Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ฝรั่งงอนเองค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ฝรั่งงอนเองค่ะ

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
rakthai_eed View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Jan 2011
Location: sverige
Online Status: Offline
Posts: 2806
Post Options Post Options   Quote rakthai_eed Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ฝรั่งงอนเองค่ะ
    Posted: 15 Sep 2011 at 01:55 - IP: 83.249.81.115 IP Information

    งงไหมค่ะ ฝรั่งไม่รู้จักคำว่า งอน แต่ดันเป็นคนงอนซะเอง Dead อยากรู้ คุณแฟนของสาวๆบ้านนี้เคยงอนกับเราบ้างไหมค่ะ เค้าทำยังงัย เราง้อเค้าหรือเค้าเป็นฝ่ายง้อเรา ทำยังงัยถึงกลับมาเหมือนเดิม เอามาเล่าให้ฟังกันบ้างนะค่ะ  ส่วนคนที่บ้านเพิ่งมีอาการนี้เมื่อวานค่ะ เรากำลังนั่งแชทกับเพื่อนในเอ็ม ส่วนคุณผู้ชายนั่งเล่นเกมส์ในที่ๆของเค้า เราคุยกับเพื่อนอยู่ดีๆ แฟนเก่าเจ้าปัญหาอยู่ในเอ็มมาเป็นชาติไม่เคยทักจนลืมไปแล้วว่ามีเค้าอยู่ในเอ็ม แต่อยู่ๆดันมาทัก กะว่าจะบล็อคและลบออก แต่คุณสามีดันเดินมาหาพอดี อาการตกใจกลัวแฟนเห็น เพราะเค้าเคยคุยกัน ปิดหน้าต่างไม่ทัน เลยเอามือพับหน้าจอโน๊ตบุ๊คปิด แฟนทำหน้าดุ หาว่ามีความลับอะไร โฮ้ บ่น บ่น ไอ้เราก็บอกไม่มีอะไร ไม่มีอะไร พี่แกเงียบค่ะ เงียบผิดปกติ และไปนอน เงียบใช่ไหม เราก็เงียบบ้าง ดูซิ ใครจะแข็งกว่ากัน จนเผลอหลับจนเช้า  สามีงอนเหมือนเดิมค่ะ ไม่พูด เงียบ เราก็เริ่มอึดอัด ถามว่า มีอะไรก็พูดมา เกลียดอาการแบบนี้ เค้าบอกไม่มีอะไร แต่ลักษณะ งอน ชัดๆ Ermm แต่ก็ยังเข้ามา kiss ก่อนไปทำงาน ไอ้เราก็ใจไม่ดี แต่ก็ยังทำปากแข็ง ทำหน้าบี้งเหมือนว่าเราก็โกรธนะ ไม่ไว้ใจเมียตัวเอง แต่งงานกันแล้วนะ วันนี้ปิดโทรศัพท์ ไม่ออนไลน์ในเอ็ม เพราะปกติเค้าอยู่ที่ทำงานต้องโทรหา ถ้าเราอยู่บ้านก็ต้องคุยกันทางเอ็ม ทุกวัน นอกจากเสาร์ อาทิตย์ เค้าอยู่บ้านกับเรา แต่วันนี้ งดค่ะ ให้เค้ารู้ซะมั่ง ว่าเราก็โกรธ โกรธอะไรไม่รู้Embarrassed บ้าจริงเรา อิ อิ แต่ทำกับข้าวไว้รอเค้ากลับบ้าน Big smile พอเค้ากลับมาเราก็ไม่มองหน้า แต่กับข้าวเต็มโต๊ะเลยค่ะ แถมทำเค็กกล้วยหอมที่เค้าชอบด้วย เอาใจ แต่หน้ายังงอนเหมือนเดิม แฟนเห็นกับข้าวเต็มโต๊ะแถมมีของโปรด ยิ้มและ มองหน้าเรา (แอบชำเลือง Wink)และเค้าก็ทำเสียงอ้อน อ้าแขน ถามเราว่าไม่มากอดต้อนรับเค้าเหรอ แต่เดินเข้ามาหาเราเอง ไอ้เราก็ยังเก๊กหน้าเครียดอยู่ค่ะ เค้ามองและเริ่มเคลียร์ว่าทำไมเค้าถึงไม่พูด และเงียบ  จากนั้นต่างคนต่างเคลียร์กันค่ะว่าอะไรคืออะไร จนกลับมาเหมือนเดิม ให้มันรู้ซะมั่งว่าใครเป็นใครอย่ามางอนกับฉ๊านนนนLOL

Back to Top
honeypiezone View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 30 Aug 2011
Online Status: Offline
Posts: 1144
Post Options Post Options   Quote honeypiezone Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 02:10 - IP: 202.91.18.195 IP Information
อาร์ตตัวแม่ค่ะ เหมือนคุณโน้ต อุดมแกเคยแซวไง ฮิฮิฮิ ผู้หญิงสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาชนะได้เสมอ เปลี่ยนจากคนที่ต้องง้อเป็นคนที่ถูกง้อได้ แม้เราจะผิดจริงๆ เราก็เคยเป็นค่ะ ให้มันรู้ไปซี้ ว่าใครเป็นใคร 555

Edited by honeypiezone - 15 Sep 2011 at 02:12
Back to Top
Nongnoo View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Jun 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 420
Post Options Post Options   Quote Nongnoo Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 02:17 - IP: 125.27.9.163 IP Information
555น่ารักนะค่ะ นู๋ยังอยู่คนละที่ค่ะ คุยM แล้วนู๋ก็งอลแฟนก่อนว่ามะค่อยสนใจเรา เงียบมะงั้นก็ดูทีวี มะรักเราหรออะรัยงี้
 
คณแฟนก้กลับมางอลเราเฉยเลย บอกว่าเราพูดไม่ดี ชอบบ่นเค้าว่าเค้าไม่รัก ถ้าไม่รักจะห้ามประเทศมาหาทำไม 7500km.  จะมาหาทำไมบ่อย จะคุยด้วยทำไมทุกวัน ซะงั้น สรุปฉันผิดหรอ 555 แต่ก้น่ารักดีค่ะ
Back to Top
runyarose View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 23 May 2011
Location: Bkk
Online Status: Offline
Posts: 573
Post Options Post Options   Quote runyarose Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 02:18 - IP: 180.214.208.226 IP Information
ง้อน่ารักจังเลยค่ะ แต่แฟนคุณพี่ก็คงเก็กนิดหนึ่งแหละ แหม ภรรยาสุดที่รักเอาใจใส่ขนาดนี้ ดอกไม้คงเบ่งบานในใจแฟนคุณพี่แย่แล้ว ห้าห้า เห็นแล้วอยากเลียนแบบวิธีง้อแต่เอ่อ อุปกรณ์ทำกับข้าวไม่พร้อม ฮ่าฮ่า

ของหนูแฟนขี้งอน บางครั้งหนูแมนกว่าเค้าอีก มีอยู่ครั้งหนึ่งเค้างอน(แต่เป็นความผิดเค้าเองนะนั้น) 
ก็ง้อแบบเกาะแกะเค้า ไปกอดจากข้างหลังเค้า กัดหูเค้าบ้าง กัดไหล่ ฟัดแก้ม 
แต่พ่อคุณยังนิ่ง ทีนี้เลยนั่งกอดพุงเค้าเป็นลูกลิงประมาณ 5 นาที เค้าบอกร้อน จะอาบน้ำ
พออาบน้ำเสร็จก็บอกว่า ป่ะ ออกไปกินข้าวกัน แล้วยิ้มแป้นจูงมือเดินออกไป ฮ่าฮ่า
Runya & Tuomo   
Back to Top
Ramonmam View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 01 Jun 2011
Location: sunshine coast
Online Status: Offline
Posts: 451
Post Options Post Options   Quote Ramonmam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 04:35 - IP: 118.208.128.108 IP Information
ฝรั่งงอนก็เป็นด้วย  แต่น่ารักอ่ะ ไม่งอนนาน ของเราไม่เคยงอนกัน เพราะ สว ทั้งคู่ ค่ะ
Back to Top
LoveRich View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 01 May 2011
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 3663
Post Options Post Options   Quote LoveRich Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 07:43 - IP: 115.31.161.229 IP Information

อยากบอกว่า ฝรั่ง เค้างอนกันเป็นนะคะ   งอนเป็นทุกคนแหละค่ะ   แต่เวลาเค้างอน เค้าจะมีเหตุผล ไม่งี่เง่าเหมือนคนไทย แค่นั้น เราจึงดูกันไม่ค่อยออกค่ะ   และไม่บ่อยด้วย       เพราะว่าฝรั่ง เค้าก็มีศัพท์คำว่า "งอน" คำว่า "ง้อ" เหมือนกันนะคะ

แอมกะคุณแฟนยังไม่เคยงอนกันค่ะ  อยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไง  แต่ยังไม่มีโอกาสได้งอนสักทีค่ะ
แต่เคยคุยกับเค้าเรื่องอาการงอนของผู้หญิงเนี่ยแหละ    บอกเค้าไปว่า  รู้ไม๊ว่าสาวไทยงอนเก่งอันดับต้นๆในโลก 
เค้าก็บอกว่า  จริงหรอ? ไม่เห็นรู้มาก่อนเลย ชั้นยังไม่เคยเห็นเธองอนเลย
เค้าบอกอีกว่า    ถ้าผู้หญิงงอน ควรงอนแต่พองามจะดูน่ารัก   งอนแบบว่า หน้าบึ้งนิดๆ ชั้นโกรธแล้วนะ ชิชิ เชอะๆ  แบบนี้จะดูน่ารักแล้วผู้ชายจะอยากง้อค่ะ
แต่อีกแบบ   งอนแล้วเงียบ  บบรยากาศมาคุ  ไม่พูดไม่จา ผู้ชายก็งงไปสิ งอนอะไรหว่า   อันนี้จะน่ารำคาญค่ะ
The real meaning of "I love you" is not found in the words themselves, but in the intention behind them.
Back to Top
manmaijing View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 21 Dec 2010
Online Status: Offline
Posts: 346
Post Options Post Options   Quote manmaijing Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 08:08 - IP: 223.206.131.174 IP Information
 

มีเหมือนกันค่ะ Smile 
เหตุเกิดเพราะว่าเค้าไม่พอใจเรา เพราะเราพูดเสียงไม่หวานเลย (อาจจะเสียงแข็งนิดหน่อย ตามสไตล์เรา สาวชอบพูดตรงๆ) เราก็ตกใจ  ไรว๊าาา เราทำอะไรผิดเหรอ ก็นี่มันนิสัยเรานี่ ใหม่ก็ไม่ได้เสียงแข็งอะไรมาก (ก็มีนิดนุง Big smile) เขางอนเราใหญ่เลย "ไมยูไม่พูดดีๆ กับไอ" เป็นงั้นไป ดูเหมือนเค้าจะโกรธและงอนด้วย แบบผสมเลยงานนี้ 
เราก็ง้อแบบกอดเค้า บอกว่า นะ นะ ที่รัก หายโกรธนะ ยิ้มสิ ยิ้มหน่อย (อ้อนเป็นแมวเลย) คุณเธอก็ทำเก๊ก แค่เห็นมีอดยิ้มไม่ได้หน่อยนึง อิอิอิอิ ง้อไปง้อมา ก็ยิ้ม หายงอนเรา อิอิอิ Tongue
Back to Top
rainny28 View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 02 Jul 2011
Online Status: Offline
Posts: 472
Post Options Post Options   Quote rainny28 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 09:34 - IP: 180.183.106.185 IP Information
เวลาฝรั่งงอลฝนก็ชอบนะค่ะ แต่ว่าไม่งอลจนเกินงามนะLOL อิอิ เวลาแฟนงอลแล้วน่ารักดี ดีตรงที่เวลาเขางอลเราง้อแล้วเขาหายเร็ว พอเปิดอกคุยกันเขาก็หายงอลแล้ว ไม่รู้หายจริงหรือเปล่าเพราะหน้ายังบึ้งอยู่ แต่ก็ยังฝืนยิ้มให้กับเรา โฮ่ๆๆๆ Tongue
Back to Top
rakthai_eed View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 05 Jan 2011
Location: sverige
Online Status: Offline
Posts: 2806
Post Options Post Options   Quote rakthai_eed Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Sep 2011 at 13:12 - IP: 83.249.81.115 IP Information

ขอบคุณทุกคนมากนะค่ะที่เข้ามาร่วมอ่านร่วมแชร์กัน ตอนแรกไม่ค่อยกล้าเล่าให้ใครฟังดูเหมือนจะหวานจนเว่อร์   กลัวไม่มีใครเชื่อ แต่มันเป็นเรื่องจริงค่ะ ฝรั่งก็งอนเป็น ฮ่าๆ LOL  คนที่บ้านงอนมากกว่าเราอีก ไอ้เราเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง แต่เค้าดันเป็นคนขาดความอบอุ่น บางครั้งอ่านหนังสือ ทำการบ้าน อยากอยู่คนเดียว สงบๆ ปล่อยให้เค้าดูโทรทัศน์คนเดียว พี่แกงอนค่ะ เงียบผิดปกติอีกแล้ว ถามคำตอบคำ พอหนักๆเค้า ถามว่าเป็นอะไร พี่แกทำหน้าคล้ายๆผู้หญิงงอนTongueบอก เราทิ้งเค้า ไม่ยอมมาดูโทรทัศน์ใกล้ๆเค้า เค้าคิดถึง Dead ไอ้เราก็ร้องอยู่ในใจ โฮ้ อะไรฟะ ไม่ใช่หนุ่มๆสาวๆกันแล้วอายุเราสองคนจะปาเค้าไปสี่สิบอีกสองสามปีข้างหน้า และไม่ได้อยู่ในช่วงข้าวมันปลามันแล้วนะ อยู่ด้วยกันมาตั้ง 3 ปี ยังห่างกันไม่ได้ กำ....จะว่าดีไหมก็ดีค่ะ แต่บางครั้งเราก็อึดอัดเวลาต้องการสมาธิสูงๆ แต่ก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับเค้าเพราะความที่เค้าเป็นคนแบบนี้แหละค่ะถึงรัก  แต่ช่วงพยายามปรับตัวเนี้ยแหละทำให้เค้างอนไม่รู้กี่รอบ อิ อิBig smile ทำไมคู่เราสลับกับคนอื่น งงจริ๊งงงงๆErmmนี้แหละหน่าที่เค้าว่า อะไรที่เราได้มาไม่รู้คำว่าพอดีEdited by rakthai_eed - 15 Sep 2011 at 13:23
Back to Top
Zlagngised View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 27 May 2011
Online Status: Offline
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote Zlagngised Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Sep 2011 at 14:30 - IP: 118.172.100.67 IP Information
หนูงอลเค้า พอเค้าขอโทษ หนูก็ไม่หายค่ะ ก็เล่นขอโทษแล้วก็หนีไปนอน ปล่อยให้หนูนั่ง บ้าอยู่หน้าคอมคนเดียว อุตส่าห์ตื่นมาคุยด้วยแต่เช้า !!!
เค้างอลหนูกลับด้วย เค้าบอกว่า หนูไม่มีเหตุผล Ouch
Back to Top
Aimmy View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 22 Jul 2010
Location: In this world
Online Status: Offline
Posts: 530
Post Options Post Options   Quote Aimmy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Sep 2011 at 14:41 - IP: 58.11.231.232 IP Information
แฟนเราเป็นฝรั่งขี้งอลค่ะ พูดไม่เข้าหูหน่อยพ่อมีน้ำโห ทันที ตีหน้าก่อนและนั้นแหละสัญญาณมาแหละ จากนั้นก็ เงียบ และก็เงียบ จนเราอยากจะบ้าตาย Dead
คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะทำดีได้
Back to Top
ladyinboy View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 01 Feb 2011
Online Status: Offline
Posts: 204
Post Options Post Options   Quote ladyinboy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 Sep 2011 at 00:46 - IP: 58.11.94.220 IP Information
เป็นค่ะ บ่อยด้วยชอบให้เราตามใจ ค่ะ อย่างเวลานอนถ้าเรา ไม่กอดเขา หรือ ไม่ให้เขากอด จะงอนมากๆ ค่ะ คือเราขี้ร้อนด้วย กอดแป็บเดียวได้แต่ทั้งคืนไม่ใหว ค่ะ พี่แกตื่นมาก็จะหน้างอๆ ไม่ยอมคุย
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.127 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ DOTCOMTHAI Support

free counters