิจิตร  นอกจากจะปฏิบัติหน้าที่แพทย์แล้ว ยังเขียนหนังสือ ถ่ายทอดเรื่องราวภัยร้ายของเด็กหญิงที่ตนพบเจอ มานานกว่า 20 ปี

ความเป็นหมอและนักเขียน ดูเหมือนจะไปด้วยกันไม่ได้ อย่างไรก็ตาม คุณหมอกล่าวว่า เมื่อรักสิ่งใด ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนจึงอยากจะเขียนทำให้สิ่งที่ได้รับรู้มา เพราะชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายทอดเรื่องราวผ่านหนังสือ “เด็กหญิงของเรา” เนื้อหาเป็นเรื่องสะเทือนใจเกี่ยวกับ เด็กๆที่ถูกกระทำ สะท้อนเคราะห์กรรมของเด็กหญิงทั้งหมด 17 คน ที่ถูกกระทำจากคนใจบาป


การกระทำกับเด็ก ปัจจุบันพบว่ามีอายุน้อยลง เด็กหญิงรายหนึ่งอายุเพียง 7-8 เดือน พบร่องรอยการข่มขืน นอกจากนี้ยังพบเด็กหญิงที่มีปัญหาการข่มขืนทุกๆวัน เช่น ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์

แพทย์หญิง ชัญวลี ยกตัวอย่างเรื่องที่น่าสะเทือนใจเรื่องหนึ่งคือ เด็กอายุเพียง7ขวบ มีอาการท้องเสีย เดินจากบ้านมาโรงเรียน ถ่ายออกมาเป็นเลือด หน้าตาซีดเซียว มาพบคุณหมอ แต่ไม่ยอมให้เปิดชายกระโปรง แต่เมื่อตรวจสอบภายหลัง พบเป็นเลือดสดๆ ไหลออกมา เมื่อพาผู้แม่มาดู ปรากฎว่าแม่มีปัญหาทางเชาว์ปัญญา หรือเชาว์ปัญญาบกพร่อง ไม่สามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นได้ หากจะทำการรักษาต้องปั๊มนิ้วมือ เพื่อขออนุญาติตรวจ จากนั้นก็พบว่า เด็กหญิงรายนี้ โดนข่มขืนเนื่องจากช่องคลอดกับทวารหนักเป็นรูเดียวกัน ไส้จุกลงมายอดช่องคลอดทะลวงไปในช่องท้อง ต้องแจ้งตำรวจ แต่แม่ไม่สามารถแจ้งได้ ตำรวจไม่รับแจ้ง ทีมแพทย์จึงปรึกษากันว่า ต้องแจ้งกับมูลนิธิเด็กแล้วประสานงานเพื่อแจ้งความ ใช้เวลา2 ปี เพื่อให้การต่อศาล เด็กถูกข่มขืน สุดท้าย ผู้ต้องหาที่ลงมือข่มขืน ถูกจำคุก 20ปี


เรื่องราวเลวร้ายข้างต้นนี้ เนื่องจากไม่มีคนปกป้อง วันที่ข่มขืนนั้น ผู้เป็นแม่แม่นอนมุ้งเดียวกันกับเด็กหญิง แต่แม่ผู้ซึ่งมีปัญหาด้านเชาว์ปัญญาไม่สามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้น  และเด็กหญิงไม่ยอมบอกเรื่องราว เนื่องจากถูกคนร้ายข่มขู่ว่า ถ้าบอกจะฆ่าแม่ของตน

ทั้งนี้ เด็กหญิงยังมีโอกาสและสามารถดำเนินชีวิต กับอนาคตที่สดใส ต่างจากน้องกล้วย ที่ต้องรับเคราะห์กรรมจากการกระทำอันเลวร้าย


นายสุริยา ชวยกระจ่าง พ่อขอน้องกล้วย เล่าว่า วันที่ 27 มีนาคม 2552 ซึ่งปกติน้องกล้วยจะไปฝึกงานแล้วกลับมาที่บ้าน แต่วันนั้นเห็นผิดปกติจึงโทรศัพท์ติดต่อ น้องกล้วยรับสาย พร้อมกับบอกว่ากำลังลงมอเตอร์ไซต์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านนัก แต่หลังจากที่โทรติดต่ออีกครั้งกลับติดต่อไม่ได้ ตนและแม่ของน้องกล้วยจึงไปค้นหา แต่ไม่เจอตัว และได้แจ้งความไว้กับจนท.ตำรวจ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยกันค้นหาร่างจนถึง 3-4ทุ่ม แต่ก็หาไม่เจอ จนกระทั่งวันที่ 1 พฤษภาคม พบน้องกล้วย เสียชีวิตในบริเวณพงหญ้าแห่งหนึ่ง ก่อนจะถึงบ้าน สภาพศพนอนหงายแช่น้ำอยู่ ซึ่งภายหลังคนร้ายสารภาพว่า ประสงค์ต่อทรัพท์ต้องการโทรศัพท์ แล้วกระทำชำเรา และฆ่าจนเสียชีวิต

อีกกรณีหนึ่ง เกิดขึ้นเมื่อประมาณปี 2539 เด็กหญิงขจร(นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.2 มีอาการติดเชื้อทางกระแสเลือด คาดว่าจะตั้งครรภ์ เมื่อตรวจสอบอัลตร้าซาวด์ พบมดลูกโต มีทารกแต่ไม่มีหัว เนื่องจากกินยาขับประจำเดือน แต่ไม่สำเร็จจนต้องมาทำแท้ง โดยใช้เหล็กแหลมแทงน้ำคร่ำ แต่เด็กไม่ออก นอกจากนี้ เด็กหญิงขจรยังติดเชื้อในกระแสเลือด ต้องผ่าตัดเอามดลูกออก และเอาเด็กที่เน่าในท้องออกให้หมด   ภายหลังพบมดลูกโบ๋ แพทย์ต้องตัดเอามดลูกออกโดยต้องเข้าห้องไอซียู แต่สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อุทาหรณ์ครั้งนี้  แม้ว่าเด็กหญิงจะพลาดพลั้งถูกเพื่อนชายข่มขืน แต่ความผิดพลาดของเธอทำให้ผู้เป็นพ่อโกรธจัด จนวินาทีสุดท้าย ภายหลังที่พ่อบอกกับเธอว่า ให้อภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะนั่นไม่ใช่แค่ความผิดพลาดของเธอ แต่เป็นความใจทรามของผู้ลงมือข่มขืน ก่อนที่เธอแน่นิ่งหมดลมหายใจจากไปอย่างสงบ


ความเสื่อมทรามของคนในสังคมมีให้เห็น เมื่อหญิงสาววัย22ปี มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ในบ้านเช่าตามปกติแต่จากนั้นเพื่อนของแฟนอีก 9 คนกระโดดเข้าหน้าต่าง รุมโทรมเธอ ร่างกายถูกทำร้าย หนึ่งใน 9 คนอายุต่ำกว่า 18 ปี ในที่สุดเจ้าหน้าที่สามารถจับคนร้ายได้ทั้งหมด เพราะมีหลักฐานชัดเจน แต่ปรากฎว่าตอนเบิกความในศาล หญิงดังกล่าวกลับบอกว่า จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ จนกระทั่งทราบว่า ชายทั้ง 9 คนจ่ายเงินคนละ 1แสนบาทเพื่อกลับคำให้การ แต่อย่างไรก็ตามคดีดังกล่าวก็ต้องดำเนินการตามกฎหมายเพราะมีหลักฐานและพยานชัดเจน เป็นคดีอาญาที่ไม่มีการยอมความ


เด็กหญิงเอ (นามสมมติ)ผู้เคราะห์ร้ายถูกรุมโทรม ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุมีรุ่นพี่ที่โรงเรียนโทรมา ให้ไปหาที่หมู่บ้าน ลวงตนข่มขืน ตนจึงวิ่งออกไปข้างนอก ปรากฎว่ามีชาย 3คน รุมโทรม จากนั้นมีอีกประมาณ สิบกว่าคนรุมโทรมต่อ จนกระทั่งหลังจาก15นาที มีผู้มาช่วย และเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมาย

กรณีที่เลวร้ายมากก็คือ มีคุณแม่รายหนึ่งมาตรวจภายในประจำปี ได้ปรึกษากับหมอว่า ลูกสาววัย6ขวบ ถูกข่มขืน จึงเอาลูกมาตรวจ จนกระทั่งทราบว่า ถูกน้องเขย ผู้ซึ่งเลี้ยงดูทางบ้านอยู่ข่มขืน  ผู้เป็นแม่จึงไม่กล้าแจ้งความ แต่แพทย์เก็บร่องรอยและหลักฐานไว้เพื่อหากมีการเอาความจะได้เอาผิดได้ ภายหลัง 1สัปดาห์ ผู้เป็นแม่ยืนยันไม่แจ้งความ แต่ให้แยกบ้านกันอยู่


เด็กหญิงบี นามสมมติ เล่าว่า วันเกิดเหตุไปดูโทรทัศน์ที่บ้านลุง มีน้าคนหนึ่งในบ้านมีอาการมึนเมา จึงลากตนไปข่มขืน พร้อมทั้งข่มขู่ว่า หากบอกใครจะฆ่าให้ตาย ตนจึงบอกแม่ให้ทราบแล้วแจ้งความ แต่คดีไม่คืบ จึงแจ้งกับมูลนิธิปวีณา

ครอบครัวหนึ่ง พ่อแม่วัยรุ่น มีลูกด้วยกันสองคน แต่ภายหลังเลิกรากันไป ให้ตายายเลี้ยงเด็กผู้หญิงสองคน ก่อนหน้านั้นยายเสียชีวิต ตาจึงมียายใหม่ แต่ภายหลังตาก็เสียชีวิต เด็กหญิงทั้งสองจึงต้องอยู่อาศัยกับยายใหม่ เด็กหญิงคนโตอายุ 13ปี มีแฟนหนุ่ม ภายหลังยายเลี้ยงทราบเรื่องจึงโกรธ จึงมีคนเสนอว่าให้เด็กเลี้ยงตัวเอง จนกระทั่ง เอาเด็กไปขายให้คนในหมู่บ้าน แลกเบียร์3ขวบ หากไม่มีเงิน ก็กับข้าว3อย่าง ครั้งแรกเด็กไม่อยากทำแต่ยายบอกว่า ถ้าหากไม่ทำจะให้น้องทำ ผู้เป็นพี่จึงตัดสินใจทำเอง

ที่น่าตกใจคือ หนึ่งในลูกค้าเป็นครูในโรงเรียนเองมาขอซื้อบริการ ภายหลังเมื่อเด็กมีอาการซึมๆ คุณครูจึงสืบทราบความจริง โดยยายให้การว่า ตอนสมัยยังเด็กยายก็ถูกเร่ขายเช่นกัน จึงให้หลานสาวขายเร่บริการบ้าง ทีมแพทย์ตรวจร่างกายเด็ก พบเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เป็นฝี มีไข้สูง หลังจากนั้นจึงต้องรักษาร่างกาย และฟื้นฟูจิตใจเด็ก

เรื่องราวจากคุณหมอ ทำให้ทราบว่ามีเด็กที่ถูกคุกคามทางเพศมาก เป็นหน้าที่ของทุกคนที่ต้องช่วยกันดูแล ปกป้องเด็ก และผู้ใหญ่ต้องเป็นตัวอย่างที่ดี รู้เรื่องเพศศึกษา และรู้ถึงการป้องกัน การตั้งครรภ์ ขนบประเพณีอันดีงาม และสุดท้ายต้องรู้ทันลูก


Cr. M thai


Edited by Eliiz - 11 Apr 2012 at 16:26

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.152 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters